Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 tiết lộ lý do rời showbiz

(Dân trí) - 6 năm “mất tích” khỏi showbiz, nữ diễn viên "Chuyện tình đảo ngọc" Cao Thuỳ Dương đã gác lại mọi dự định nghệ thuật để đi khắp thế giới tầm sư học đạo.

Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 tiết lộ lý do rời showbiz - 1

Cao Thùy Dương sinh năm 1987, trong một gia đình nghèo ở Yên Bái. Cô đoạt giải tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Thể thao 2007 và Hoa hậu được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tổ chức ở Macau năm 2008.

Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 tiết lộ lý do rời showbiz - 2

Người đẹp từng được yêu thích trong các phim truyền hình như Chuyện tình đảo ngọc, Định mệnh, Cha và con, Nữ sát thủ, Ranh giới thiện ác, Về đất Thăng Long… Cách đây 6 năm, khi ở đỉnh cao sự nghiệp, Cao Thùy Dương đột ngột mất hút khỏi showbiz.

Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 tiết lộ lý do rời showbiz - 3

Trong suốt thời gian vắng bóng, Cao Thùy Dương nghiên cứu nhiều về tư duy của những người thành công nhất thế giới. Cô từng trực tiếp theo học những tên tuổi hàng đầu như Đức Đạt Lai Lạt Ma, Tony Robbins, Robert Kiyosaki...

Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 tiết lộ lý do rời showbiz - 4

Từ ngày rời xa showbiz, cuộc sống của cô cũng bình dị hơn, chủ yếu là đi học, kinh doanh, đầu tư, viết sách và thiền định.

Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 tiết lộ lý do rời showbiz - 5

Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 vừa có chuyến đi Đà Lạt. Người đẹp thử nghiệp nhiều tạo hình, concept khác nhau để tái hiện bản thân ở nhiều giai đoạn khác nhau trong cuộc đời.

Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 tiết lộ lý do rời showbiz - 6

Trong bộ ảnh, Cao Thuỳ Dương lúc thì hiện lên trong trẻo, ngây thơ,...

Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 tiết lộ lý do rời showbiz - 7

... khi lại quyền lực, sang trọng… Đã lâu không làm mẫu và không đóng phim nhưng Cao Thuỳ Dương vẫn tự tin diễn xuất trước ống kính.

Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 tiết lộ lý do rời showbiz - 8

Cô và êkíp mất gần một tuần rong ruổi tại Đà Lạt để thực hiện bộ ảnh này. Dưới cái lạnh của Đà Lạt, Cao Thuỳ Dương không ngại trầm mình xuống bể bơi hay dậy từ 3-4h sáng để có những bức hình ưng ý nhất, hoà mình vào vẻ đẹp huyền ảo của mảnh đất ngàn hoa.

Hoa hậu được yêu thích nhất 2008 tiết lộ lý do rời showbiz - 9

Rời bỏ showbiz nhiều năm nhưng Cao Thuỳ Dương vẫn giữ được vóc dáng và nhan sắc cuốn hút. Cô cho biết, bản thân luôn chú trọng rèn luyện lối sống lành mạnh để có một sức khoẻ tốt. Người đẹp chạy bộ, tập yoga, thiền mỗi ngày và ăn chay trường nhiều năm nay. Đó là lý do giúp cô giữ được vóc dáng cân đối và thần thái tràn đầy năng lượng.

Phương Nhung
Ảnh: Khánh Ngọc