Hoa hậu Phạm Hương tự tin lên đường tham dự Hoa hậu thế giới

Dân trí “Sau khi cuộc thi kết thúc, ngoài những hoạt động tôi phải thực hiện cho cộng đồng, tôi sẽ dành thời gian cho công việc, đam mê sở thích của mình. Tôi sẽ trở lại với công việc giảng dạy”, Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ trước khi lên đường sang Mỹ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Chăm chỉ học từ nhỏ

Hoa hậu Phạm Hương tự tin lên đường tham dự Hoa hậu thế giới - 1

Từ khi nào Phạm Hương đã chọn theo đuổi các cuộc thi nhan sắc?

Ước mơ trở thành hoa hậu không phải ước mơ từ nhỏ của tôi. Tôi là người rất siêng năng và chăm học. Từ nhỏ tôi cũng chỉ tập trung vào học và học, chưa bao giờ có ước mơ một ngày nào đó mình sẽ trở thành người mẫu, một này nào đó chứ không phải trở thành hoa hậu. Kể từ khi từng trải khi vấp ngã, tôi hiểu rằng mình phải cố gắng như thế nào trong các cuộc thi. Vì mỗi cuộc thi mỗi tiêu chí khác nhau cũng là thử thách cho bản thân mình phải hoàn thiện hơn. Có lẽ từ năm 2010 điều đó xuất phát từ trong tôi.

Những thành công từ cuộc thi nhan sắc đã giúp ích như thế nào cho Phạm Hương?

Trở thành hoa hậu có rất nhiều thứ thay đổi, cuộc sống của tôi cũng thay đổi rất nhiều, mọi thứ trở nên bận rộn hơn, tôi cũng được mọi người yêu mến và sự quan tâm của công chúng nhiều hơn. Đó là điều cố gắng của mình được đền đáp, nhưng theo đuổi hạnh phúc mới là quá trình dài ở phía sau phải cần nổ lực từng ngày.

Nhưng thành công cũng đã lấy mất thời gian cá nhân của Hương rất nhiều?

Tôi nghĩ trong thời gian này đang trong cuộc thi hoa hậu thì tôi mới phải tập trung tất cả mọi thứ. Sau khi cuộc thi kết thúc, ngoài những hoạt động tôi phải hoạt động cho cộng đồng. Tôi sẽ dành thời gian cho công việc, đam mê sở thích của mình. Sẽ trở lại với công việc giảng dạy.

Trước khi lên đường đi thi, với những gì mà Phạm Hương đã thể hiện, rất nhiều người kỳ vọng vào bạn, Phạm Hương cảm thấy như thế nào?

Mọi người có quyền chờ đợi có quyền hy vọng và cũng có quyền đặt niềm tin vào tôi. Nhưng dù kết quả có thế nào đi nữa thì tôi hy vọng rằng mọi người không quá thất vọng, không buồn, mong mọi người hãy giữ niềm tin và yêu thương Phạm Hương thật nhiều hơn nữa.

Với tình cảm và kỳ vọng mọi người dành cho mình, Phạm Hương có bị áp lực từ điều đó hay không?

Chắc chắn là không rồi tôi không bị áp lực từ điều gì hết.

Phẩn trình diễn của Thúy Vân được mọi người đánh giá rất tốt, về sự tự tin và khả năng tiếng Anh, Phạm Hương tự đánh giá mình như thế nào?

Như mọi người biết, tiếng Anh cũng là một phần quan trọng để mọi người có thể tự tin trong giao tiếp, chia sẻ. Nhưng tôi không nghĩ nó là một rào cản quá lớn để mất đi sự tự tin của chính bản thân của mình. Về tất cả mọi thứ như hình thể, phong thái dù mình xuất hiện bất cứ ở đâu, mình có thể thu hút mọi người, đôi khi lời nói chúng ta không thể thu hút bằng ống kính. Chính vì vậy, tôi nghĩ rằng mình mang tới tất cả những gì mình có và có sự tự tin thì mình sẽ không thua kém bất kỳ ai.

Độ tuổi thi hoa hậu kể cả trong nước và quốc tế là 19, 20. Với tuổi 24, Hương có nghĩ là đó có phải là điều bất lợi cho mình không?

Việc đánh giá cũng như những định kiến như vậy đã được mọi người nhắc đi nhắc lại rất là nhiều lần, kể từ trước khi tôi tham gia chương trình. Nhưng tôi cũng đã làm nên một kỳ tích, xóa bỏ những định kiến đó cũng như đặt ra áp lực cho mình. Quá trẻ sẽ không đủ bản lĩnh và sự từng trải, vì thế mình không cần tự ti về điều đó. Hương thấy mình có 24 tuổi trong khi đó thí sinh người Mỹ là 27 tuổi. Như vậy, mình chưa phải là người lớn tuổi nhất. Mình có thể thoải mái vì điều đó và hãy tận hưởng mọi thứ.

Hương có bao giờ thấy không hài lòng về nhan sắc của mình? Nếu có thì ở điểm nào?

Cha, mẹ sinh tôi ra như thế nào thì tôi cũng hạnh phúc vì điều đó. Dù trên cơ thể mình không có hoàn hảo mọi thứ, chưa phải là tuyệt đẹp như những người khác nhưng tôi cảm thấy tự tin về bản thân và không lo sợ về cơ thể mình.

Ưu điểm về mặt ngoại hình của Hương là gì?

Hiện tại vòng eo của tôi là 59cm thôi còn phần hông thì giữ được là 93cm, tôi nghĩ đó là điểm mạnh của mình.

Không đặt áp lực nào cho bản thân

Hoa hậu Phạm Hương tự tin lên đường tham dự Hoa hậu thế giới - 2

Mọi người nói Phạm Hương là một hoa hậu được “nuông chiều” nhất, họ thấy Hương cái gì cũng tuyệt vời, cái gì cũng hoàn hảo. Mọi người đặt kỳ vọng lớn đối với Phạm Hương, thì đó là một niềm tự hào hay giờ trở thành cái áp lực?

Rất khó khăn khi hướng mình trở thành một người hoàn hảo nên khi ta tự đặt mục tiêu như vậy có nghĩ là ta đang tự đặt áp lực cho bản thân. Tôi luôn hài lòng với những gì mình đang có và biết điểm yếu của mình là như thế nào. Mỗi ngày, tôi tự đi tìm lời giải đáp cho những điều đó và cố gắng hoàn thiện để không phải bận tâm hay buồn vì điều đó.

Tôi từng chia sẻ mình là một người sống nội tâm. Tôi cũng không có thời gian để giao tiếp chia sẻ với mọi người xung quanh. Qua cuộc thi cũng là cách tôi cải thiện từng ngày để giúp mình hoàn thiện hơn. Tôi cũng không buồn vì áp lực và những lời nhận xét từ công chúng về mình, điều đó là động lực để mình cố gắng.

Sự khép kín có thể là bất lợi cho Hương trong cuộc thi Quốc tế lần này?

Thật sự đây cũng là điều mà tôi suy nghĩ rất nhiều. Nhưng trong quá trình đã trải qua, tôi nghĩ là với kinh nghiệm từ cuộc thi trước cũng như sự cầu tiến của chính mình, mọi người có thể trông đợi rất nhiều sự thay đổi của Phạm Hương.

Đã có dự đoán Hương sẽ nằm trong top 5 và các hoa hậu các nước khác cũng đánh giá Hương rất cao, Hương có đánh giá mình sẽ vào top mấy hay không?

Thật sự, tôi không đặt bất cứ kỳ vọng gì ở bản thân mà quan trọng là nỗ lực ở bản thân. Khi tôi nhìn thấy bảng xếp hạng mà mọi người chia sẻ, thì đó không chỉ là niềm tự hào của riêng Hương mà còn là niềm tự hào của tất cả những người Việt Nam khi sắc đẹp Việt đang được dần dần công nhận. Hương thấy hạnh phúc khi khán giả dành tất cả tình cảm cho tôi. Nhưng không vì thế, Hương quên cố gắng và phấn đấu vì thực tế cuộc thi này là một sự khốc liệt.

Áp lực lớn nhất của Hương trong quá trình tập luyện là gì?

Tôi áp lực là vì mình dành quá nhiều thời gian cho luyện tập, không có thời gian cho bản thân, sở thích của bản thân trong lúc này. Đôi khi đó cũng là cái khiến mình bức bối vì lúc này mình không có thời gian nghỉ ngơi. Mấy ngày trước tôi bị ốm và sốt rất là cao do thay đổi thời tiết.

Trước khi đến với cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới thì Hương có nhắn gửi gì đến những người đang mong mỏi chờ đợi muốn Hương đạt được danh hiệu cao nhất?

Đối với tôi, mỗi ngày là một điều hạnh phúc. Không chỉ tôi mà còn gia đình tất cả các anh, chị trong ê-kíp cũng luôn hạnh phúc về điều đó. Riêng bản thân tôi muốn bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tình cảm mọi người dành cho tôi. Đối với cuộc thi trước, những đam mê cố gắng như thế nào thì cuộc thi lần này, tôi cũng sẽ cháy hết mình như vậy. Tôi không đặt mục tiêu quá cao hay áp lực từ ai đó vì chỉ muốn chiến thắng chính bản thân mình.

Băng Châu

Hoa hậu Phạm Hương tự tin lên đường tham dự Hoa hậu thế giới - 3
MỚI NHẤT
48 tuổi, Pamela Anderson lại chụp ảnh “nude” cho Playboy
48 tuổi, Pamela Anderson lại chụp ảnh “nude” cho Playboy

(Dân trí) - Ngôi sao truyền hình 48 tuổi tiết lộ, chính lời khích lệ của cậu con trai 19 tuổi đã khiến Pamela Anderson đồng ý thực hiện những bức ảnh “nude” cuối cùng cho tạp chí Playboy.

Thứ sáu, 04/12/2015 - 02:00

NTK Adrian Anh Tuấn: “Làn da đẹp là bộ cánh hoàn hảo nhất”
NTK Adrian Anh Tuấn: “Làn da đẹp là bộ cánh hoàn hảo nhất”

Vị giám khảo của chương trình Vietnam Next Top Model còn nhấn mạnh thêm: “Bạn có thể mặc hoặc… không mặc gì, nhưng làn da thì nhất định phải đẹp”.

Thứ sáu, 04/12/2015 - 12:00

Cuối tuần Hà Nội có gì giải trí?
Cuối tuần Hà Nội có gì giải trí?

(Dân trí) - Lựa chọn cho mình một điểm đến thú vị vào những ngày cuối tuần đôi khi khó khăn nếu như bạn chưa lên kế hoạch trước. Dân Trí vẫn luôn đồng hành và gợi ý giúp độc giả lựa chọn món ăn tinh thần hợp lý nhất.

Thứ sáu, 04/12/2015 - 11:36

Thiên thần nội y tiết lộ bí quyết làm đẹp
Thiên thần nội y tiết lộ bí quyết làm đẹp

(Dân trí) - Thiên thần nội y Adriana Lima chia sẻ những bí quyết chăm sóc da giúp trẻ lâu và luôn gợi cảm.

Thứ sáu, 04/12/2015 - 10:42

Hoa hậu Diễm Hương cùng chồng và con trai đi Pháp trong tuần trăng mật
Hoa hậu Diễm Hương cùng chồng và con trai đi Pháp trong tuần trăng mật

(Dân trí) - Vợ chồng Diễm Hương đã lên đường sang Pháp hưởng tuần trăng mật ngọt ngào cùng với cậu con trai.

Thứ sáu, 04/12/2015 - 10:08

Phạm Hương và các người đẹp Hoàn vũ nóng bỏng với bikini
Phạm Hương và các người đẹp Hoàn vũ nóng bỏng với bikini

(Dân trí) - Trong ngày hôm qua 3/12, đại diện của Việt Nam - hoa hậu Phạm Hương và những thí sinh đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 đã có buổi chụp hình với áo tắm trong khuôn viên khu giải trí cao cấp ở Las Vegas, Mỹ.

Thứ sáu, 04/12/2015 - 09:00

Fans sốc khi xem lại ảnh cũ của Park Bom
Fans sốc khi xem lại ảnh cũ của Park Bom

(Dân trí) - Những bức ảnh thời đi học của Park Bom, thành viên nhóm nhạc 2NE1, vừa được công bố khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. So với quá khứ, Park Bom của hiện tại quả thực “khác xa”.

Thứ sáu, 04/12/2015 - 09:00

Xa Thi Mạn khuyên Lý Nhã Kỳ mạnh tay đầu tư bất động sản
Xa Thi Mạn khuyên Lý Nhã Kỳ mạnh tay đầu tư bất động sản

Mặc dù sự kiện LYNK Fashion show đã kết thúc được hơn 2 tuần nhưng nhiều ấn tượng đẹp vẫn còn đọng lại trong lòng người hâm mộ, không chỉ ở buổi trình diễn các thiết kế Haute Couture của nhà thiết kế Alexis Mabille mà còn bởi những khách mời là các ngôi sao hàng đầu trong giới giải trí.

Thứ sáu, 04/12/2015 - 07:00

Selena Gomez tự tin chụp ảnh “thả rông” vòng 1 trên tạp chí
Selena Gomez tự tin chụp ảnh “thả rông” vòng 1 trên tạp chí

(Dân trí) - Bộ ảnh mới đây của Selena Gomez đã khiến người hâm mộ phải “phát sốt phát rét” khi cô nàng không hề mặc nội y mà vẫn vô tư chụp ảnh tạo dáng trước ống kính.

Thứ sáu, 04/12/2015 - 07:00

Trần Quán Hy gây sốc khi chia sẻ về scandal sex 7 năm trước
Trần Quán Hy gây sốc khi chia sẻ về scandal sex 7 năm trước

(Dân trí) - Mới đây, mỹ nam xứ Cảng thơm đã gây “bão” khi tiết lộ, anh không hề muốn thay đổi bất cứ điều gì liên quan tới scandal sex từng gây chấn động toàn châu Á hồi năm 2008.

Thứ sáu, 04/12/2015 - 06:46

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương: sẵn sàng để tỏa sáng
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương: sẵn sàng để tỏa sáng

Để chuẩn bị hành trang cho Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015, một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh sắp tới, người đẹp đạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, ngoài việc tập luyện thể lực, học tiếng Anh, trang bị thêm kiến thức… Hoa hậu Phạm Hương còn tham dự chương trình tư vấn dinh dưỡng.

Thứ sáu, 04/12/2015 - 06:02

“Nữ hoàng truyền hình” bị fan cuồng tấn công ngay lúc đang diễn thuyết
“Nữ hoàng truyền hình” bị fan cuồng tấn công ngay lúc đang diễn thuyết

(Dân trí) - Trong chuyến đi tour mới đây tại Melbourne, nước Úc, “nữ hoàng truyền hình” Oprah Winfrey đã chết lặng khi một fan cuồng bất ngờ chạy lên sân khấu và ném một vật thể lạ về phía Oprah.

Thứ sáu, 04/12/2015 - 06:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Khi các sao trổ tài làm họa sĩ
Khi các sao trổ tài làm họa sĩ

(Dân trí) - Không chỉ hát hay, nhảy đẹp, nhiều ca sĩ thần tượng Hàn Quốc còn có tài năng thiên phú trong lĩnh vực hội họa và không ít lần trổ tài làm họa sĩ khiến các fan phải trầm trồ, thán phục.

Thứ sáu, 04/12/2015 - 03:00

Hoa hậu Phạm Hương đã có mặt tại Las Vegas
Hoa hậu Phạm Hương đã có mặt tại Las Vegas

(Dân trí) - Phạm Hương cho biết sức khỏe cô tốt và thoải mái mặc dù bay một chặng đường khá dài.

Thứ sáu, 04/12/2015 - 12:06

Hoa hậu làm mẹ đơn thân vì trót yêu đại gia có vợ
Hoa hậu làm mẹ đơn thân vì trót yêu đại gia có vợ

Oanh Yến - Người đẹp mới đăng quang Hoa hậu toàn cầu 2015 là một bà mẹ đơn thân đặc biệt của showbiz Việt.

Thứ năm, 03/12/2015 - 08:00

Cuộc phỏng vấn thú vị với "cô dâu 8 tuổi"
Cuộc phỏng vấn thú vị với "cô dâu 8 tuổi"

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ rằng, cảm xúc của cô như vỡ òa và thậm chí như trải qua một cú sốc khi nhận được lời mời tham gia phim “Cô dâu 8 tuổi” thay thế cho Avika Gor trong vai Anandi. Tuy nhiên, việc làm “người thay thế” cũng khiến Pratyusha Banerjee không tránh khỏi áp lực.

Thứ năm, 03/12/2015 - 06:48

Kỳ Duyên mặc đẹp, Minh Hằng mặc xấu nhất tuần
Kỳ Duyên mặc đẹp, Minh Hằng mặc xấu nhất tuần

(Dân trí) - Tuần này, hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục lọt vào top sao mặc đẹp với trang phục được chăm chút kỹ lưỡng cũng như kiểu dáng phù hợp tôn vinh vóc dáng. Ngược lại, Minh Hằng lại rơi vào top sao xấu với kiểu dáng trang phục thiếu tinh tế.

Thứ năm, 03/12/2015 - 05:50

Hotboy nhóm F4 tái xuất sau khi kết hôn
Hotboy nhóm F4 tái xuất sau khi kết hôn

(Dân trí) - Chàng diễn viên điển trai của Đài Loan Châu Du Dân sánh đôi cùng người đồng nghiệp xinh đẹp Lâm Y Thần trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới mà hai người hợp tác. Châu Du Dân mới bí mật kết hôn nên anh nhanh chóng trở thành tâm điểm của buổi họp báo.

Thứ năm, 03/12/2015 - 02:17

Những đôi mắt “nai” hút hồn của màn ảnh châu Á
Những đôi mắt “nai” hút hồn của màn ảnh châu Á

(Dân trí) - Những ngôi sao dưới đây may mắn sở hữu những cặp mắt nai như biết nói và hỗ trợ họ thật nhiều trong việc truyền tải cảm xúc qua ánh mắt. Đôi mắt to tròn cũng giúp họ “ăn gian” tuổi tác khi buộc phải đảm nhận những vai diễn kém tuổi.

Thứ năm, 03/12/2015 - 02:00

Người đẹp Anh khoe vòng một nảy nở
Người đẹp Anh khoe vòng một nảy nở

(Dân trí) - Kiều nữ Billie Faiers hút mọi ánh nhìn trên bãi biển nhờ trang phục áo tắm hai mảnh gợi cảm.

Thứ năm, 03/12/2015 - 01:00

Bộ ba thiên thần nội y đồng loạt nude
Bộ ba thiên thần nội y đồng loạt nude

(Dân trí) - Ba chân dài đình đám Gigi Hadid, Lily Aldridge và Joan Smalls thực sự đã gây “bão” cho người hâm mộ khi cùng nhau khỏa thân hoàn toàn để tham gia một chiến dịch quảng cáo mới.

Thứ năm, 03/12/2015 - 11:28

Ngọc Hân, Xuân Bắc diện áo đôi đi trồng cây
Ngọc Hân, Xuân Bắc diện áo đôi đi trồng cây

(Dân trí) - Mặc dù rất bận rộn với các công việc riêng, nhưng sáng ngày 2/12, Ngọc Hân và Xuân Bắc vẫn dành thời gian để tham gia trồng cây tại địa danh lịch sử Đường Hồ Chí Minh trên biển - tỉnh Bến Tre với tư cách Đại sứ thiện chí của chương trình Quỹ một triệu cây xanh cho Việt Nam

Thứ năm, 03/12/2015 - 11:00

Quách Phú Thành thừa nhận đang hò hẹn người mẫu kém 23 tuổi
Quách Phú Thành thừa nhận đang hò hẹn người mẫu kém 23 tuổi

(Dân trí) - Xuất hiện tại một sự kiện vào ngày 2/12, “thiên vương” Hồng Kông Quách Phú Thành hạnh phúc khoe anh đang tìm hiểu một người mẫu trẻ 27 tuổi.

Thứ năm, 03/12/2015 - 11:00

Ai là đối thủ của Lan Khuê tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới?
Ai là đối thủ của Lan Khuê tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới?

(Dân trí) - Những ngày qua, Trần Ngọc Lan Khuê mới chỉ bước qua những hoạt động bên lề và chưa chính thức bước vào các phần thi chính của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2015 nhưng đại diện Việt Nam đã dần thấy được những thí sinh tiềm năng.

Thứ năm, 03/12/2015 - 10:34