Hương Giang sẵn sàng cho phần thi tài năng!

(Dân trí) - Dự kiến ban đầu, Hương Giang không có ý định tham gia phần thi tài năng. Nhưng do có quá nhiều thí sinh bỏ thi phần này nên BTC Hoa hậu châu Á đã bắt buộc tất cả các thí sinh phải tham gia. Hương Giang đã chuẩn bị sẵn sàng cho màn huýt sáo với chiếc váy đỏ!

Lên đường sang Hồng Kông, Hương Giang không hề có bất kỳ sự chuẩn bị nào cho phần thi tài năng. Khi BTC ra quyết định bắt buộc đối với tất cả các thí sinh, Hương Giang khá bị động. May thay, thấy ai cũng ấn tượng với “màn” huýt sáo của mình, Giang quyết định mang trò vui “cây nhà lá vườn” này ra ứng thí.

 

11h trưa ngày 8/10 hôm nay, tất cả các thí sinh tham gia Hoa hậu châu Á sẽ tập trung nhận lịch diễn, và buổi chiều cuộc thi tài năng dành cho các người đẹp chính thức diễn ra. Hương Giang đã chuẩn bị kỹ phần trang phục, cô sẽ  “diện” chiếc váy đỏ của Sơn Collection cho buổi diễn hôm nay.

 

Hương Giang sẵn sàng cho phần thi tài năng! - 1
 Chiếc váy đỏ Giang sẽ mặc trong phần thi tài năng chiều nay (8/10). Tại phần thi này, điệp khúc "Hello" chỉ là màn chào hỏi vui của Hương Giang, bài hát chính thức của cuộc thi Hoa hậu châu Á năm nay mới là bài hát Giang thể hiện tại phần thi Tài năng. 

 

Riêng phần huýt sáo, mấy ngày nay Giang đã dành thời gian tập luyện. Trước khi ra sân khấu, Giang sẽ chỉ thể hiện phần điệp khúc của bài Hello (Lionel Richie) như một màn chào hỏi vui. Phần biểu diễn chính của cô tập trung vào bài hát chính thức của Hoa hậu châu Á 2007. Giang cho biết: “Tiếc rằng, tôi chưa nhớ được tên ca khúc, nhưng tôi ấn tượng với giai điệu này lắm. Và tôi đã quyết định chọn bài hát chính thức của Hoa hậu châu Á năm nay cho màn “huýt sáo” của mình”.

 

Tính đến thời điểm này, Hoa hậu châu Á năm nay có 23 người đẹp tham dự, trong đó Trung Quốc đang giữ kỷ lục với 8 người đẹp tham gia. Hai ngày nghỉ cuối tuần, tuy BTC đều lên kế hoạch hoạt động nhưng 23 người đẹp không quên dành thời gian tập luyện miệt mài cho cuộc thi tài năng chiều 8/10. Theo quan sát của Hương Giang, người đẹp Hồng Kông đang là ứng cử viên số một của giải thưởng này bởi cô đã có 10 năm học múa ballet.

 

Hương Giang sẵn sàng cho phần thi tài năng! - 2
 Hương Giang (ngoài cùng, phải) và các người đẹp Trung Quốc, Nhật Bản đi mua sắm

 

Vào ngày 6/10, BTC Hoa hậu châu Á 2007 đã tổ chức ngày học mang tên Catwalk nhằm hướng dẫn thêm về đi đứng cho các thí sinh. Tuy nhiên, 90% trong số họ là những người mẫu chuyên nghiệp, nên buổi học chỉ mang tính… hình thức! Suốt cả ngày học, 23 người đẹp dành thời gian… “buôn dưa lê” là chính.

 

Hôm qua, 7/10 trước khi phần thi tài năng diễn ra, 23 người đẹp được xả hơi đi shopping. Hương Giang ấn tượng mạnh với khu mua sắm của Hồng Kông bởi sự đa dạng, phong phú, độc đáo của hàng hoá ở đây. Hương Giang đã sắm được khá nhiều quà lưu niệm để mang về tặng bạn bè, người thân. 

 

Hương Giang sẵn sàng cho phần thi tài năng! - 3
 Hương Giang (giữa) cùng Miss Nhật Bản và Singapore

 

Khi được hỏi “Khẳng định sang Hồng Kông lần này, Giang sẽ cố gắng để có điều gì hơn là… góp vui. Nhưng phần thi tài năng, Giang không chuẩn bị gì. Vậy Giang hướng trọng tâm vào phần thi nào? Giang sẽ làm gì để khẳng định mình?”. Hương Giang cho biết “Tôi nghĩ, sẽ không có phần thi nào là trọng tâm cả. BTC họ đã để ý đến mỗi thí sinh ngay từ những thói quen sinh hoạt đến văn hoá ứng xử, giao tiếp hằng ngày rồi…”.

 

Hương Giang đã có thêm nhiều bạn mới. Ngoài người bạn thân nhất là Miss Nhật Bản, Giang đã “kết” thêm hai người đẹp khác là Miss Singapore, và Miss Canada. Bốn người đẹp rất hay đi chung và chuyện trò cùng nhau.

 

Hương Giang sẵn sàng cho phần thi tài năng! - 4
 Hương Giang và các thí sinh khác trước bữa ăn tối

 

Trước phần thi tài năng chiều nay, Hương Giang rất hồi hộp, bởi Giang cho biết huýt sáo theo cách của cô sẽ không được to và trong cho lắm. “Người yêu em chê hết lời”- Giang cười và đùa vui như vậy. Phần thi sẽ diễn ra trong một khán phòng nhỏ với sự góp mặt của BTC, Ban Giám khảo và giới báo chí.

 

Với phần huýt sáo giai điệu ca khúc chính thức của Miss Asia 2007, chúc Hương Giang sẽ thành công!

 

Hiền Hương