Hoa hậu Ngọc Hân: “Tôi không biết mình có bao nhiêu tiền”

Dân trí “Hân không phải là người giỏi trong việc quản lý tài chính vì thế kiếm được bao nhiêu tiền, Hân đều giao cho mẹ giữ hộ. Mẹ giữ là yên tâm nhất rồi nên Hân không phải lo nghĩ gì và cũng chẳng biết mình có bao nhiêu tiền,” Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ.Hẹn gặp Ngọc Hân và một ngày đầu đông, cô Hoa hậu xinh đẹp tới hẹn rất đúng giờ và lập tức thu hút sự chú ý của tất cả mọi người trong quán cà phê bởi chiều cao dong dỏng và bộ váy điệu đà. Ngọc Hân cười tươi và vồn vã chào hỏi rồi nói: “Em vừa đi quay chương trình cho VTV3 về, chưa kịp thay đồ nên thành ra trông cầu kỳ chứ bình thường em ăn vận đơn giản lắm…” Hoa hậu cười nói rất tự nhiên và cứ thế, cô chia sẻ với người đối diện đủ mọi vấn đề từ quan điểm sống, tiền bạc tới chuyện thi hoa hậu, đại gia - người đẹp…

Hoa hậu Ngọc Hân: “Tôi không biết mình có bao nhiêu tiền”

Bốn năm đã trôi qua kể từ ngày Ngọc Hân đăng quang Hoa hậu Việt Nam, cuộc sống của Hân thay đổi như thế nào?
 
Bốn năm quả là một chặng đường dài. Ngọc Hân vẫn còn nhớ dư luận đã “xôn xao” nhiều ý kiến trái chiều tới như thế nào khi Ngọc Hân dăng quang Hoa hậu. Nếu là người “yếu mềm” có thể đã gục ngã nhưng là người mạnh mẽ, Hân chỉ tâm niệm rằng, cứ để mọi người “theo dõi” mình một chặng đường dài thì sẽ phần nào hiểu Hân là người thế nào. Các cụ xưa có câu: “Đường dài mới biết ngựa hay”, Hân nghĩ, những gì mình làm trong 4 năm qua cũng phần nào để mọi người hiểu hơn về mình.
 
Vậy thì lý do gì Ngọc Hân liên tục từ chối các cuộc thi sắc đẹp quốc tế sau khi đăng quang?
 
Thực ra Ngọc Hân đi thi Hoa hậu Việt Nam cũng là tình cờ và được danh hiệu cao quý nhất cũng nằm ngoài suy nghĩ của Hân. Khi đó mình chỉ nghĩ đơn giản là dự thi một cuộc thi nhan sắc như một trải nghiệm mà tuổi trẻ nên làm nếu có điều kiện. Khi đoạt danh hiệu cao nhất rồi thì Hân đã hoàn toàn mãn nguyện và không có ý định thi thố sắc đẹp thêm nữa vì đó không phải là mong muốn của mình, nhất là sau khi đăng quang Hoa hậu, Hân cần tập trung tốt nghiệp đại học năm cuối và có khá nhiều công việc phải làm. Hân cũng có quan điểm khi là Hoa hậu sẽ có rất nhiều cách để thể hiện và cống hiến, chứ không hẳn là cứ phải tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế.
 
Ngọc Hân không mặn mà với các cuộc thi nhan sắc
Ngọc Hân không mặn mà với các cuộc thi nhan sắc
 
Ngọc Hân có thực sự cảm thấy bị áp lực khi đăng quang Hoa hậu hay không?
 

Phải nói thực rằng Hân là người sống rất lạc quan, vui vẻ và suy nghĩ đơn giản. Hân không đặt cho mình quá nhiều áp lực mà trái lại, luôn giữ tâm thế bình tĩnh đón nhận tất cả mọi việc tới với mình. Khi đội lên đầu chiếc vương miện hoa hậu, Hân đã nghĩ rằng mình là chủ nhân chiếc vương miện chứ vương miện không phải là chủ nhân của mình. Bố mẹ Hân nói “Con người phải sống bằng cái tâm và biết giữ danh dự thì sẽ nhận được kết quả tốt đẹp.”

 
Có thể thấy Ngọc Hân thường xuyên được xuất hiện trong các sự kiện văn hoá ý nghĩa ở trong và ngoài nước, vì sao lại có sự “ưu ái” này?
 
Cũng xin chia sẻ vì khi tham gia các sự kiện văn hoá, đặc biệt là ở nước ngoài thì khá tốn thời gian, nên không phải ai cũng sắp xếp để tham gia được, nhưng với Hân thì luôn ưu tiên vì thấy rằng mình học được nhiều trải nghiệm quý giá qua các chuyến đi, và Hân cũng là người rất mê đi du lịch, nên cứ mỗi chuyến đi nước ngoài, Hân thậm chí còn ở lại và tự mình đi khám phá các địa danh ở nước ngoài.
 
Ngọc Hân và Hoa hậu Pháp 2004 trong một buổi trình diễn thời trang tại Pháp cách đây ít tuần.
Ngọc Hân và Hoa hậu Pháp 2004 trong một buổi trình diễn thời trang tại Pháp cách đây ít tuần.
 
Ngọc Hân có định hướng sẽ theo đuổi nghề thiết kế thời trang trong tương lai? Liệu bạn có sợ mọi người nói rằng, khi là nhà thiết kế - bạn được quan tâm chỉ vì là một Hoa hậu?
 
Đó đúng là một vấn đề mà Hân suy nghĩ. Rõ ràng với các nhà thiết kế trẻ thông thường, họ sẽ có nhiều thời gian để hoàn thiện bản thân và cũng có thể ít bị để ý hơn khi ra mắt các bộ sưu tập đầu tay còn với Hân, vì là Hoa hậu nên ra mắt bộ sưu tập là được quan tâm chú ý và mọi người có thể dễ dàng trong việc buông lời khen chê kiểu như: “Đã học thiết kế thời trang thì phải thiết kế được như vậy” hoặc “Hoa hậu thì biết gì mà thiết kế”…. Hiện tại, Hân rất bận rộn với các công việc khác nhau và vì thế chưa thể chuyên tâm mở một thương hiệu thời trang như ý muốn. Tuy nhiên đó sẽ là công việc Hân theo đuổi trong tương lai dài vì đó là đam mê mà Hân đã theo đuổi từ tấm bé.
 
Ngọc Hân nói rằng hiện tại bạn đang rất bận rộn với các công việc khác nhau, vậy cụ thể đó là những công việc gì?
 
Hân có thể tự tin mà nói rằng mình là một người may mắn khi được bận rộn tới vậy. Hiện tại, Hân vừa thử sức trong vai trò MC, vừa làm đại sứ quảng cáo cho các nhãn hàng và bên cạnh đó, các hoạt động từ thiện, xã hội, vì môi trường - khi có lời mời Hân đều sắp xếp tham gia. Một năm có 365 ngày thì Hân chỉ được ở nhà với bố mẹ một phần tư thời gian mà thôi!
 
Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và Tỉnh đoàn Quảng Ngãi vừa có chuyến thăm
Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và Tỉnh đoàn Quảng Ngãi vừa có chuyến thăm, trao quà cho ngư dân huyện đảo Lý Sơn
 
Với khối lượng công việc như vậy thì chắc hẳn thu nhập của hoa hậu rất ổn?
 
Nói thật Hân không phải là người giỏi trong việc quản lý tài chính vì thế kiếm được bao nhiêu tiền, Hân đều giao cho mẹ giữ hộ. Mẹ giữ là yên tâm nhất rồi nên tôi chẳng phải lo nghĩ gì và cũng chẳng biết mình có bao nhiêu tiền.Hân thực sự thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại khi được làm những công việc mà mình yêu thích, thu nhập đủ để tự trang trải cuộc sống và những sở thích cá nhân.
 
Năm nay bạn là thành viên ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Hân thấy mặt bằng thí sinh năm nay như thế nào và quan điểm chọn Hoa hậu của bạn?
 
Mặt bằng chung của thí sinh năm nay khá đồng đều vì thế Hân và các thành viên khác trong ban giám khảo càng khó khăn hơn trong việc chọn ra cô gái hoàn hảo nhất giữa một dàn người đẹp. Ngọc Hân nghĩ rằng, đã là hoa hậu thì tất nhiên nhan sắc phải ưa nhìn. Quan trọng hơn là người đội trên đầu chiếc vương miện phải có nền tảng văn hoá tốt, bản lĩnh vững vàng, hướng thiện để làm tốt vai trò của một hoa hậu và hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.
 
Nhiều người đẹp thích khoe nhà đẹp, xe sang, túi trăm triệu còn Ngọc Hân thì sao?
 
Thực ra mỗi người có một quan điểm khác nhau. Ở Việt Nam chỉ có một số ít nghệ sỹ có thể làm giàu bằng nghề một cách chân chính. Số còn lại, khi khoe khối tài sản kếch xù như vậy thì mọi người cũng có thể dễ dàng đặt và trả lời câu hỏi: “Họ làm gì cho ra ngần ấy tiền?” Lấy đâu tiền để sắm biệt thự lớn nhỏ, thay xe tiền tỷ như thay áo và liên tục mua túi trăm triệu? Như vậy vô hình chung những món đồ vật chất “vô tình” khiến mọi người phải đặt câu hỏi về đời sống cá nhân của mình, theo Hân đó là điều không đáng.
 
Vậy Ngọc Hân có mua sắm hàng hiệu?
 
Hân chưa bao giờ tốn tiền vào việc mua hàng hiệu, tất cả những món đồ Hân sử dụng hầu hết đều là hàng Việt Nam, đặc biệt là những trang phục mặc đi dự sự kiện Hân đều ưu tiên sử dụng đồ của những nhà thiết kế Việt Nam, Hân tự tin mình có thể mặc đẹp mà không cần sử dụng đến những món đồ đắt đỏ.
 
Nói như vậy không có nghĩa Hân “kì thị” đồ hiệu, Hân chỉ nghĩ rằng nó ko phù hợp vào thời điểm này khi gia đình Hân chỉ có hoàn cảnh bình thường, hàng ngày bố mẹ vẫn đi xe máy đi làm thì việc mình sử dung những món đồ giá vài ngàn đô la thì là không hợp lí. Có thể sẽ có người nói rằng: “Hoa hậu gì mà đơn giản thế” nhưng với Hân điều đó là không sao cả. Mình làm việc vất vả để kiếm tiền nên mình chi tiêu hợp lý cũng là dễ hiểu.
 
Không tốn tiền cho hàng hiệu vậy Hân thường sử dụng tiền mình kiếm được vào việc gì?
 
Hân sử dụng cho những sở thích khác như đi du lịch chẳng hạn, Hân muốn đưa bố mẹ đi du lịch và khám phá thật nhiều nơi, được cùng bố mẹ đi chu du đó là niềm đam mê lớn của Hân.
 
Ngọc Hân và bố mẹ trong chuyến du lịch nước ngoài.
Ngọc Hân và bố mẹ trong chuyến du lịch nước ngoài.
 
Tại sao Hân phải làm việc vất vả để kiếm tiền khi mà với danh hiệu Hoa hậu, bạn có thể dễ dàng có những đại gia chu cấp…?
 
Đúng là Ngọc Hân đã từng gặp nhiều người như vậy. Họ sẵn sàng tặng mình những món quà đắt giá vô cùng nhưng Hân không bao giờ nhận những món quà đó. Không lẽ thước đo giá trị con người chỉ là vài nghìn đô hay vài chục nghìn đô? Rõ ràng chẳng có gì trên đời là “cho không”…
 
Như vậy nghĩa là Hân “dị ứng” cụm từ “người đẹp - đại gia”?
 
Hân không hề dị ứng cụm từ này, trai tài thì phải tìm gái sắc, đó cũng là điều dễ hiểu nhưng với cá nhân Hân, khi tìm hiểu một người, điều Hân quan tâm nhất là người đó có yêu thương mình chân thành hay không chứ không phải người đó giàu có cỡ nào. Chỉ có tình cảm chân thành mới có thể giúp một mối quan hệ bền vững và Hân không bao giờ “lên kế hoạch” cho cuộc đời mình là phải lấy bằng được đại gia!
 
Vậy Hân lên kế hoạch điều gì cho cuộc sống của mình?
 
Thực ra Ngọc Hân không mấy khi lên kế hoạch cuộc sống của mình. Có thể vì Hân là nghệ sỹ nên tính cũng phiêu lưu, bay bổng. Tất nhiên mình không sống kiểu “tới đâu hay tới đấy” nhưng Hân luôn nghĩ cuộc sống cần rất nhiều chữ “duyên”. Duyên đây không chỉ là trong chuyện tình cảm mà nó còn là trong mọi việc khác. Có duyên thì mới làm được việc này, việc kia vì thế đâu phải cái gì mình lên kế hoạch thì nghĩa là sẽ làm được. Hân là người chăm chỉ, lạc quan nên Hân nghĩ nếu hiện tại, mình làm việc chăm chỉ thì tương lai chắc sẽ tốt đẹp (cười).
 
Câu hỏi cuối cùng, bao giờ Ngọc Hân lấy chồng?
 
(Cười) Quan điểm của Ngọc Hân là tình yêu là chuyện riêng tư và Hân không thích phô bày chuyện tình cảm. Hôn nhân là duyên số và khi nào “ngày ấy phải tới” thì Hân sẽ vui vẻ đón nhận còn hiện tại, Hân rất yêu cuộc sống độc thân bận rộn của mình và chưa muốn phải thay đổi bất cứ điều gì cả.
 
Cảm ơn Ngọc Hân và chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!
 
 

Vĩnh Ngọc (Thực hiện)

MỚI NHẤT
Con trai 13 tuổi của Angelina Jolie làm trợ lý sản xuất
Con trai 13 tuổi của Angelina Jolie làm trợ lý sản xuất

(Dân trí) - Angelina Jolie thừa nhận rằng, việc đạo diễn bộ phim “By the sea” do chính cô và chồng mới cưới, Brad Pitt, tham gia diễn xuất là điều thực sự khó khăn và kỳ lạ. Ngoài ra, ngôi sao nổi tiếng còn có kế hoạch chia tay với sự nghiệp diễn viên.

Thứ năm, 20/11/2014 - 03:11

Ngôi sao U70 hóa thân thành nữ hoàng, Lady Gaga "màu mè" xuống phố
Ngôi sao U70 hóa thân thành nữ hoàng, Lady Gaga "màu mè" xuống phố

(Dân trí) - Ngôi sao 69 tuổi Priscilla Presley hóa thân thành nữ hoàng rực rỡ trong buổi ra mắt bộ phim "Snow White and the Seven Dwarfs" tại Manchester, Anh. Lady Gaga ăn mặc kỳ dị và ấn tượng khi dắt chó đi dạo ở Manchester.

Thứ năm, 20/11/2014 - 01:28

Rộ tin siêu mẫu Ngô Bội Từ bị chồng phản bội
Rộ tin siêu mẫu Ngô Bội Từ bị chồng phản bội

(Dân trí) - Vừa sinh con cho chồng tương lai cách đây không lâu, người đẹp xứ Đài Ngô Bội Từ đã phải chịu nhiều tủi nhục và đau đớn khi phát hiện người đàn ông của mình lừa dối và có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác.

Thứ năm, 20/11/2014 - 11:27

Victoria Beckham gây chú ý khi di chuyển bằng tầu điện ngầm
Victoria Beckham gây chú ý khi di chuyển bằng tầu điện ngầm

(Dân trí) - Nhà thiết kế nổi tiếng của Anh - Victoria Beckham đã thu hút mọi sự chú ý của những hành khách khác khi xuất hiện giản dị bên các đồng nghiệp trên tàu điện ngầm khi di chuyển từ London tới Manchester.

Thứ năm, 20/11/2014 - 10:11

Vợ Minh Tiệp rạng ngời dự họp báo Hoa hậu Việt Nam
Vợ Minh Tiệp rạng ngời dự họp báo Hoa hậu Việt Nam

(Dân trí) - Người đẹp Thùy Dương rạng ngời dự họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam "thay" chồng - nam diễn viên Minh Tiệp.

Thứ năm, 20/11/2014 - 10:02

“Sao” Hollywood “bế bụng bầu” ra biển
“Sao” Hollywood “bế bụng bầu” ra biển

(Dân trí) - Mang thai đã 8 tháng nhưng bà bầu Hayden Panettiere vẫn tự tin diện áo tắm hai mảnh ra biển ngày 19/11 vừa qua.

Thứ năm, 20/11/2014 - 08:51

Nhóm Oplus lần đầu tiên lọt vào bảng đề cử “Làn sóng xanh”
Nhóm Oplus lần đầu tiên lọt vào bảng đề cử “Làn sóng xanh”

(Dân trí) - Xuất hiện và gây chú ý ở cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2014 vừa qua, và dù không đại giải cao nhất nhưng bốn chàng trai của nhóm Oplus đã nhận được rất nhiều tình cảm của công chúng. Đó là lý do mà nhóm đã có mặt trong bảng đề cử Làn sóng xanh năm nay.

Thứ năm, 20/11/2014 - 08:20

Hoa hậu Mai Phương Thúy "khoe sắc" bên á hậu Tú Anh
Hoa hậu Mai Phương Thúy "khoe sắc" bên á hậu Tú Anh

(Dân trí) - Cùng hội ngộ trong một sự kiện diễn ra vào tối qua 19/11 ở Hà Nội, hai người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đều cuốn hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc rạng rỡ của mình.

Thứ năm, 20/11/2014 - 07:55

3 lần lọt top nguy hiểm, thí sinh "Hoa khôi áo dài" vẫn được giữ lại
3 lần lọt top nguy hiểm, thí sinh "Hoa khôi áo dài" vẫn được giữ lại

(Dân trí) - Liên tục lọt vào top nguy hiểm trong 3 tuần, tưởng chừng Ngọc Phi sẽ đánh mất đi sự tự tin của mình. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với cô gái Huế này khi được ban giám khảo giữ lại sau phần trả lời ứng xử về ý nghĩa của chiếc áo dài.

Thứ năm, 20/11/2014 - 07:18

Người đẹp Anh diện váy gợi cảm dự tiệc
Người đẹp Anh diện váy gợi cảm dự tiệc

(Dân trí) - Helen Flanagan vừa được tạp chí FHM bình chọn là mỹ nhân gợi tình nhất nước Anh.

Thứ năm, 20/11/2014 - 07:09

Kim Kardashian tăng cân?
Kim Kardashian tăng cân?

(Dân trí) - Người đẹp siêu vòng ba dường như béo lên từng ngày...

Thứ năm, 20/11/2014 - 06:08

BST thu đông 2014 của Proenza Schouler
BST thu đông 2014 của Proenza Schouler

(Dân trí) - Proenza Schouler là nhãn hiệu thời trang nổi tiếng của Ý. Ra mắt vào năm 2002, Proenza Schouler nhanh chóng được yêu thích bởi các thiết kế mang phong cách trẻ trung và hiện đại.

Thứ tư, 19/11/2014 - 07:01

ĐÁNG QUAN TÂM
“Thần sấm” Thor là người đàn ông gợi tình nhất thế giới
“Thần sấm” Thor là người đàn ông gợi tình nhất thế giới

(Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nước Mỹ Chris Hemsworth vừa được tạp chí uy tín People trao danh hiệu Người đàn ông gợi tình nhất thế giới 2014.

Thứ tư, 19/11/2014 - 03:13

“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga dốc sức tập luyên trước show diễn tóc
“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga dốc sức tập luyên trước show diễn tóc

(Dân trí) - Tối ngày 18/11, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, đã diễn ra buổi tổng duyệt Davines Hair Show 2014. “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga cùng những người mẫu khác đã tham gia tập luyện trong vai trò người mẫu tóc, dưới sự chỉ đạo của Tổng đạo diễn Phi Anh.

Thứ tư, 19/11/2014 - 01:28

Trương Ngọc Ánh bất ngờ bị "cưỡng hôn" trên sân khấu
Trương Ngọc Ánh bất ngờ bị "cưỡng hôn" trên sân khấu

(Dân trí) - Màn "cưỡng hôn" này đã khiến cho cả sân khấu như vỡ tung bởi tiếng hò reo của hàng ngàn khán giả trong đêm nhạc DJ vào tối qua 18/11 ở TPHCM.

Thứ tư, 19/11/2014 - 12:58

Hậu chia tay, bạn trai Kelly Brook đòi… bồi thường
Hậu chia tay, bạn trai Kelly Brook đòi… bồi thường

(Dân trí) - Sau khi mỹ nhân Anh quốc tuyên bố cắt đứt quan hệ với chàng người yêu cơ bắp David McIntosh sau gần một năm gắn bó, anh chàng huấn luyện viên thể hình đã viết thư gửi cô và yêu cầu ngôi sao xinh đẹp đền bù những thiệt hại tài chính trong thời gian yêu nhau.

Thứ tư, 19/11/2014 - 11:47

Cận cảnh nhan sắc ngôi sao 9X giành giải Oscar
Cận cảnh nhan sắc ngôi sao 9X giành giải Oscar

(Dân trí) - Jennifer Lawrence đẹp hoàn hảo và lôi cuốn trong buổi công chiếu phim mới The Hunger Games: Mockingjay tại nhà hát Nokia, Mỹ ngày 18/11 vừa qua.

Thứ tư, 19/11/2014 - 11:11

Kim Kardashian diện váy bó sát khoe đường cong bốc lửa
Kim Kardashian diện váy bó sát khoe đường cong bốc lửa

(Dân trí) - Bà mẹ một con diện trang phục gợi cảm trong buổi quảng cáo nước hoa mới của cô tại Melbourne, Úc.

Thứ tư, 19/11/2014 - 10:58

"Đào đẹp" Scarlett Johansson hạnh phúc khi làm mẹ
"Đào đẹp" Scarlett Johansson hạnh phúc khi làm mẹ

(Dân trí) - Bà mẹ mới Scarlett Johansson hào hứng chia sẻ về cô con gái mới chào đời và cuộc sống nhiều thay đổi của cô kể từ khi gắn bó với chàng người yêu Romain Dauriac. “Anh ấy là người đàn ông luôn biết cách làm tôi cười”, mỹ nhân gợi tình tâm sự.

Thứ tư, 19/11/2014 - 10:07

Ca sĩ JustaTee trổ tài “thi hát karaoke”
Ca sĩ JustaTee trổ tài “thi hát karaoke”

Với phong cách trẻ trung, sôi nổi, chàng ca sĩ JustaTee chẳng ngại trổ tài thi hát karaoke với các fan. Sự có mặt của ca sĩ trẻ JustaTee và nhóm nhảy đã mang đến bầu không khí phấn khích suốt buổi trải nghiệm các ứng dụng Samsung Smart TV.

Thứ tư, 19/11/2014 - 10:01

MC Đan Lê với cuộc sống sau trường quay
MC Đan Lê với cuộc sống sau trường quay

Với nghệ sĩ, việc chăm sóc cho tổ ấm, gắn kết các thành viên trong gia đình trong những phút giây bên nhau thường khiến các nữ minh tinh luôn cảm thấy thiếu sót chưa trọn vẹn mỗi khi nhắc đến. Nhưng với Đan Lê, câu chuyện trở nên khác đi.

Thứ tư, 19/11/2014 - 09:48

Hoa hậu Jennifer Chung duyên dáng với áo dài trắng tinh khôi
Hoa hậu Jennifer Chung duyên dáng với áo dài trắng tinh khôi

(Dân trí) - Dù sống xa quê từ nhỏ nhưng Hoa hậu châu Á tại Mỹ vẫn luôn hướng về những giá trị truyền thống của Việt Nam. Trong tà áo dài trắng tinh khôi, vẻ đẹp của Jennifer Chung như càng thêm tỏa sáng.

Thứ tư, 19/11/2014 - 09:25

Ngưỡng mộ nỗ lực giảm cân của Jessica Simpson
Ngưỡng mộ nỗ lực giảm cân của Jessica Simpson

(Dân trí) - Sau một năm chăm chỉ tập luyện và tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt của một chuyên gia dinh dưỡng, nữ ca sĩ tóc vàng Jessica Simpson đã có được một cơ thể như ý với những đường cong vừa vặn. Cô chẳng ngại "khoe" chúng ra khi sánh đôi cùng "ông xã" tại Los Angeles, ngày 17/11 vừa rồi.

Thứ tư, 19/11/2014 - 08:00

BST thu đông của Dries Van Noten
BST thu đông của Dries Van Noten

(Dân trí) - Dries Van Noten "ghi điểm" với các quý bà, quý cô bằng BST họa tiết hoa lá rất lãng mạn trong mùa lạnh.

Thứ ba, 18/11/2014 - 08:17