Jennie - Cô gái tài năng và xinh đẹp của nhóm Blackpink

(Dân trí) - Jennie, sinh năm 1996, là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn - Blackpink. Cô sở hữu ngoại hình sang chảnh, gợi cảm và khả năng hát rap tuyệt vời.

Sinh ra tại Hàn Quốc nhưng Jennie lại sinh trưởng chủ yếu tại New Zealand. Năm 10 tuổi, Jennie đã theo học ở ACG Parnell College tại New Zealand. Sau khi kết thúc chương trình học, Jennie trở về Hàn Quốc để tham gia buổi thử giọng của tập đoàn giải trí YG. Thời điểm này, Jennie mới 14-15 tuổi. Năm 2010, tại Hàn Quốc, Jennie học Trường cấp 3 Chungdam, một ngôi trường ở Gangnam.

Sau đó, Jennie đã sang New Zealand du học. Tại đây, cô có cơ hội gặp gỡ nhiều người bạn nước ngoài và rèn luyện trình độ ngoại ngữ. Nhưng Jennie vẫn khát khao trở thành một ngôi sao giải trí nên quyết định quay về Hàn Quốc tìm kiếm cơ hội.

Jennie - Cô gái tài năng và xinh đẹp của nhóm Blackpink - 1

Jennie là ngôi sao trẻ triển vọng của làng giải trí Hàn Quốc. 

Jennie ghi danh tham gia cuộc thi thử giọng của YG Entertainment và đạt. Năm 2010, cô chính thức trở thành thành viên của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Cô bắt đầu ra mắt khán giả vào năm 2016 với tư cách thành viên nhóm Blackpink và giữ vai trò rapper chính. Chỉ sau 4 năm, cô và những người chị em trong Blackpink đã đưa nhóm trở thành một trong những ban nhạc Hàn Quốc nổi tiếng nhất thế giới. Cô cũng từng phát hành đĩa đơn "Solo" vào năm 2018.

Jennie từng khiến nhiều người phải nể phục vì trình độ học vấn cùng khả năng ca hát. Vốn tiếng Anh của Jennie khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cô từng có thời gian sống và làm việc tại nước ngoài. Ngoài ra, Jennie có khả năng viết lời tiếng Anh và phong cách giao tiếp tự nhiên.

Ngoài âm nhạc, Jennie cũng nổi bật trong lĩnh vực thời trang khi trở thành con cưng của nhiều nhãn hiệu thời trang danh tiếng. Truyền thông Hàn Quốc đánh giá, Jennie là một ngôi sao trẻ toàn tài và đa năng.

Jennie - Cô gái tài năng và xinh đẹp của nhóm Blackpink - 2

Jennie hiện là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hiệu thời trang danh tiếng. 

Tháng 10 vừa rồi, Jennie đã trở thành tâm điểm chỉ trích khi hóa thân thành một nữ y tá gợi cảm trong MV mới "Lovesick Girls" của nhóm. Trong clip, Jennie mặc bộ trang phục y tá cách điệu, gồm váy ngắn ôm sát, mũ trái tim và đi giày cao gót đỏ. Bộ trang phục này khiến nhiều y tá thấy tổn thương, cho rằng Jennie đã sexy hóa nghề nghiệp của họ giữa bối cảnh họ đang phải làm việc cật lực, chăm sóc các bệnh nhân COVID-19.

Trước phản ứng của Liên đoàn Nhân viên Y tế Hàn Quốc, nhiều cộng đồng mạng cũng lên tiếng ủng hộ việc này bởi họ có người nhà là nhân viên y tế, là nữ y tá và yêu cầu YG phải lên tiếng xin lỗi. Trong khi, cũng có nhiều ý kiến bênh vực Jennie và cho rằng, cô chỉ mặc trang phục phù hợp với bài hát.

Jennie - Cô gái tài năng và xinh đẹp của nhóm Blackpink - 3
Jennie - Cô gái tài năng và xinh đẹp của nhóm Blackpink - 4

Jennie có khả năng rap xuất sắc và tiếng Anh trôi chảy. 

Jennie - Cô gái tài năng và xinh đẹp của nhóm Blackpink - 5
Jennie - Cô gái tài năng và xinh đẹp của nhóm Blackpink - 6
Jennie - Cô gái tài năng và xinh đẹp của nhóm Blackpink - 7
Jennie (Blackpink) - Solo
Jennie - Cô gái tài năng và xinh đẹp của nhóm Blackpink - 8

Jennie góp mặt trong nhiều bảng xếp hạng danh tiếng của Hàn quốc hiện tại. 

Jennie - Cô gái tài năng và xinh đẹp của nhóm Blackpink - 9
Jennie - Cô gái tài năng và xinh đẹp của nhóm Blackpink - 10
Jennie - Cô gái tài năng và xinh đẹp của nhóm Blackpink - 11
Jennie - Cô gái tài năng và xinh đẹp của nhóm Blackpink - 12
Jennie - Cô gái tài năng và xinh đẹp của nhóm Blackpink - 13
Jennie - Cô gái tài năng và xinh đẹp của nhóm Blackpink - 14

Jennie là "con cưng" của tập đoàn giải trí YG. 

Đang được quan tâm