Jessica Simpson đau khổ vì bị người yêu “đá”

(Dân trí) - Bạn bè của ca sỹ Jessica Simpson tiết lộ, cô rất đau khổ và bối rối sau khi bất ngờ bị người yêu đá trước sinh nhật lần thứ 29 một ngày.

Jessica Simpson bị Tony Romo “đá” hôm 9/7, chỉ một ngày trước sinh nhật lần thứ 29 của cô. Quá đau khổ và bất ngờ, người đẹp tóc vàng đã hủy bỏ kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật “hoành tráng”.

 

Một nguồn tin thân cận với Jessica Simpson cho hay: “Jessica Simpson rất đau khổ, cô ấy buồn bã, bối rối và đôi khi phát điên lên, cô ấy thực sự không biết phải làm gì bây giờ”.


Jessica Simpson đau khổ vì bị người yêu “đá” - 1

Jessica Simpson đau buồn vì tình yêu tan vỡ

 

Bạn bè của nữ ca sỹ nổi tiếng này cũng khẳng định, việc hẹn hò - đối với Jessica Simpson là rất khó khăn bởi cô quá nổi tiếng và luôn bị dư luận để ý đời tư.

 

“Với bất cứ ai, hẹn hò với Jessica Simpson đều không đơn giản vì cô ấy quá nổi tiếng và luôn thu hút sự chú ý. Lúc đầu, dường như Jessica và Tony đã cùng vượt qua được những trở ngại này nhưng sau đó, họ lại để mất phương hướng”, một nguồn tin thân cận với Jessica Simpson nói.

 

Hiện tại, Jessica Simpson đang ở cùng gia đình, “cô ấy luôn được gia đình ủng hộ, động viên, giúp đỡ và vì thế cô ấy sẽ ổn thôi”, một người bạn của Jessica nói.
 
Jessica Simpson đau khổ vì bị người yêu “đá” - 2
 Nhưng vốn là người mạnh mẽ nên chắc chắn Jessica Simpson sẽ sớm vượt qua chuyện này
 

Điều duy nhất gia đình Jessica Simpson không ủng hộ cô là suy nghĩ Jessica Simpson có thể nối lại quan hệ tình cảm với chồng cũ Nick Lachey (người cũng vừa chia tay bạn gái Vanessa Minnillo). Một người bạn của nhà Simpson nói: “Điều này sẽ không bao giờ xảy ra. Gia đình Simpson không tôn trọng Nick, Jessica cũng không. Giữa bố Jessica và con rể đã xảy ra bao nhiêu chuyện không hay khiến Jessica không thể còn tâm trí mà nghĩ về người cũ”.

 

Gia đình Simpson rất buồn bực khi Tony Romo ra đi bởi mọi người đều quý mến chàng cầu thủ bóng bầu dục này. Jessica cũng rất buồn nhưng vốn là người mạnh mẽ, cô sẽ sớm vượt qua chuyện này.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People