Hoa hậu Tiểu Vy bật khóc, xin lỗi người đẹp Thùy Tiên trên sóng truyền hình

(Dân trí) - Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ bật khóc, nói lời xin lỗi chân thành về những vấn đề nhỏ từng xảy ra giữa cô và người đẹp Thùy Tiên - đại diện Việt Nam chuẩn bị tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Hoa hậu Tiểu Vy và Người đẹp Thùy Tiên cùng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy xuất sắc đạt ngôi vị cao nhất còn Thùy Tiên dừng chân ở vị trí top 5 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 và lọt vào top 30. Ngoài ra, dự án nhân ái của cô cũng đã trở thành một trong 5 dự án nổi bật tại Hoa hậu Thế giới 2018.

Hoa hậu Tiểu Vy bật khóc, xin lỗi người đẹp Thùy Tiên trên sóng truyền hình - 1

Hoa hậu Tiểu Vy từng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 và lọt top 30.

Về Thùy Tiên, sắp tới, cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 tại Thái Lan.

Mặc dù từng là "đối thủ" tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhưng Tiểu Vy, Thùy Tiên lại là chị em thân thiết ngoài đời, luôn đồng hành cùng nhau kể cả trong cuộc sống lẫn công việc.

Hoa hậu Tiểu Vy bật khóc, xin lỗi người đẹp Thùy Tiên trên sóng truyền hình - 2

Tiểu Vy lần đầu chia sẻ về tình bạn với Thùy Tiên.

Mới đây, hai người đẹp được mời tham gia talkshow Giải mã tri kỷ, chia sẻ về tình bạn. Thùy Tiên kể về ấn tượng lần đầu tiên gặp Tiểu Vy ở vòng thi Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2018.

Cô cho biết, ở thời điểm đó khi bắt gặp Tiểu Vy diện áo dài và bước vào phòng, cô đã chợt nghĩ đến việc bỏ thi vì "đàn em" quá xinh đẹp.

Khi MC Khả Như nhắc đến từ khóa "đấu trường nhan sắc", Tiểu Vy và Thùy Tiên đều khẳng định rằng, không có sự đấu đá giữa các thí sinh.

Hoa hậu xứ Quảng còn cho biết, cô được Ban Tổ chức chiêu đãi nhiều món ngon, trải nghiệm những điểm du lịch đẹp và đặc biệt là được học thêm kỹ năng nhảy, catwalk.

Hoa hậu Tiểu Vy bật khóc, xin lỗi người đẹp Thùy Tiên trên sóng truyền hình - 3

Thùy Tiên sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 tại Thái Lan.

Hai người đẹp tiết lộ, các thí sinh Hoa hậu luôn chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau giống như những chị em thân thiết trong gia đình.

Thùy Tiên còn nhận xét Tiểu Vy ngoài đời là một người "quậy ngầm". Hoa hậu sinh năm 2000 lập tức phủ định, cô giải thích: "Đó là do em muốn làm mọi người vui. Một khi đã đi chơi thì sẽ chơi hết mình".

Tiểu Vy tiết lộ, ban đầu cô nghĩ, Thùy Tiên là một người lạnh lùng, khó gần. Nhưng sau nhiều lần tiếp xúc thì cô nhận ra rằng, Thùy Tiên cực kỳ dễ thương và biết lắng nghe.

Không những thế, Thùy Tiên cũng chính là chỗ dựa tinh thần cho Hoa hậu trẻ. Giữa cả hai có nhiều kỷ niệm vô cùng thú vị.

Đặc biệt, trong một lần Tiểu Vy ghé thăm nhà Thùy Tiên, cả hai đã tâm sự đến gần 2 giờ sáng.

Mặc dù rất buồn ngủ nhưng Thùy Tiên vẫn bị "đàn em" đánh thức, nài nỉ phải ngồi dậy để tiếp tục tâm sự. Tiểu Vy cho rằng, nằm kể thì không bộc lộ được hết cảm xúc. Ngay cả MC Khả Như cũng phải thốt lên rằng: "Gu của Hoa hậu lạ quá ha".

Hai người đẹp tiết lộ, hội chị em của họ vẫn thường xuyên đi uống cafe', đi gội đầu hay đi mua sắm cùng nhau, mục đích của những cuộc đi chơi này, chủ yếu là để "tám chuyện".

Hoa hậu Tiểu Vy bật khóc, xin lỗi người đẹp Thùy Tiên trên sóng truyền hình - 4

Hoa hậu Tiểu Vy bật khóc, xin lỗi người đẹp Thùy Tiên về những vấn đề nhỏ từng xảy ra giữa hai người.

Cặp đôi tri kỷ cũng được dịp đo mức độ thấu hiểu đối phương thông qua thử thách "Tâm đầu ý hợp". Hoa hậu Tiểu Vy khiến Thùy Tiên lẫn MC Khả Như bật cười nghiêng ngả với những câu trả lời đầy hài hước.

Nói đến những điểm không thích về đối phương, Tiểu Vy "vạch trần" thói quen của Thùy Tiên là thường hay đến trễ và về sớm mỗi khi đi chơi với hội chị em. Trong khi đó, Người đẹp Nhân ái lại không tìm thấy bất kỳ tật xấu nào của Tiểu Vy. Cô mong người em của mình sẽ trưởng thành hơn nữa trong tương lai.

Cuối chương trình, Tiểu Vy bất ngờ bật khóc, nói lời xin lỗi chân thành về những vấn đề nhỏ từng xảy ra giữa cả hai. Thùy Tiên cũng không quên gửi lời cảm ơn Tiểu Vy vì luôn là người xông pha, đứng ra bảo vệ cô và mọi người.