Jessica Biel: "Quả bom kế nghiệp" Angela Jolie?

Vẻ đẹp hiện thân của Hollywood đương thời, mái tóc dài óng, thân hình gợi cảm hoàn hảo, đôi môi mọng như trái chín. Một tâm hồn hảo tâm trong sáng, Jessica Biel xứng đáng đứng vào vị trí cao nhất của cuộc bình chọn "Sexiest Woman Alive" của tạp chí Esquire.

"Có quá nhiều người phụ nữ xinh đẹp trên thế giới này độc giả Esquire có thể lựa chọn, vì thế tôi xúc động tới run người, nhưng tôi vẫn thấy mình còn nhỏ bé vô cùng khi có được danh dự này." Biel tâm sự.

Ngay lập tức cô đã mở lời cám ơn những người thân sinh ra cô và cô nói:"Tôi không chỉ muốn nói về món quà tự nhiên mà Chúa đã ban tặng cho tôi, mà trong đó còn có cả niềm tin yêu của mọi người, điều đó vô cùng quan trọng với tôi, tôi phải đối xử sao cho xứng đáng niềm tin yêu ấy. Và không thể không nhắc đến những điều quan trọng nhất trong cuộc sống của tôi đó là "Make The Difference Network", trang web được thiết kế để nhằm các thành viên giúp đỡ lẫn nhau một cách phi lợi nhuận.

 

Jessica Biel: "Quả bom kế nghiệp" Angela Jolie? - 1
 

 

Được xếp vào "Top 50 người đẹp nhất hành tinh" năm 1999 của tạp chí People, kể từ đó sự nghiệp của Jessica "quay 180 độ". Cô xuất hiện với bức ảnh bán thân cho tạp chí Gear trong khi chưa đủ tuổi trưởng thành và liên tục có mặt trên truyền hình và cùng với bản hợp đồng của Spelling, Jessica bắt đầu chứng tỏ với những người đàn ông trên thế giới thấy sức mạnh, vẻ đẹp của cô, những gì mà cô làm, đều không có gì cản trở được.

Mặc dù cô đã để tuột mất giải "American Beauty" vào tay Mena Suvari, nhưng người ta cho rằng cô vẫn là người dẫn vị trí đầu tiên.

Jessica Biel: "Quả bom kế nghiệp" Angela Jolie? - 2
  

Jessica được đánh giá là một trong những diễn viên trẻ thành công của Hollywood với một phong cách, thái độ cá nhân rất riêng. Năm 1995, vào vai Mary, con gái của người thuyết pháp trong bộ phim nổi tiếng Thiên đường thứ 7, dấu ấn đến với Kinh đô điện ảnh bắt đầu từ đó. Năm 1997, cô toả sáng trong bộ phim Ulee's Gold, bộ phim gây sự chú ý tại liên hoan phim Cannes và Sundance. Một cô bé mới ở tuổi teen đã khiến các nhà phê bình phim phải "lưu ý". Một năm sau đó, cô tiếp tục gây tiếng tăm trong bộ phim I'll Be Home for Christmas.

Cô diễn viên kiêm người mẫu người Colorado này quyết định "đánh bóng" tên tuổi của mình với hàng loạt bộ phim tiếp theo như Summer Catch (2001), một năm tiếp theo cô có mặt trong Rules of Attraction và một chuỗi những bộ phim thành công sau đó: The Texas Chainsaw Massacre (2003), Cellular (2004) cùng Kim Basinger, và Blade: Trinity (2004) cùng Wesley Snipes và Ryan Reynolds.

 

Jessica Biel: "Quả bom kế nghiệp" Angela Jolie? - 3
 

 

Năm 2005 quả là một năm bận rộn của Jessica, cô tham gia Elizabethtown cùng ngôi sao Orlando Bloom và Kirsten Dunst, London and Stealth. Tới năm 2006, cô sẽ tiếp tục với The Illusionist. Đạo diễn bộ phim Elizabethtown Cameron Crowe nhận xét về Jessica: "Nếu bạn xem cảnh cô ấy hôn Orlando, bạn chỉ muốn nhìn mãi và cảm giác phấn chấn sẽ dâng trào trong lòng bạn."

Ngoài đời, Jessica đang hạnh phúc với mối tình đã kéo dài hơn 2 năm của mình với nam diễn viên triển vọng Chris Evans, người đã tham vào vai đại anh hùng trong Fantastics Four.

 Theo Netmode

Đang được quan tâm