Thứ ba, 10/09/2019 - 10:22

Hôn nhân viên mãn của Quách Phú Thành bên vợ trẻ kém 22 tuổi

Dân trí

Hôn nhân thực sự đã làm thay đổi Quách Phú Thành và vợ anh. Từ một gã đa tình sợ hai từ hôn nhân, Quách Phú Thành trở thành một ông chồng tận tuỵ. Từ một người mẫu nổi loạn, Phương Viện giờ là một bà mẹ hai con kín đáo và dịu dàng.

Những hình ảnh của vợ chồng Quách Phú Thành và Phương Viện tối 9/9 khiến fan vô cùng ngưỡng mộ. Thiên vương 54 tuổi trẻ trung như một gã trai mới lớn còn Phương Viện thì dịu dàng và bình yên bên “ông xã” hơn 22 tuổi. Tình yêu thực sự đã làm thay đổi hai con người, biến họ trở thành hai hình tượng mẫu mực.

Hôn nhân viên mãn của Quách Phú Thành bên vợ trẻ kém 22 tuổi - 1

Vợ chồng Quách Phú Thành bị bắt gặp hò hẹn, tối 9/9. 

Hôn nhân viên mãn của Quách Phú Thành bên vợ trẻ kém 22 tuổi - 2
Hôn nhân viên mãn của Quách Phú Thành bên vợ trẻ kém 22 tuổi - 3

Thiên vương Hồng Kông nắm tay vợ rất dịu dàng, tình cảm. 

Hôn nhân viên mãn của Quách Phú Thành bên vợ trẻ kém 22 tuổi - 4
Hôn nhân viên mãn của Quách Phú Thành bên vợ trẻ kém 22 tuổi - 5

Quách Phú Thành nổi tiếng cưng chiều vợ. 

Phương Viện: Từ cô gái nổi loạn thành một người vợ hiền

Trước khi trở thành bạn gái rồi vợ của Quách Phú Thành, Phương Viện đang là một người mẫu ảnh vô danh. Thậm chí, cô còn được xem là gái hư của showbiz Hồng Kông với những mối tình chớp nhoáng. Người đẹp sinh năm 1988 bước chân vào làng giải trí khi chưa đầy 20 tuổi và chỉ là một người mẫu hạng B.

Cô sinh ra trong một gia đình nghèo khó và mới 18 tuổi, Phương Viện rời bỏ quê nhà Thượng Hải để tìm kiếm cơ hội. Người mẫu ảnh “nóng” là lựa chọn sự nghiệp của Phương Viện. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô không khởi sắc và cô mãi chỉ là một cái tên vô danh trong làng giải trí. Phương Viện từng sống nổi loạn, bê tha ở các quán bar và những cuộc tình chóng vánh.

Hôn nhân viên mãn của Quách Phú Thành bên vợ trẻ kém 22 tuổi - 6
Hôn nhân viên mãn của Quách Phú Thành bên vợ trẻ kém 22 tuổi - 7

Phương Viện từng là cô gái nổi loạn và chuyên chụp ảnh "nóng" trước khi kết hôn với Quách Phú Thành. 

Cuộc đời cô bước sang trang mới khi cô gặp Quách Phú Thành vào năm 2015. Kém thiên vương Hồng Kông tới 22 tuổi và là một người mẫu vô danh tai tiếng nhưng Phương Viện lại khiến Quách Phú Thành say đắm. Sau lần đầu gặp gỡ, cả hai giữ thông tin liên lạc của nhau và bắt đầu trò chuyện rồi tiến đến hẹn hò.

Đầu năm 2015, truyền thông Hồng Kông chụp được hình ảnh hò hẹn của Phương Viện và Quách Phú Thành. Và Phương Viện lại chính là người phụ nữ khiến gã đàn ông đa tình, vốn sợ hãi với hai từ hôn nhân thay đổi suy nghĩ. Quách Phú Thành và Phương Viện công khai tình cảm vào năm 2016 và tới năm 2017, cặp đôi tuyên bố tổ chức đám cưới.

Hôn nhân viên mãn của Quách Phú Thành bên vợ trẻ kém 22 tuổi - 8

Sau khi trở thành vợ Quách Phú Thành, Phương Viện từ bỏ công việc người mẫu ảnh gợi cảm và tập trung sinh cho anh 2 cô con gái. 

Phương Viện từng bị chỉ trích, ném đá thậm tệ vì mối tình với người đàn ông hơn cô tới 22 tuổi. Nhiều người cho rằng Phương Viện là kẻ hám tiền, lợi dụng Quách Phú Thành để nổi tiếng. Người đẹp đã dần lấy được cảm tình của người hâm mộ khi thay đổi hoàn toàn sau khi trở thành vợ của Quách Phú Thành. Cô không còn tới quán bar vui chơi, không còn chụp những bức ảnh gợi cảm. Hình ảnh của Phương Viện hiện tại là kín đáo, thanh lịch và dịu dàng.

Sau 2 năm kết hôn, Phương Viện sinh cho Quách Phú Thành hai cô công chúa. Cô không còn tham gia các hoạt động của làng giải trí, dồn sức chăm sóc mái ấm của mình. Người đẹp cũng được chồng cưng chiều, nâng niu hết mực. Cuộc sống của Phương Viện hiện tại rất hạnh phúc, vui vẻ. Vợ chồng Quách Phú Thành thường xuyên xuất hiện tình cảm bên nhau trong các sự kiện cũng như đời thường.

Hôn nhân viên mãn của Quách Phú Thành bên vợ trẻ kém 22 tuổi - 9

Phương Viện hiện có cuộc sống bình yên và hạnh phúc bên Quách Phú Thành. 

Quách Phú Thành: Gã trai đa tình trở thành người chồng chuẩn mực

Trước khi kết hôn, Quách Phú Thành từng thừa nhận mình là gã trai đa tình và sợ hai từ “hôn nhân”. Chính vì thế, nhưng bóng hồng xuất hiện trong cuộc đời anh chưa bao giờ được anh công khai hay bàn tính chuyện làm đám cưới. Năm 2015, sau cuộc gặp gỡ định mệnh với Phương Viện, một người mẫu vô danh, Quách Phú Thành trở thành một người khác. Anh bắt đầu mơ tưởng tới gia đình nhỏ và mong muốn làm cha.

Hôn nhân viên mãn của Quách Phú Thành bên vợ trẻ kém 22 tuổi - 10

Quách Phú Thành kết hôn với Phương Viện vào năm 2017. 

Sau khi kết hôn, Quách Phú Thành thừa nhận, cuộc sống của anh bây giờ đơn giản chỉ có vợ và hai cô con gái. “Gia đình có ý nghĩa lớn với tôi, cho tôi động lực để làm việc. Điều làm tôi hạnh phúc nhất là kết thúc công việc, về nhà ăn cơm cùng vợ con. Những lúc như thế, mọi áp lực và phiền muộn đều tan biến”, Quách Phú Thành tâm sự trong một sự kiện gần đây.

Bạn bè của Quách Phú Thành kể rằng, giờ đây, việc gặp gỡ hay rủ nam diễn viên họ Quách tới một cuộc nhậu là vô cùng khó khăn. Từ ngày kết hôn, Quách Phú Thành như một con người khác, anh từ chối mọi cuộc vui với bạn bè, chỉ dành thời gian yêu thương và chiều chuộng vợ con.

Mỗi ngày xong việc, anh đều nóng lòng về với gia đình. Ngôi sao nổi tiếng cũng tâm sự rằng, anh thấy yêu thương và trân trọng vợ hơn từ khi có con. “Phương Viên không đòi hỏi gì nhiều nhưng tôi biết mình nên làm thế nào”, Phú Thành nói.

Hôn nhân viên mãn của Quách Phú Thành bên vợ trẻ kém 22 tuổi - 11

Anh trở thành người chồng, người cha mẫu mực trong 2 năm trở lại đây. 

Quách Phú Thành từng nghẹn ngào kể rằng, anh chính là người chủ động cắt rốn cho con gái đầu lòng. “Khoảnh khắc đó thật cảm động, tôi thấy cả thế giới bỗng đổi khác”, Quách Phú Thành nói. Sau khi cô con gái thứ hai chào đời vào tháng 4 vừa rồi, thiên vương 54 tuổi cho biết, anh quyết định sẽ không muốn vợ sinh thêm con vì thấy cô quá đau đớn và nguy hiểm. Anh cũng không gây sức ép sinh quý tử cho vợ vì thấy hạnh phúc với hai cô con gái hiện tại.

Hiện tại, đã ngoài 50 tuổi nhưng Quách Phú Thành vẫn là một tượng đài và có sức hút mãnh liệt trong làng giải trí Hồng Kông. Người hâm mộ xếp Quách Phú Thành vào Tứ đại Thiên Vương của làng giải trí cùng với Lưu Đức Hoa, Lê Minh và Trương Học Hữu. Đến nay, những ca khúc của Quách Phú Thành vẫn có sức ảnh hưởng lớn tới một thế hệ mê nhạc Hoa.

Mi Vân (Tổng hợp)