Janet Jackson: Sự đối lập hấp dẫn

(Dân trí) - Nữ ca sỹ tài danh Janet Jackson đã có mặt trên cả hai ấn phẩm sang trọng W và Giant số tháng 10 bằng những tấm hình rất đặc biệt.

Điểm chung của cả hai show ảnh Giant W đó là Janet chỉ chụp ảnh đen trắng để tạo cho cô dáng vẻ kiêu sa và rất cổ điển, nhưng hai show hình này lại khác nhau hoàn toàn về phong cách.

 

Một Janet rất bí ẩn, trầm lắng và mặn mà trên W trái ngược hẳn với phong cách trẻ trung và gợi cảm mà cô đã thể hiện trên Giant.

 

Hiện nay, đĩa đơn mới nhất của Janet mang tựa đề Call on me đang được phát sóng rộng rãi trên tất cả các kênh ca nhạc hàng đầu thế giới. Như bất cứ lúc nào, giọng hát trầm ấm và mượt như nhung của Janet vẫn vô cùng cuốn hút.

 

Đĩa đơn thứ hai trích từ album 20 Y.O mang tên So Excited của Janet cũng đã bắt đầu có măt trên các kệ đĩa. Ca khúc này lại mang một phong cách bốc lửa, sôi động và rất mạnh mẽ.

 

Bắt đầu từ tháng 3/07, siêu sao ca nhạc Janet sẽ bắt đầu tour diễn vòng quanh thế giới để quảng cáo cho album mới, 20 Y.O của mình, đây cũng là album thứ 12 trong sự nghiệp ca sỹ của Janet Jackson.

 

Xin giới thiệu đến các bạn những hình ảnh mới nhất của Janet trên 2 tạp chí W Giant.

 

1. Janet Jackson trên W:

 

Janet Jackson: Sự đối lập hấp dẫn - 1

 

Janet Jackson: Sự đối lập hấp dẫn - 2

 

Janet Jackson: Sự đối lập hấp dẫn - 3

 

Janet Jackson: Sự đối lập hấp dẫn - 4

 

2. Janet Jackson trên Giant:

 

Janet Jackson: Sự đối lập hấp dẫn - 5

 

Janet Jackson: Sự đối lập hấp dẫn - 6

 

Janet Jackson: Sự đối lập hấp dẫn - 7

 

Janet Jackson: Sự đối lập hấp dẫn - 8

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Giant/W