Hoa hậu Trái Đất trên đường phố Sài thành

(Dân trí) - Chiều ngày 7/10/2007, ba hoa hậu Trái đất đi xe máy trên đường phố TPHCM mang theo thông điệp: “Đội mũ bảo hiểm: an toàn cho bạn, an toàn cho tôi”.

Hoa hậu Trái đất là cuộc thi sắc đẹp lớn thứ ba trên thế giới sau Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu thế giới. Ngày 4/10/2007, ba hoa hậu Trái đất đã đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) bắt đầu chuyến đi cổ vũ chương trình Du lịch xanh và phát triển du lịch bền vững của TPHCM. 

 

Ba cô gái gồm: Hoa hậu Trái đất 2006 Hil Yesenia Hernandez Escobar (người Chile), Hoa hậu Nước 2007 Catherine Untalan (Philippines), người đẹp Nicole Chen Lin-đại diện Singapore tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007. 

 

Cô Hil Yesenia là người Chile đầu tiên đăng quang Hoa hậu Trái đất. Một năm qua, cô gái này đã đi nhiều nơi trên thế giới kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường, quảng bá việc sử dụng nhiên liệu sinh học. 

 

Những ngày qua, ba Hoa hậu đã chụp hình lưu niệm mọi người tại Triển lãm quốc tế du lịch (Nhà thi đấu Phú Thọ), tham quan và quyên góp từ thiện tại chợ Bến Thành, ghé qua các quán ăn ngon của TPHCM…

 

Trong chuyến đi chiều 7/10, các cô ngồi trên ba chiếc xe gắn máy màu đen chạy từ Nhà thờ Đức Bà đến Thảo Cầm Viên và ngược về dinh Thống Nhất. Chuyến đi trong 45 phút, bắt đầu từ 13 giờ 15 và kết thúc vào lúc 14 giờ. Sau đó, ba hoa hậu lên xe buýt chạy về Nhà thi đấu Phú Thọ. 

 

Trong cái nắng gắt và chói chang của đất Sài Gòn, ba hoa hậu vẫn rất tươi tười. Hoa hậu Trái đất 2006 Hil Yesenia cho biết dù không che mặt đi dưới trời Sài Gòn nắng chang chang nhưng cô vẫn rất vui vì TPHCM đẹp và mục đích chuyến đi là để kêu gọi mọi người đội mũ bảo hiểm. 

 

Hoa hậu Trái Đất trên đường phố Sài thành - 1

 Hoa hậu Trái đất 2006 Hil Yesenia từ xe buýt bước xuống

 

Hoa hậu Trái Đất trên đường phố Sài thành - 2

Hil Yesenia chào mọi người

 

Hoa hậu Trái Đất trên đường phố Sài thành - 3

Ba người đẹp tươi tắn giữa cái nắng Sài thành...

 

Hoa hậu Trái Đất trên đường phố Sài thành - 4
 Kí tên lưu niệm trên chiếc xe máy

 

 

Hoa hậu Trái Đất trên đường phố Sài thành - 5

Có người... đội mũ giùm hoa hậu đấy!

 

Hoa hậu Trái Đất trên đường phố Sài thành - 6
  Tất cả chuẩn bị... xuất phát!

 

Hoa hậu Trái Đất trên đường phố Sài thành - 7

Hoa hậu Nước 2007 Catherine Untalan (Philippines) vẫy tay chào mọi người

 

Hoa hậu Trái Đất trên đường phố Sài thành - 8

Hoa hậu Trái đất trên đường Lê Duẩn, quận I, TPHCM

 

Hoa hậu Trái Đất trên đường phố Sài thành - 9

Người đẹp Nicole Chen Lin (áo hồng) - đại diện Singapore tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007.

 

 

Hiếu Hiền