Thứ sáu, 04/09/2020 - 09:12

Hồ Hoài Anh buộc tóc lạ, tung ảnh chụp cùng mẹ con Lưu Hương Giang

Dân trí

Mới đây, vợ chồng ca sĩ Lưu Hương Giang – nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi với hai con gái là Mina (Hồ Khánh Hà) và Misu (Hồ Tú Anh).

Bộ ảnh mới của gia đình Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người bạn bè trong showbiz lẫn khán giả, cư dân mạng.

Hồ Hoài Anh buộc tóc lạ, tung ảnh chụp cùng mẹ con Lưu Hương Giang - 1
Hồ Hoài Anh buộc tóc lạ, tung ảnh chụp cùng mẹ con Lưu Hương Giang - 2

Hồ Hoài Anh buộc tóc kiểu "bun man" khi chụp ảnh cùng vợ và con gái.

Bộ ảnh mới là những khoảnh khắc tự nhiên, đáng yêu và gần gũi của gia đình “Giang - Hồ” được chụp trong studio với màu sắc tươi tắn, trẻ trung. Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh gây ấn tượng với ngoại hình, thần thái cuốn hút. Đặc biệt là kiểu tóc man bun (buộc chỏm sau) của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được nhận xét là mới lạ và khiến anh trở nên cá tính hơn nhiều so với trước đây.

Lưu Hương Giang cho biết, mỗi năm và cô gia đình mình đều thực hiện một bộ ảnh để ghi lại quá trình trưởng thành của hai con gái cũng như để lưu giữ làm kỉ niệm. Năm nay, bộ ảnh kỉ niệm của gia đình có phần thú vị hơn khi thời gian gần đây, cả gia đình, đặc biệt là hai cô công chúa được chú ý trong loạt video mới đăng tải trên kênh Youtube riêng.

Hồ Hoài Anh buộc tóc lạ, tung ảnh chụp cùng mẹ con Lưu Hương Giang - 3
Hồ Hoài Anh buộc tóc lạ, tung ảnh chụp cùng mẹ con Lưu Hương Giang - 4

Sau những tin đồn rạn nứt, cặp đôi nghệ sĩ này vẫn gắn bó và chia sẻ cùng nhau việc chăm sóc con cái.

Việc xây dựng kênh Youtube gia đình "Giang - Hồ" với những nội dung riêng tư có thể coi là một điều khá bất ngờ của Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh. Trước đây, cặp đôi “Giang Hồ” vốn rất kín tiếng và ít khi chia sẻ cuộc sống gia đình trên truyền thông – mạng xã hội nhưng nay đã thay đổi, cho hai con gái xuất hiện một cách thoải mái. Bên cạnh đó, những góc khuất về cuộc sống gia đình cũng được hé lộ rất rõ ràng.

Lưu Hương Giang cho biết, cô và chồng cũng đắn đo mãi vì không quen việc công khai cuộc sống riêng tư nhưng thấy hai con gái dễ thương và được bạn bè, fan hâm mộ động viên nên đã bắt tay vào làm kênh riêng cho cả gia đình.

“Cả hai vợ chồng tôi làm kênh Youtube trong tinh thần rất thoải mái, coi đây như là một cách để lưu lại hình ảnh của cả gia đình cho các con, để chúng thấy là tuổi thơ của các bé được hạnh phúc như nào”, Lưu Hương Giang nói.

Hồ Hoài Anh buộc tóc lạ, tung ảnh chụp cùng mẹ con Lưu Hương Giang - 5
Hồ Hoài Anh buộc tóc lạ, tung ảnh chụp cùng mẹ con Lưu Hương Giang - 6
Hồ Hoài Anh buộc tóc lạ, tung ảnh chụp cùng mẹ con Lưu Hương Giang - 7

Ba mẹ con tung những khoảnh khắc đáng yêu.

Dù là với mục tiêu rất tự nhiên như vậy song loạt 5 video đầu tiên của gia đình “Giang - Hồ” đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt nhất định khi được chia sẻ trên nhiều kênh, có 3 video đã đạt hơn 2 triệu lượt xem với hàng chục nghìn chia sẻ, bình luận bày tỏ sự thích thú từ khán giả.

Được biết, kênh Youtube gia đình “Giang - Hồ” sẽ được Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đăng tải các video liên tục, đều đặn với tần xuất từ 1 đến 2 video mỗi tuần. “Kênh sẽ là những khoảng khắc mà hai con gái của chúng tôi lớn lên, cùng nhau trải nghiệm cuộc sống và cùng nhau trưởng thành. Còn bố mẹ chỉ làm nền thôi”, Lưu Hương Giang nhí nhảnh tâm sự.

Hà Tùng Long 

Photo: Kyanh Tran

Đáng quan tâm