Thứ bảy, 19/09/2015 - 14:47

Jessica Alba sốc nặng khi bị vệ sĩ của Kylie Jenner xô đẩy

Dân trí

Khi tham dự chương trình khai mạc tuần lễ thời trang New York, Jessica Alba đã bất ngờ bị các vệ sĩ của Kylie Jenner gạt ra khỏi lối đi. Mặc dù chuyện đã xảy ra được vài ngày nhưng nữ diễn viên phim “Thiên thần bóng tối” vẫn chưa hết bàng hoàng.

Jessica Alba xuất hiện trên chương trình “Watch that happens live”
Jessica Alba xuất hiện trên chương trình “Watch that happens live”

Hôm thứ tư 16/9 vừa rồi, Jessica Alba đã trở thành khách mời trên chương trình “Watch that happens live” và MC Andy Cohen đã không bỏ lỡ cơ hội “điều tra” thêm về vụ “tai nạn” đáng nhớ của Jessica Alba.

Jessica Alba xinh đẹp trên truyền hình

 

Chủ nhật tuần trước, ngay trong đêm mở màn tuần lễ thời trang New York, Jessica Alba đã gặp rắc rối với “binh đoàn” vệ sĩ hùng hổ của em gái cô Kim “siêu vòng 3”, Kylie Jenner. Khi ấy, Jessica Alba đang nói lời chào tạm biệt với một người bạn trước lúc ra về thì bất ngờ bị hai vệ sĩ của Kylie Jenner xô ra khỏi lối đi.

“Tôi đã thực sự bị sốc”, bà mẹ hai con thú thật trên truyền hình, “Tôi còn nghĩ chắc là có một đám cháy ở đó. Tôi cũng thắc mắc không hiểu chuyện gì vừa diễn ra”.

Jessica Alba kể lại chuyện bị hai người đàn ông đẩy mạnh
Jessica Alba kể lại chuyện bị hai người đàn ông đẩy mạnh

Tự nhiên bị hai người đàn ông lạ mặt xô mạnh, Jessica Alba cảm thấy rất hoang mang và bản thân cô cũng không hiểu nổi tại sao mình bị đẩy ngã.

“Tôi chỉ đoán là có ai đó đang rời khỏi đây. Tôi không rõ nữa, nó thực sự quá sốc”, Jessica Alba cho biết thêm.

Kylie Jenner tới dự tuần lễ thời trang New York cùng bạn trai
Kylie Jenner tới dự tuần lễ thời trang New York cùng bạn trai

Vào hôm chủ nhật tuần trước, Kylie Jenner, cô con gái út của đại gia đình Kardashian – Jenner đã tới tham dự tuần lễ thời trang New York cùng anh bạn trai Tyga. Cặp đôi ngồi ở ngay hàng ghế đầu và chăm chú xem các thiết kế của Carol Lim và Humberto Leon. Sau khi chương trình kết thúc, ngôi sao 18 tuổi có vẻ rất sốt ruột muốn rời đi để tới chỗ hẹn ăn tối với những người chị gái nổi tiếng của mình. Chính vì vậy, các vệ sĩ của Kylie Jenner đã khá “thô bạo” khi dọn đường cho cô chủ.

Tải sản của cô út nhà Jenner vào khoảng 5 triệu đô la…
Tải sản của cô út nhà Jenner vào khoảng 5 triệu đô la…

Ở thời điểm hiện tại, Jessica Alba vẫn chưa hề nhận được bất kỳ lời xin lỗi nào từ phía Kylie Jenner nhưng người đẹp 34 tuổi rộng lượng cho biết: “Tôi chắc là em ấy cũng không rõ những gì đã xảy ra”.

…còn Jessica Alba thì có khoảng 350 triệu đô la
…còn Jessica Alba thì có khoảng 350 triệu đô la

Một điều hài hước là các vệ sĩ của Kylie Jenner sẵn sàng xô đẩy một nữ diễn viên hàng đầu như Jessica Alba để dọn đường cho ngôi sao tuổi teen. Trong khi đó, giá trị tài sản của Kylie được ước tính vào khoảng 5 triệu đô la, còn Jessica Alba thì có tới 350 triệu đô la.

Dung Nhi

Theo DM