Hoa hậu Tô Diệp Hà quyến rũ trong bộ ảnh đón Tết

(Dân trí) - Hoa hậu Tô Diệp Hà chia sẻ bộ ảnh mới được thực hiện trong những ngày cận Tết, khép lại một năm nhiều dấu ấn của mình.

Hoa hậu Tô Diệp Hà quyến rũ trong bộ ảnh đón Tết - 1
Khép lại một năm đầy ấn tượng, Hoa hậu Tô Diệp Hà tung loạt ảnh mới cực xinh đẹp. Mỹ nhân quê Quảng Ninh diện những thiết kế đầy tinh tế, tôn lên sắc vóc gợi cảm của mình.
Hoa hậu Tô Diệp Hà quyến rũ trong bộ ảnh đón Tết - 2
Đây chính là phong cách thời trang và định hướng hình ảnh mà người đẹp này hướng tới. Cô luôn xây dựng hình ảnh thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp.
Hoa hậu Tô Diệp Hà quyến rũ trong bộ ảnh đón Tết - 3
Tô Diệp Hà ngày càng xinh đẹp và đang ở độ chín cả về nhan sắc lẫn sự nghiệp kể từ khi tham gia Vietnam Beauty International Pageant 2018 diễn ra tại Thái Lan và giành giải Hoa hậu tài năng.
Hoa hậu Tô Diệp Hà quyến rũ trong bộ ảnh đón Tết - 4
Bước ra từ cuộc thi, Tô Diệp Hà chia sẻ cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều. Dù vậy, cô vẫn luôn học cách giữ gìn hình ảnh của bản thân và tránh xa những scandal trong cuộc sống.
Hoa hậu Tô Diệp Hà quyến rũ trong bộ ảnh đón Tết - 5

Năm 2021, dù đại dịch hoành hành nhưng cũng là năm khá thành công của Hoa hậu Tô Diệp Hà. Luôn nỗ lực hết mình trong công việc, tìm cơ hội trong khó khăn và không bỏ cuộc với ước mơ xây dựng một thẩm mỹ viện, sẽ khai trương vào tháng 3/2022 tại Hà Nội với sứ mệnh làm đẹp cho mọi người.

Hoa hậu Tô Diệp Hà quyến rũ trong bộ ảnh đón Tết - 6
Đây là một dấu mốc lớn trong cuộc đời của cô, người truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam, rằng mọi ước mơ đều có thể chinh phục nếu ta không bỏ cuộc.
Hoa hậu Tô Diệp Hà quyến rũ trong bộ ảnh đón Tết - 7
Chia sẻ về kế hoạch đón Tết, Tô Diệp Hà cho biết vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên cô sẽ hạn chế tụ tập nơi đông người, đón Tết ấm cúng bên gia đình và đảm bảo quy tắc phòng dịch. "Những ngày này ở nhà, tôi dọn dẹp và trang trí nhà cửa để chuẩn bị đón tết ấm cúng bên người thân. Tết là thời gian tôi muốn dành hết cho gia đình yêu thương của mình", hoa hậu chia sẻ.

Ảnh: Lê Thiện Viễn - Mr AT