Jessica Simpson bị người yêu “đá”

(Dân trí) - Chỉ sau <a href=" http://dantri.com.vn/giaitri/2006/8/138247.vip"> đúng một tuần hò hẹn</a>, chàng ca sỹ - nhạc sỹ tài năng John Mayer đã tuyên bố chấm dứt quan hệ với cô nàng xinh đẹp Jessica Simpson.

Vừa mới tuần trước, Jess và John bị bắt gặp đang đi cùng với nhau và Jess còn e thẹn trả lời với báo chí rằng: “Tôi đang yêu”. Mọi người đều chúc mừng cho Jess vì cô đã hát bài “một mình” quá lâu rồi.

 

Vậy mà chỉ tuần này, bạn bè của John Mayer đã tuyên bố với báo chí rằng: “John “đá” Jess bởi Jess thực sự không nghiêm túc trong mối quan hệ này, cô ấy chỉ định dùng John để thu hút thêm sự chú ý của dư luận trong khi bản thân John là một người thích cuộc sống yên tĩnh và bình lặng. Những ồn ào quanh cuộc sống của Jess khiến John không thể chịu nổi”.

 

Jessica Simpson bị người yêu “đá” - 1

John Mayer thực sự không thích hợp với một người

có cuộc sống riêng quá “mở” như Jess

 

Rõ ràng, Jess đang trong giai đoạn “đen tình đỏ bạc”, Jess không thể tìm được cho mình một anh chàng người yêu nhưng công việc của cô lại rất thuận lợi. Album mới của Jess, A Public Affair đang đứng vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng âm nhạc của Mỹ và đây là thứ hạng cao nhất từ trước đến giờ của Jess.

 

Ngoài việc có một album thu hút người nghe, Jess còn rất thành công trong chiến dịch quảng cáo giày dép và túi xách cho mùa thu - đông này. Bản thân những tấm áp phích giới thiệu sản phẩm mới do chính Jess là người mẫu được giới trẻ rất yêu thích.

 

Vào ngày mùng 6/10 tới, bộ phim thứ hai của Jess mang tựa đề Employee of the Month cũng sẽ được công chiếu tại nhiều nước trên thế giới, và Jess đang rất bận rộn cho việc quảng cáo bộ phim này.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Hollyscoop