Jang Na Ra thừa hưởng nét đẹp của mẹ

(Dân trí) - Mới đây, cư dân mạng đã tìm ra một bức ảnh của nữ nghệ sĩ Lee Kyung Ok, mẹ của nữ diễn viên/ca sĩ Hàn Quốc Jang Na Ra. “Nàng hề bướng bỉnh” thừa hưởng đôi mắt sáng, chiếc mũi dọc dừa và khuôn miệng đáng yêu của mẹ.

Lee Kyung Ok, mẹ của Jang Na Ra cũng hoạt động trong làng giải trí xứ Hàn khi còn trẻ. Bà Lee từng giành chiến thắng tại cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay TBC, trong những năm 70 của thế kỷ trước.

 

Còn cha của Jang Na Ra thì là một nghệ sĩ kịch nổi tiếng của Hàn Quốc. Đó là lý do tại sao Jang Na Ra yêu mến nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ và có năng khiếu trong cả hai lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc.

 

Jang Na Ra gia nhập làng giải trí khi mới 19 tuổi và nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những nghệ sĩ Hàn Quốc được yêu thích nhất châu Á. Đặc biệt, tại Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông, Jang Na Ra rất nổi tiếng. Nữ diễn viên này từng tìm kiếm cơ hội lập nghiệp tại quốc gia láng giềng Trung Quốc và khá thành công trong cả hai vai trò ca sĩ và diễn viên.

 

Jang Na Ra thừa hưởng nét đẹp của mẹ - 1

  Jang Na Ra (ảnh lớn) xinh đẹp như mẹ của cô (ảnh nhỏ)

 

Ngày 15/10 vừa rồi, Jang Na Ra đã có mặt tại Bắc Kinh (Trung Quốc) để tuyên truyền cho album mới nhất của cô Dream of Asia. Trả lời phỏng vấn của báo giới về scandal “kẻ giả mạo làm quản lý”, Jang Na Ra cho biết, cô đã phó thác việc này cho công ty và tin tưởng rằng, các cơ quan chức năng sẽ giúp cô giải quyết ổn thoả.

 

Đầu tháng 10 vừa rồi, có một phụ nữ tự xưng là quản lý của Jang Na Ra và “tự tiện” thay mặt cô ký hợp đồng làm người mẫu quảng cáo cho một loạt các nhà hàng tại Trung Quốc. Sự việc này chỉ bị phát giác khi các fan tìm đến những cửa hàng đó và phát hiện ra Jang Na Ra không hề xuất hiện.

 

Jang Na Ra thừa hưởng nét đẹp của mẹ - 2

 Jang Na Ra khốn khổ vì một người nhận

mạo danh làm quản lý và hạ uy tín của cô

 

Ngay sau sự kiện này, một loạt cửa hàng đã "doạ" đưa đơn kiện nữ ca sĩ Hàn Quốc Jang Na Ra. Điều này khiến công ty quản lý của Jang Na Ra đã phải nhảy vào can thiệp. Hiện, Jang Na Ra đã gửi lời xin lỗi các fan và lưu ý với người hâm mộ, lịch làm việc chính thức của cô được đăng tải cụ thể trên website cá nhân.

 

Jang Na Ra thừa hưởng nét đẹp của mẹ - 3
 

Jang Na Ra thừa hưởng nét đẹp của mẹ - 4
 Jang Na Ra hiện đang có mặt tại Trung Quốc.

 

Mi Vân

Theo Sina