Hoa hậu Ngọc Diễm đón Noel tại Malaysia

(Dân trí) - Lần đầu tiên đón Giáng sinh nơi “đất khách quê người”, Hoa hậu Ngọc Diễm không khỏi bỡ ngỡ và… nhớ nhà khủng khiếp. Cô hi vọng, tình cảm vun đắp giữa gần 50 thí sinh Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2008 sẽ tạo nên một Giáng sinh đáng nhớ.

Ngọc Diễm chia sẻ, ngày hôm nay (24/12), cô và các thí sinh được đi shopping. Các thí sinh cùng nhau tham gia chương trình chào mừng Giáng sinh ở trung tâm mua sắm Sunway

Tối nay, BTC hứa hẹn một bữa tiệc đón Giáng sinh với nhiều điều bất ngờ. Đại diện của Việt Nam sẽ cùng người đẹp các nước đón Giáng sinh bên nhau.
 
Hoa hậu Ngọc Diễm đón Noel tại Malaysia - 1
Đại diện Paraguay đoạt danh hiệu Người đẹp bí ẩn
 
Ngọc Diễm cũng cho biết, trong ngày hôm nay đã xác định được thêm hai giải phụ khác giành cho đại diện Armenia (Người đẹp Quyến rũ), Paraguay (Người đẹp bí ẩn). Dù đã hi vọng đoạt giải Người đẹp bí ẩn (Miss Glamour) nhưng Ngọc Diễm đã không gặp may. Cô cũng chân thành thừa nhận: “Danh hiệu Người đẹp bí ẩn dành cho Hoa hậu Paraguay là hoàn toàn xứng đáng. Mình thích gương mặt của cô ấy, rất cân đối và hút hồn. Dù không có lợi thế về chiều cao, nhưng cô ấy có hình thể cân đối và gương mặt tươi sáng”.
 
Hoa hậu Ngọc Diễm đón Noel tại Malaysia - 2
Ngọc Diễm năm nay đón Noel cùng các thí sinh Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2008 tại Malaysia

Trước đó, Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ: Người đẹp phong cách cho Hoa hậu Thái Lan, Người đẹp hình thể cho đại diện Cộng hoà Czech, Người đẹp thân thiện cho đại diện Ấn Độ.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2008 sẽ tổ chức vào ngày 1/1/2009 tới.

N.H