Thứ ba, 12/03/2019 - 16:00

Hoa hậu Kỳ Duyên, Đinh Hiền Anh và doanh nhân Stella Chang đoạt giải trong đêm hội chân dài 12

Dân trí

Đến hẹn lại lên, Đêm hội chân dài lần thứ 12 lại được ông bầu Vũ Khắc Tiệp tổ chức tại Sentosa – Singapore năm nay. Đến với đêm hội chân dài lần này, hàng trăm bông hoa khoe sắc trên thảm đỏ và đây cũng là những người đẹp rực rỡ nhất đạt những giải thưởng ở Đêm Hội Chân Dài.

Vì đây là đêm hội cuối cùng, ý nghĩa nhất nên các giải thưởng đều được khán giả trân trọng. Những người đẹp và doanh nhân đoạt giải đều xứng đáng và tỏa sáng trong đó phải kể đến những cái tên như: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Đinh Hiền Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Áo Dài 2019 Tuyết Nga, Doanh nhân Stella Chang, Fashionista Trisha Vũ….

Có tổng cộng 6 hạng mục đã được trao trong đêm hội chân dài 12 bao gồm: Trang phục ấn tượng, Quý ông lịch lãm, Tín đồ thời trang, Nữ hoàng thảm đỏ doanh nhân, Nữ hoàng thảm đỏ showbiz, Nữ hoàng đêm hội.

Hoa hậu Kỳ Duyên, Đinh Hiền Anh và doanh nhân Stella Chang đoạt giải trong đêm hội chân dài 12 - 1
Hoa Hậu Hà Kiều Anh chúc mừng đàn em Hoa hậu – ca sỹ Huỳnh Tiên đạt giải Trang phục ấn tượng tại Đêm Hội Chân Dài lần này.
Hoa hậu Kỳ Duyên, Đinh Hiền Anh và doanh nhân Stella Chang đoạt giải trong đêm hội chân dài 12 - 2

Giải thưởng Quý Ông Lịch Lãm may mắn thuộc về Siêu mẫu Peter Toong do Tân Hoa Hậu Áo Dài 2019 Nguyễn Tuyết Nga trao tặng.

 

Hoa hậu Kỳ Duyên, Đinh Hiền Anh và doanh nhân Stella Chang đoạt giải trong đêm hội chân dài 12 - 3

Xuất hiện vô cùng ấn tượng và lạ mắt tại Đêm Hội Chân Dài lần thứ 12, không quá ngạc nhiên khi Fashionista Trisha Vũ đạt giải Tín Đồ Thời Trang. Cô vinh dự được nhận giải thưởng này do Doanh nhân Phượng Chanel đại diện trao tặng.

Hoa hậu Kỳ Duyên, Đinh Hiền Anh và doanh nhân Stella Chang đoạt giải trong đêm hội chân dài 12 - 4

Hoa hậu – doanh nhân Stella Chang vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy trong bộ đầm hồng pastel ngọt ngào. Cô cũng may mắn là chủ nhân của giải thưởng Nữ Hoàng Thảm Đỏ Hạng Mục Doanh Nhân và được Hoa hậu hoàn vũ Hàn Quốc 2018 Beak Jy Huyn trao tặng.

Hoa hậu Kỳ Duyên, Đinh Hiền Anh và doanh nhân Stella Chang đoạt giải trong đêm hội chân dài 12 - 5
Người đẹp gốc Nam Định – Nguyễn Cao Kỳ Duyên vô cùng bất ngờ và xúc động khi được xướng tên ở giải thưởng danh giá Nữ hoàng thảm đỏ hạng mục Showbiz. Giải thưởng được trao tặng cho Kỳ Duyên bởi Vedette đêm hội – Ngọc Trinh.
Hoa hậu Kỳ Duyên, Đinh Hiền Anh và doanh nhân Stella Chang đoạt giải trong đêm hội chân dài 12 - 6
Hoa hậu – doanh nhân Hà Kiều Anh, ca sỹ Đinh Hiền Anh là 2 cái tên vinh dự được nhận giải Nữ Hoàng Đêm Hội do đích thân ông bầu Vũ Khắc Tiệp và doanh nhân Dương Quốc Nam trao tặng

Đêm Hội Chân Dài 12 đã khép lại thành công và ghi dấu ấn mạnh trong lòng mỗi vị khách mời tham gia cũng như công chúng. Một lần nữa cho thấy sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu từ ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp. Đây luôn là sự kiện được chờ đợi và chào đón trong suốt 12 năm nay của những người đẹp hoạt động trong nghệ thuật nói riêng và người hâm mộ nói chung.