Hồng Quế tiết lộ tình đầu bị chê "lông bông" giờ là tổng giám đốc giàu có

(Dân trí) - Hồng Quế tiết lộ, người cũ giờ đây đã là tổng giám đốc một tập đoàn.

Dù nổi tiếng, xinh đẹp nhưng đường tình của Hồng Quế dường như lại không được suôn sẻ. Hiện, Hồng Quế làm mẹ đơn thân.

Trong một năm qua, đã có lúc tưởng chừng Hồng Quế tìm được người mới song hành cùng mình. Hồi tháng 8/2019, Hồng Quế xác nhận cùng PV Dân trí, cô đang hạnh phúc trong tình yêu. Trên trang cá nhân, cô cũng viết những lời ngọt ngào gửi tới bạn trai: “Em không hoàn hảo nhưng anh vẫn chấp nhận”. Nhưng rồi chuyện tình cảm của cả hai cũng không đi tới đâu. 

Hồng Quế tiết lộ tình đầu bị chê lông bông giờ là tổng giám đốc giàu có - 1

Dù nổi tiếng, xinh đẹp nhưng đường tình của Hồng Quế dường như lại không được suôn sẻ.

Hồi đầu năm nay, công chúng một lần nữa bất ngờ với tin đồn Hồng Quế và nam diễn viên Huỳnh Anh tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, thông tin chưa lâu thì chỉ một thời gian ngắn sau đó, cả hai đã không còn tương tác qua lại trên mạng xã hội.

Sau bao sóng gió, hiện công chúng thấy Hồng Quế tập trung vào công việc kinh doanh và chăm sóc con gái.

Hồng Quế tiết lộ tình đầu bị chê lông bông giờ là tổng giám đốc giàu có - 2

Hồng Quế và con gái.

Mới đây, chân dài bất ngờ tiết lộ câu chuyện gặp lại... mối tình đầu: "Sáng đi khánh thành nhà máy dệt. Tới nơi mới biết là nhà của người yêu cũ cấp 3, mối tình đầu của tôi.

2 đứa gặp nhau cũng hơi ngượng mà giờ đều có cuộc sống hạnh phúc viên mãn rồi. Mình nghĩ thầm: Đấy! Ngày xưa bố mẹ cứ chê người ta lông bông, giờ là tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ rồi", chân dài viết.

Đối với Hồng Quế, cô quan niệm: "Những người cũ, đi và đến với cuộc đời mỗi chúng ta đều là duyên phận cả. Có người đi đường ngắn. Có người đi chặng đường dài. Có người theo ta cả đời. Có người bỏ ta chỉ sau vài lần gặp gỡ! Nhưng mỗi người đều là thứ mà số phận gửi gắm, họ đều có mục đích nào đó, nhiều khi chỉ để dạy ta bài học và giúp ta trưởng thành hơn....".

Là một bà mẹ đơn thân mạnh mẽ nhưng Hồng Quế cũng như bao người phụ nữ khác, mỗi khi yếu lòng, cô lại ước có một nửa để vỗ về, sẻ chia những vui buồn.

Hồng Quế tiết lộ tình đầu bị chê lông bông giờ là tổng giám đốc giàu có - 3

"Những người cũ, đi và đến với cuộc đời mỗi chúng ta đều là duyên phận cả", Hồng Quế quan niệm. 

“Khi con ốm, con mệt mỏi hay mẹ mệt mỏi thì tôi sẽ trở lại với bản năng của một người đàn bà. Những lúc như vậy, người đàn bà nào cũng đều muốn rằng, có một bờ vai bên cạnh để dựa vào. Sau này, nếu có thể bén duyên với người nào đó yêu thương tôi, yêu con tôi, tôi sẵn sàng mở lòng với người đó", Hồng Quế từng chia sẻ cùng PV Dân trí.

Hồng Quế tiết lộ tình đầu bị chê lông bông giờ là tổng giám đốc giàu có - 4

Ít ngày trước, trong dịp sinh nhật con gái yêu, Hồng Quế tiết lộ, bé chính là động lực to lớn khiến cho một chân dài từng yêu thích cuộc sống tự do như cô phải thay đổi góc nhìn về cuộc sống: "Ngày này 4 năm trước con đã tới và làm thay đổi, đảo lộn cuộc sống của mẹ. Khi không một ai có thể thay đổi mẹ của lúc đấy, đến ông bà ngoại hay cả papa con cũng bất lực và ngả mũ vì sự ngông cuồng của mẹ nhưng một thiên thần xuất hiện, lại khiến mẹ bỗng muốn quay đầu thay đổi".

Lần hiếm hoi, cô nhắc về cha của con gái mình: "Papa nói: "Cuối cùng cũng có người cầm cương được em rồi". Và mẹ đã và đang hoàn thiện hơn mỗi ngày trong mắt con và mọi người. Cảm ơn con vì tất cả, cảm ơn "em gái của chị", cảm ơn con vì đã hiểu và lớn lên khoẻ mạnh".

Đang được quan tâm