Hoa hậu “dao kéo” tạo dáng tại Paris

(Dân trí) - Đầu tháng 10, Park Shi Yeon nhận lời mời tham gia một buổi trình diễn thời trang tại Paris (Pháp). Trong chuyến đi ngắn ngày tại Pháp, cựu hoa hậu xứ Hàn “tranh thủ” thực hiện một bộ ảnh thời trang cho tạp chí Instyle (Hàn Quốc), số tháng 11/2008.

Khi ở Paris, Park Shi Yeon đã nhận được lời mời dự chương trình biểu diễn thời trang 2009 S/S. Tại đây, Park Shi Yeon đã gặp nữ diễn viên Đài Loan Từ Nhược Tuyên. Cô đã chụp hình kỷ niệm cùng Từ Nhược Tuyên và nhận xét về cô bạn mới quen: “Từ Nhược Tuyên thật dễ mến và đáng yêu. Sự có mặt của Từ Nhược Tuyên khiến buổi trình diễn thêm thú vị”.

 

Park Shi Yeon giành được danh hiệu Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000 nhờ vẻ đẹp hiện đại và cá tính. Nhưng kể từ thời điểm đăng quang tới nay, gương mặt của Park Shi Yeon thay đổi khá nhiều.

 

Trên các diễn đàn, các fan đã làm một cuộc so sánh giữa gương mặt Park Shi Yeon năm 2000 và hiện tại rồi chỉ ra nhiều điểm thay đổi ở mắt, mũi và miệng. Park Shi Yeon được xem là một trong những người đẹp “nhờ vả” tới dao kéo nhiều nhất tại Hàn Quốc hiện nay.

 

Hoa hậu “dao kéo” tạo dáng tại Paris - 1

Park Shi Yeon (phải) gặp Từ Nhược Tuyên

tại Paris (Pháp), tháng 10/2008

 

Sau khi đăng quang, Park Shi Yeon quyết định thử sức trong lĩnh vực điện ảnh. Cô góp mặt trong khá nhiều bộ phim truyền hình như My Girl, When Spring Comes, Sweet Life… Ngoài lĩnh vực điện ảnh, Park Shi Yeon vẫn hoạt động rất tích cực trong vai trò người mẫu thời trang.

 

Trước đây, Park Shi Yeon từng có 3 năm hẹn hò với Eric Moon, thành viên của nhóm Shinhwa. Sau khi chia tay Eric, Park Shi Yeon rất ngại đề cập tới chuyện tình cảm của mình trên báo. Cựu hoa hậu Hàn Quốc cho biết, cô muốn dồn sức cho sự nghiệp và sẽ tính tới chuyện lập gia đình trong vài năm tới.

 

Hoa hậu “dao kéo” tạo dáng tại Paris - 2

Park Shi Yeon được mệnh danh là "người đẹp dao kéo"

 

Hoa hậu “dao kéo” tạo dáng tại Paris - 3

 Park Shi Yeon chưa nghĩ tới chuyện lập gia đình

 

Dưới đây là hình ảnh Park Shi Yeon trên tạp chí Instyle, số tháng 11/2008:

 

Hoa hậu “dao kéo” tạo dáng tại Paris - 4

 

Hoa hậu “dao kéo” tạo dáng tại Paris - 5
 

Hoa hậu “dao kéo” tạo dáng tại Paris - 6
 

Hoa hậu “dao kéo” tạo dáng tại Paris - 7
 

Hoa hậu “dao kéo” tạo dáng tại Paris - 8
 

Hoa hậu “dao kéo” tạo dáng tại Paris - 9
 

Hoa hậu “dao kéo” tạo dáng tại Paris - 10
 

Hoa hậu “dao kéo” tạo dáng tại Paris - 11
 

Hoa hậu “dao kéo” tạo dáng tại Paris - 12

 

Hoa hậu “dao kéo” tạo dáng tại Paris - 13

  

Mi Vân

Theo Instyle