Jennifer Aniston: “Tôi chưa định ngày cưới”

(Dân trí) - Nữ minh tinh của phim “Những người bạn” chưa hề ấn định ngày cưới như những lời đồn đại.

Báo giới Mỹ xôn xao về lễ cưới của Jennifer Aniston và Justin Theroux suốt vài tháng qua. Nhiều thông tin khác nhau về lễ cưới của nàng Rachel Green trong phim Những người bạn được tung lên các mặt báo tới mức Jen đã phải lên tiếng cải chính các tin đồn.

 

“Tôi và Justin chưa ấn định ngày cưới. Khi nào tới thời điểm thích hợp thì lễ cưới sẽ diễn ra còn chúng tôi không vội vàng,” ngôi sao 44 tuổi nói.

 

Jennifer Aniston và Justin Theroux đính hôn vào tháng 8 năm ngoái sau hơn 1 năm hẹn hò và giờ đây, dù chưa kết hôn nhưng Jennifer Aniston khẳng định cô có cảm giác như cô và Justin Theroux đã là vợ chồng.
 
Jennifer Aniston và bạn trai Justin Theroux

Jennifer Aniston và bạn trai Justin Theroux

 

“Chúng tôi muốn khẳng định rằng chúng tôi không hề trì hoãn đám cưới, không hủy đám cưới và cũng chẳng cãi cọ về nơi tổ chức lễ cưới, vậy thôi.”

 

Jennifer hiện đang bận rộn với kịch bản phim mới mang tên Squirrels. Cô đóng phim tại New York suốt những ngày vừa qua và bạn trai cũng ghé thăm cô rất đều đặn.

 

Trong bộ phim mới, cũng là dạng phim sở trường của Jen (hài kịch lãng mạn), Jen vào vai một cô gái điếm và sau đó trở thành diễn viên nhờ tình yêu với một đạo diễn kịch.

 

Jennifer Aniston là một trong những ngôi sao hạng A tại Hollywood. Cô được yêu mến qua nhiều bộ phim tâm lý tình cảm lãng mạn và những bộ phim thành công đã mang về cho cô khối tài sản hơn 100 triệu đô la.

 

Justin Theroux không nổi tiến và giàu có bằng bạn gái vì thế nhiều bạn bè thân thiết của Jennifer Aniston đã gợi ý cho cô nên làm hợp đồng hôn nhân trước khi kết hôn để bảo vệ khối tài sản của mình nhưng dường như vợ cũ của Brad Pitt không mấy quan tâm tới chuyện này.

 

VN

Theo DM

Đang được quan tâm