Chủ nhật, 08/12/2019 - 13:33

Hoàng Oanh tiết lộ về Trấn Thành, Khánh Vân sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Dân trí

Hoàng Oanh cho biết, cô rất tự hào về bạn dẫn Trấn Thành. Nói về tân Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân, Hoàng Oanh tiết lộ: “Em là một cô gái dịu dàng, chân thành, hiền lành và nhất là rất nỗ lực trong suốt nhiều năm qua”.

Hoàng Oanh tiết lộ về Trấn Thành, Khánh Vân sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 1

Hoàng Oanh cùng Trấn Thành là cặp đôi đảm nhận trọng trách dẫn dắt chương trình cho Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Hoàng Oanh tiết lộ hậu trường làm MC cùng Trấn Thành
Hoàng Oanh tiết lộ về Trấn Thành, Khánh Vân sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 2

Cô diện bộ đầm với sắc vàng nổi bật, khoe khéo phần vai cùng lưng trần gợi cảm.

Hoàng Oanh tiết lộ về Trấn Thành, Khánh Vân sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 3

Lối make-up sắc sảo cùng kiểu tóc búi cao giúp cô thêm phần kiêu sa, quyền lực nhưng vẫn giữ lại nét trẻ trung, hiện đại.

Hoàng Oanh tiết lộ về Trấn Thành, Khánh Vân sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 4

Lần đầu hộ tống vợ xuất hiện tại một sự kiện lớn nhưng Jack Cole vẫn cực kỳ tự tin và sở hữu thần thái như một ngôi sao. Cả hai liên tục trao cho nhau những ánh mắt cùng cử chỉ tình cảm.

Hoàng Oanh tiết lộ về Trấn Thành, Khánh Vân sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 5

Jack thậm chí ngọt ngào hôn má Hoàng Oanh khiến những người có mặt không khỏi ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp “vợ chồng son” này.

Được biết không chỉ mỗi Jack có mặt tại Nha Trang mà cả gia đình anh cũng đến để ủng hộ “cô dâu mới” hoàn thành trọng trách tại đêm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Hoàng Oanh tiết lộ về Trấn Thành, Khánh Vân sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 6

 Hoàng Oanh chia sẻ: "Trong chuyến đi này, mình cảm nhận được rất nhiều hạnh phúc. Đầu tiên là từ tình cảm ấm áp mà gia đình chồng dành cho mình. Dự định ban đầu sẽ đi Phuket nhưng cuối cùng mọi người lại chuyển sang Nha Trang để ủng hộ Oanh".

Hoàng Oanh tiết lộ về Trấn Thành, Khánh Vân sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 7

"Dù những ngày ở đây Oanh rất bận không thể dành thời gian cho cả nhà nhiều nhưng mọi người luôn động viên Oanh cố gắng làm việc. Oanh cảm thấy mình thật may mắn khi có thêm một gia đình thứ hai yêu thương mình như vậy", cô chia sẻ.

Hoàng Oanh tiết lộ về Trấn Thành, Khánh Vân sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 8

Tiếp theo đó cô gửi lời cảm ơn đạo diễn Trần Vi Mỹ đã giao trọng trách dẫn chương trình cho mình. Đây là một cuộc thi sắc đẹp lớn được cả nước quan tâm nên niềm tin đặt lên cô hẳn nhiên không hề nhỏ. Hoàng Oanh chia sẻ, trải nghiệm lần này sẽ là cột mốc đáng giá trong sự nghiệp của mình.

Hoàng Oanh tiết lộ về Trấn Thành, Khánh Vân sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 9

Cuối cùng, việc được kết hợp cùng MC Trấn Thành khiến cô phấn khích hơn bao giờ hết.

Hoàng Oanh tiết lộ về Trấn Thành, Khánh Vân sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 10

 Nữ diễn viên cho hay: “Anh Thành là người anh mà Oanh vô cùng ngưỡng mộ và yêu quý. Sau lần dẫn chương trình cùng anh này, Oanh cảm thấy rất tự hào và học hỏi từ anh nhiều điều”.

Hoàng Oanh tiết lộ về Trấn Thành, Khánh Vân sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 11

Hoàng Oanh cũng bày tỏ niềm vui khi Khánh Vân đạt được ngôi vị cao nhất trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trước đó cả hai đã có dịp quen biết nhau.

Hoàng Oanh tiết lộ về Trấn Thành, Khánh Vân sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 12

Nữ diễn viên chia sẻ: “Dù không thân nhưng luôn quý và thấy em là một cô gái dịu dàng, chân thành, hiền lành và nhất là rất nỗ lực trong suốt nhiều năm qua. Thú thật luôn: Chị luôn có suy nghĩ sao Vân chưa chiến thắng ở cuộc thi lớn nào. Và giờ thì thành quả lớn nhất đã đến đúng lúc, khi em chín muồi và tỏa sáng”.

Hoàng Oanh tiết lộ về Trấn Thành, Khánh Vân sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 13

Hoàng Oanh gửi lời chúc Khánh Vân luôn tự tin, tỏa sáng trên con đường phía trước, nhận được sự yêu mến của tất cả mọi người và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Đặc biệt luôn giữ được những đức tính tốt đẹp của bản thân mình từ trước đến nay. (Ảnh: Mr.AT)

Phương Nhung

Ảnh: Trịnh Kim Điền