Hoa hậu Emily Hồng Nhung đưa Hoa hậu Thế giới Châu Á dạo phố bằng xe buýt

(Dân trí) - Hoa hậu Du lịch Quốc tế Emily Hồng Nhung vừa có những khoảng thời gian vui vẻ khi đưa Hoa hậu Thế giới Châu Á 2021 Pricilia Carla Yules tham quan TPHCM.

Pricilia Carla Yules, Hoa hậu Indonesia, người vừa lọt tới Top 6 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 và nhận giải Hoa hậu Thế giới Châu Á đang có chuyến tham quan, khám phá Việt Nam.

Vừa đặt chân đến Việt Nam, Hoa hậu Thế giới Châu Á 2021 Pricilia Carla Yules đã được Hoa hậu Du lịch Quốc tế Emily Hồng Nhung đưa đi ngắm cảnh bằng xe buýt 2 tầng, đây là phương tiện du lịch được rất nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích. Emily hào hứng giới thiệu cho Pricilia Carla Yules những địa danh nổi tiếng như Dinh Độc Lập, Chợ Bến Thành, Bưu điện Thành phố, Nhà thờ Đức Bà….

Hoa hậu Emily Hồng Nhung đưa Hoa hậu Thế giới Châu Á dạo phố bằng xe buýt - 1

Hoa hậu Emily Hồng Nhung (trái) và Pricilia Carla Yules (Ảnh: Kiệt Võ).

Pricilia Carla Yules, Hoa hậu Indonesia sinh năm 1996 từng tốt nghiệp chuyên ngành khách sạn tại Melbourne, Australia. Pricilia sở hữu nhan sắc ngọt ngào, duyên dáng. Cô là một trong những gương mặt nổi bật trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới vừa qua.

Để chuẩn bị đón người bạn quốc tế, Hoa hậu Emily Hồng Nhung đã thiết kế một chiếc áo dài đẹp mắt và nón lá dành tặng Pricilia Carla Yules. Hoa hậu Indonesia cho biết, cô rất hạnh phúc khi được mặc trang phục dân tộc của Việt Nam.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung đưa Hoa hậu Thế giới Châu Á dạo phố bằng xe buýt - 2

Hoa hậu Emily Hồng Nhung và Pricilia Carla Yules duyên dáng với áo dài (Ảnh: Kiệt Võ).

Pricilia Carla Yules và Hồng Nhung đều là người đam mê khám phá các nền văn hóa khác nhau, thích đi du lịch và ẩm thực nên họ có rất nhiều điểm chung khi gặp gỡ, trò chuyện.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung đưa Hoa hậu Thế giới Châu Á dạo phố bằng xe buýt - 3

Hoa hậu Pricilia Carla Yules (Ảnh: Kiệt Võ).

Pricilia Carla Yules chia sẻ, cô đã tìm hiểu nhiều về Việt Nam trước khi tới tham quan du lịch và ấn tượng với những cảnh đẹp đa dạng và con người mến khách.

Để thiết đãi người bạn quốc tế vừa đến thăm Việt Nam, sau khi tham quan một vòng thành phố, Emily Hồng Nhung đã đưa Pricilia Carla Yules khám phá hương vị ẩm thực Việt độc đáo. Sau đó cô giúp Hoa hậu Thế giới Châu Á 2021 chọn lựa những bộ váy dạ hội tuyệt đẹp tại chính showroom của mình.

Hoa hậu Emily Hồng Nhung đưa Hoa hậu Thế giới Châu Á dạo phố bằng xe buýt - 4

Hoa hậu Emily Hồng Nhung và Pricilia Carla Yules trò chuyện vui vẻ (Ảnh: Kiệt Võ).

Hoa hậu Emily Hồng Nhung bật mí rằng cô và Hoa hậu Carla Yules sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo một cuộc thi sắc đẹp trong khuôn khổ SEA Games 31 và một điều đặc biệt đó là Pricilia Carla Yules sẽ mặc những chiếc đầm do chính Emily Hồng Nhung thiết kế.