Jennifer Connelly: Không chỉ quyến rũ…

(Dân trí) - Trò chuyện với tạp chí Vogue, ngôi sao điện ảnh Joaquin Phoenix đã nhận xét về bạn diễn Jennifer Connelly của mình rằng: “Cô ấy không chỉ xinh đẹp mà còn rất thông minh. Jennifer hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác nhau. Tôi rất ngưỡng mộ cô ấy”.

Jennifer Connelly và Joaquin Phoenix là bạn diễn cùng với nhau trong bộ phim sắp được trình chiếu mang tên Reservation Road. Sau một thời gian dài cộng tác, Joaquin Phoenix trở nên ngưỡng mộ bạn diễn của mình.

 

Jennifer Connelly, 37 tuổi, nổi tiếng tại Việt Nam với những bộ phim như: Một tâm hồn đẹp, Nước đen, Kim cương máu…tháng 10 này, cô sẽ ra mắt bộ phim mới của mình mang tên Reservation Road và tạp chí Vogue tháng 11 đã đưa Jennifer Connelly lên trang bìa của họ.

 

Mặc dù rất nổi tiếng và giàu có nhưng Jennifer Connelly từ chối cuộc sống ở Hollywood mà cô sống tại Brooklyn do muốn được sống cuộc sống yên ả và thanh bình. Jen cùng chồng, nam diễn viên Paul Bettany và hai con trai đang sống trong một ngôi nhà rất đẹp ngay gần công viên Prospect.

 

Jennifer Connelly tâm sự “Tôi thích cuộc sống như hiện giờ: Không scandal, không băng sex, không nghiện ngập. Tôi không tính toán kỹ đến vậy về cuộc sống nhưng nó thực sự diễn ra như thế. Tôi thích thả bộ ngoài công viên cùng với con mình, vừa đi vừa ăn kem, rất thú vị!”.

 

Trong bộ phim Reservation Road, Jennifer Connelly vào vai một người phụ nữ sống rất hạnh phúc với một anh chồng đẹp trai và tài giỏi. Phóng viên tờ Vogue hỏi cô rằng: “Liệu vai diễn này có giống cuộc đời của cô hay không?”, Jen chỉ cười và nói: “Tôi không biết nữa nhưng cảm ơn bạn vì những suy nghĩ đó”.

 

Jennifer Connelly cũng khẳng định rằng, đối với cô, vai trò làm mẹ là quan trọng nhất: “Ngay từ khi con trai đầu lòng của tôi chào đời, tôi đã nghĩ mình sẽ phải thay đổi, phải làm sao để con có thể học hỏi được từ mình và phải là một bà mẹ có trách nhiệm. Tôi đã rất cố gắng để hai con tôi có cuộc sống bình thường và hạnh phúc”.

 

Trò chuyện với tạp chí Vogue, Jen cũng tiết lộ là cô và chồng, Paul Bettany chuẩn bị đóng một phim cùng với nhau. Jen nói: “Đó là một phim thuộc thể loại kinh dị. Tôi vốn thích những phim như vậy”.

 

Dưới đây là chùm ảnh của ngôi sao Jennifer Connelly trên tạp chí Vogue tháng 11:

 

Jennifer Connelly: Không chỉ quyến rũ… - 1
 

 

Jennifer Connelly: Không chỉ quyến rũ… - 2
 

 

Jennifer Connelly: Không chỉ quyến rũ… - 3
 

 

Jennifer Connelly: Không chỉ quyến rũ… - 4
 

 

Jennifer Connelly: Không chỉ quyến rũ… - 5
 

 

Jennifer Connelly: Không chỉ quyến rũ… - 6
 

 

Jennifer Connelly: Không chỉ quyến rũ… - 7
 

 

Jennifer Connelly: Không chỉ quyến rũ… - 8
 

 

Jennifer Connelly: Không chỉ quyến rũ… - 9
 

 

Jennifer Connelly: Không chỉ quyến rũ… - 10
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Vogue