“Jennifer Garner là người mẹ tuyệt vời nhất”

(Dân trí) - Đó là lời khẳng định của nam diễn viên Victor Garber về ngôi sao của “Bí danh”. Victor là một trong số những người bạn thân thiết nhất của gia đình Jennifer Garner và Ben Affleck.

Nói về nữ đồng nghiệp mà mình yêu quý, Vic cho rằng món quà lớn nhất hiện nay đối với Jennifer Garner là sự ra đời của đứa con thứ hai nhưng cô ấy không biết rằng mình còn nhận được một sự ưu ái từ việc thực hiện thiên chức này đó là vẻ đẹp ngày càng hoàn hảo của cô.

 

“Dù đang mang bầu nhưng chưa bao giờ cô ấy đẹp hơn lúc này”, Victor Garber bộc bạch cảm giác của mình về Jennifer Garner tại Lễ trao giải GLSEN thường niên diễn ra tại Berverly Hills hôm thứ sáu (10/10) vừa qua.

 

Trong mắt người bạn thân thiết Victor Garber, ngôi sao của Bí danh còn rất đặc biệt: “Jennifer là người phụ nữ xinh đẹp. Cô ấy là một người mẹ tuyệt vời nhất mà tôi từng biết”.

 

“Jennifer Garner là người mẹ tuyệt vời nhất” - 1
Mẹ con Jennifer Garner dạo phố cùng Victor Garber.

 

Và Garber cũng khẳng định rằng dù đang mang thai ở tháng thứ sáu nhưng điều này không làm cho Jen và chồng cô, tài tử Ben Affleck phải lo lắng bởi “đây là đứa con thứ hai của họ và Jen sẽ tự biết cô ấy cần phải làm gì để mọi việc trở nên tốt đẹp như mong muốn”.

 

Victor Garber, nam diễn viên nổi tiếng với vai thuyền trưởng Thomas Andrews trong bộ phim về con tàu huyền thoại Titanic và anh con được yêu thích với vai diễn thú vị trong sê-ri phim truyền hình hài kịch Eli Stone.

 

Nam diễn viên này cũng là một trong những vị khách mời đặc biệt được mời dự đám cưới thân mật của Jennifer Garner và Ben Affleck hồi năm 2005. Hiện tại cặp sao Hollywood này đã có với nhau một cô con gái 2 tuổi, bé Violet.

 

Bé Violet mặc dù không có tên trong danh sách 10 em bé quyền lực nhất Hollywood mà tạp chí danh tiếng Forbes bình chọn nhưng cô bé đáng yêu này lại là một trong những gương mặt "nhí" được giới truyền thông săn đón nhiều nhất.

 

Dưới đây là một số hình ảnh thú vị của Jennifer Garner và cô con gái Violet:

 

“Jennifer Garner là người mẹ tuyệt vời nhất” - 2

 

“Jennifer Garner là người mẹ tuyệt vời nhất” - 3

 

“Jennifer Garner là người mẹ tuyệt vời nhất” - 4

 

“Jennifer Garner là người mẹ tuyệt vời nhất” - 5

 

“Jennifer Garner là người mẹ tuyệt vời nhất” - 6

 

“Jennifer Garner là người mẹ tuyệt vời nhất” - 7
 

“Jennifer Garner là người mẹ tuyệt vời nhất” - 8

 

 

Hân Hân
Theo People