January Jones: Độc thân và… mang bầu

(Dân trí) - Chia tay bạn trai từ tháng 1 nhưng giờ đây nữ diễn viên nổi tiếng nước Mỹ January Jones bất ngờ thông báo cô đang mang thai đứa con đầu lòng.

Đại diện của nữ diễn viên 33 tuổi này vừa bất ngờ thông báo với báo giới rằng: “January Jones vui mừng thông báo là cô ấy sẽ đón chào đứa con đầu lòng vào mùa thu năm nay.”

 

Điều gây bất ngờ với những người yêu mến January Jones là hiện tại cô hoàn toàn độc thân và đã chia tay bạn trai từ tháng 1. Thời gian này, January Jones không bao giờ xuất hiện bên cạnh bất cứ người đàn ông nào.


January Jones: Độc thân và… mang bầu - 1


 

Một người bạn của nữ diễn viên tóc vàng cho biết: “January Jones đã sẵn sàng để làm một người mẹ độc thân.”

 

Trong quá khứ, January Jones từng hẹn hò với nhiều anh chàng điển trai như Jeremy Piven, Adrian Brody, Jim Carrey, singer Josh Groban và Brandon Davis nhưng hiện tại, nữ diễn viên này nói, cô hài lòng với cuộc sống “một mình.”

 

“Tôi thích cuộc sống một mình, cánh săn ảnh đeo bám tôi hàng ngày nhưng họ chẳng thấy gì ngoài việc tôi dắt chó đi dạo,” January Jones tâm sự.

 

Gần đây, ngôi sao của bộ phim ăn khách Mad Men thường xuyên mặc áo rộng và dùng túi xách che bụng mỗi khi ra phố nhưng ít ai ngờ, nữ diễn viên độc thân này lại tìm cách che giấu bụng bầu.

 
 
January Jones: Độc thân và… mang bầu - 2
Bà bầu January Jones, ảnh chụp ngày 28/4

 

Vĩnh Ngọc

Theo People