Thứ năm, 05/03/2020 - 10:00

Hồ Hoài Anh tặng Lưu Hương Giang nhẫn kim cương sau ồn ào ly hôn

Dân trí

Bức thư tay đầy yêu thương và món quà “khủng” nhân dịp 8/3 của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khiến Lưu Hương Giang vô cùng xúc động.

Nữ ca sĩ vừa hạnh phúc khoe được ông xã tặng nhẫn vàng và bức thư viết tay với những lời lẽ đầy cảm động: “Người ấy không mấy khi viết thư tay mà hôm nay trái gió trở trời lại nhận đc bức thư sau ngần ấy năm, nhìn thế này là biết bao nhiêu yêu thương nằm ở đây hết rồi. Mẹ thích chiếc nhẫn này lắm, cảm ơn món quà 8/3 của bố”.

Hồ Hoài Anh tặng Lưu Hương Giang nhẫn kim cương sau ồn ào ly hôn - 1

Hồ Hoài Anh tặng nhẫn và viết thư tay gửi Lưu Hương Giang.

Theo đó, trong bức thư tay gửi vợ mình, Hồ Hoài Anh dành những lời lẽ đầy tình cảm cho Lưu Hương Giang. Anh viết rằng, năm nay đã tròn 15 năm cả hai quen biết nhau và về chung một nhà. Bản thân anh biết gia đình nào cũng có sóng gió, những điều tốt đẹp nhất là sau tất cả, cả hai vẫn còn được ở bên nhau.

"Anh cảm thấy may mắn vì đã được làm chồng của em và bố của Mina, Miss you. Cảm ơn em vì gia đình này mà hy sinh rất nhiều. Anh mong mình sẽ ở bên nhau nhiều năm nữa để cùng nhìn thấy con cái khôn lớn. Nhân dịp 8/3, tặng mẹ món quà nhỏ đánh dấu 15 năm mẹ và bố về chung một nhà. Mong em sẽ thích nó", anh viết. Cuối thư, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh còn nhắn nhủ: "Yêu em nhiều!”

Hồ Hoài Anh tặng Lưu Hương Giang nhẫn kim cương sau ồn ào ly hôn - 2

Lưu Hương Giang từng chia sẻ rằng, cô và Hồ Hoài Anh từng ly hôn, nhưng sau khi đủ bình tĩnh cả hai thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau...

Trong ngày Lễ tình nhân 14/2 năm nay, Lưu Hương Giang đã chia sẻ hình ảnh của gia đình mình trong MV "Hơn cả yêu" của Đức Phúc. Nữ ca sĩ khẳng định, khi tình yêu đủ lớn thì mọi thứ đều trở nên bé nhỏ.

Trước đó, thông tin vợ chồng Hồ Hoài Anh-Lưu Hương Giang ly hôn khiến dư luận xôn xao. Trước thông tin này, Lưu Hương Giang xác nhận cả hai đã ly hôn nhưng vì nhận thấy còn yêu và cần nhau nên đã quay lại. Hiện tại, vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vẫn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên hai con.

Hồ Hoài Anh tặng Lưu Hương Giang nhẫn kim cương sau ồn ào ly hôn - 3

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đang có cuộc sống hạnh phúc bên hai con.

Hà Thanh