Hoa hậu Đỗ Thị Hà tự tin "bắn" tiếng Anh tại Miss World 2021

(Dân trí) - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss World - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn đối đáp đầy tự tin với người dẫn dắt, đương kim Miss World 2019 Toni-Ann Singh.

Sáng ngày 29/11, kênh youtube chính thức của Miss World 2021 vừa đăng tải đoạn clip dự thi Head to Head Challenge - Đối đầu vòng 1 của nhóm 9, trong đó có sự tham gia của đại diện Việt Nam - Đỗ Thị Hà cùng các đại diện Wales, Bosnia - Herzegovina, Brazil, Moldova, Bulgaria.

Buổi trò chuyện được dẫn dắt bởi Miss World 2016, Stephanie Del Valle và đương kim Miss World 2019, Toni-Ann Singh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tự tin bắn tiếng Anh tại Miss World 2021 - 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tự tin bắn tiếng Anh tại Miss World 2021 - 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tự tin bắn tiếng Anh tại Miss World 2021 - 3
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tự tin bắn tiếng Anh tại Miss World 2021 - 4

Đỗ Thị Hà ghi điểm với gương mặt sáng bừng, make-up, tóc tai, trang phục đều chỉn chu (Ảnh: SV).

Tại đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nổi bật với váy ôm sát màu đỏ đô cùng họa tiết được lấy cảm hứng từ Trống đồng Đông Sơn, gương mặt make-up rạng rỡ.

Mở đầu clip giới thiệu, Đỗ Thị Hà khiến người hâm mộ tự hào khi không chỉ khoe nhan sắc rạng rỡ của mình bên cạnh những cảnh đẹp tại Việt Nam. Cô còn chia sẻ về quỹ học bổng mang tên mình cũng như những hoạt động học tập, từ thiện của bản thân tại quê nhà.

"Tôi tin rằng, trẻ em là những chim non trong khu vườn, nếu chúng ta có thể hỗ trợ các em về mặt giáo dục, các em sẽ phát triển rất mạnh mẽ. Giáo dục sẽ khai sáng trí tuệ, giúp hình thành tính cách và phát triển tư duy. Đó là lý do tại sao tôi tin tưởng vào giáo dục, cũng như mang lại hy vọng cho các em", Đỗ Thị Hà nói.

Khi được hỏi về điều mình trân trọng nhất trong cuộc sống, đại diện Việt Nam thổ lộ: "Điều tôi trân trọng nhất chính là gia đình. Gia đình luôn là nguồn cổ vũ lớn lao nhất mà tôi có được. Bất kể dù thành công hay thất bại, gia đình luôn bên cạnh và làm chỗ dựa tinh thần cho tôi. Bố tôi từng nói, dù con có đánh mất điều gì đi chăng nữa, hãy về nhà, nơi đây luôn có gia đình".

Đỗ Thị Hà đối đáp tự tin tại Miss World 2021

Có thể nói, với phần trả lời sử dụng tiếng Anh lưu loát, vốn từ vựng tốt, Đỗ Thị Hà đã gây được thiện cảm với khán giả, tạo được ấn tượng tốt tại cuộc thi.

Sau phần thi, Đỗ Thị Hà chụp ảnh kỷ niệm cùng hai MC là Miss World 2016 và Miss World 2019.

Được biết kết quả phần thi này sẽ được quyết định bởi bình chọn của khán giả toàn cầu. Thí sinh chiến thắng mỗi nhóm sẽ bước tiếp vào vòng 2.

Trước đó, Đỗ Thị Hà đã ghi dấu ấn khi lọt Top 27 Bán kết phần thi Tài năng và vẫn tiếp tục giữ phong độ ổn định. Người đẹp xứ Thanh cũng đã thuyết trình dự án cho Hoa hậu Nhân ái - Beauty With A Purpose, phần thi phụ quan trọng của Miss World.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tự tin bắn tiếng Anh tại Miss World 2021 - 5

Đỗ Thị Hà nổi bật khi diện thiết kế lấy cảm hứng từ trống đồng dự thi Head to Head Challenge tại Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tự tin bắn tiếng Anh tại Miss World 2021 - 6

Đỗ Thị Hà và thí sinh tham dự cuộc thi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tự tin bắn tiếng Anh tại Miss World 2021 - 7

Sau phần thi, Đỗ Thị Hà không quên chụp ảnh đọ sắc cùng hai MC là Miss World 2016 và Miss World 2019 (Ảnh: SVCC).

Tin liên quan