Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên khoe sắc tại CK "Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020"

(Dân trí) - Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 khép lại, Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên cùng Ban giám khảo đã tuyển chọn người đoạt ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết.

Hoa hậu Thảo Nguyên là người được BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 tin tưởng mời làm giám khảo trong đêm chung kết. Với phong thái chuyên nghiệp cũng như lối ứng xử thông minh, ở vai trò mới trong ban giám khảo, nàng hậu trở thành yếu tố góp phần truyền cảm hứng cho dàn thí sinh năm nay.

Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên khoe sắc tại CK Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 - 1
Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên tại ghế nóng đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt nam Toàn cầu 2020

Sau thời gian đăng quang, Hoa hậu Thảo Nguyên vẫn tiếp tục công việc kinh doanh của mình, đồng thời tích cực tham gia các công tác tình nguyện vì cộng đồng. Tuy nhiên với lối sống giản dị, chân thành, ít phô trương, người đẹp cũng khá kín tiếng trên trên truyền thông. Nữ doanh nhân - Hoa hậu Thảo Nguyên cho biết mình vốn ngại va chạm và không quá coi trọng việc khẳng định tên tuổi sau khi đoạt giải.

Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên khoe sắc tại CK Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 - 2

Hoa hậu doanh nhân Thảo Nguyên mỗi lần xuất hiện luôn mang đến một phong cách hoàn toàn mới, hút mắt người nhìn. Là một CEO sở hữu chuỗi thẩm mỹ viện nổi tiếng, Thảo Nguyên luôn biết chọn cho mình những trang phục, phụ kiện tạo ấn tượng với những người xung quanh.

Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên khoe sắc tại CK Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 - 3

Suốt những năm qua, cô luôn trau dồi bản thân để xứng đáng với hình ảnh một nữ doanh nhân tâm tài sắc vẹn toàn, với nhan sắc rạng rỡ, vẻ đẹp ngọt ngào của người đẹp tuổi 30 cùng với gout thẩm mỹ về thời trang được đánh giá cao, nên mỗi khi xuất hiện tại các event Hoa hậu Thảo Nguyên thu hút mọi sự chú ý về mình.

Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên khoe sắc tại CK Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 - 4
Trưởng BTC - Ths. Nhà báo - Hoa hậu Đặng Gia Bena chụp hình cùng Hoa hậu Thảo Nguyên
Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên khoe sắc tại CK Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 - 5
Hoa hậu Thảo Nguyên chụp hình cùng Trưởng BTC - Ths. Nhà báo Đặng Gia Bena và Tân hoa hậu Vũ Thị Ngọc Anh

Được biết, với nhiều kế hoạch đề ra cho thời gian tới người đẹp Thảo Nguyên sẽ tiếp tục thực hiện những công việc kinh doanh của mình và các chuyến đi thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong xã hội.

Đang được quan tâm