Hình ảnh hiếm hoi của "sao" phim "Titanic" Kate Winslet bên con gái 21 tuổi

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Nàng Rose xinh đẹp của phim "Titanic" - Kate Winslet có ba đứa con với ba người chồng khác nhau. Trong đó, con gái lớn của cô, Mia, năm nay đã 21 tuổi.

Kate Winslet xinh đẹp trên thảm đỏ

Cánh săn ảnh đã bắt gặp ngôi sao từng giành giải Oscar Kate Winslet đi dạo cùng con gái Mia, 21 tuổi tại Hampshire, Anh quốc hồi đầu tháng. Đây là lần rất hiếm hoi, Mia lộ diện bên người mẹ nổi tiếng của mình.

Nữ diễn viên phim Titanic Kate Winslet nổi tiếng là người có đời tư kín đáo. Cô hầu như không bao giờ chia sẻ về đời tư cũng như chuyện gia đình trong các cuộc trả lời phỏng vấn.

Hình ảnh hiếm hoi của sao phim Titanic Kate Winslet bên con gái 21 tuổi - 1

Kate Winslet (phải) và con gái Mia (trái) dắt cún cưng đi dạo hồi đầu tháng

Mia là kết quả cuộc hôn nhân ngắn ngủi giữa Kate Winslet và nhà làm phim Jim Threapleton. Cặp đôi gặp nhau tại trường quay của phim Hideous Kinky, nơi anh này làm trợ lý đạo diễn. Kate Winslet và Jim kết hôn vào tháng 11 năm 1998 tại Reading, Anh quốc và họ đón cô con gái đầu lòng Mia vào năm 2000 và ly hôn vào năm 2001. Kate sau đó đã mô tả cuộc hôn nhân của mình với Threapleton là một "mớ hỗn độn". Nữ diễn viên nổi tiếng nói rằng cô đã mất kiểm soát bản năng của mình trong giai đoạn này. 

Kate Winslet nói về phim của con gái
Hình ảnh hiếm hoi của sao phim Titanic Kate Winslet bên con gái 21 tuổi - 2

Kate bế con gái Mia ra phố năm 2001 

Mia đã tiếp bước người mẹ nổi tiếng của mình. Gần đây cô có màn ra mắt chính thức lần đầu tiên trong bộ phim điện ảnh "Shadows" của đạo diễn người Italia Carlo Lavagna. Bộ phim kinh dị tâm lý, được công chiếu vào tháng 10 năm ngoái trong Liên hoan phim Rome, lấy bối cảnh là một thế giới hậu tận thế, trong đó mọi người phải tránh ánh sáng ban ngày để tồn tại.

Trả lời phỏng vấn hồi tháng 11 năm ngoái, Mia chia sẻ với tờ Variety rằng cô "không thể tin vào vận may của mình" khi nhận được vai diễn vì đây là bộ phim đầu tiên cô tham gia thử vai.

Hình ảnh hiếm hoi của sao phim Titanic Kate Winslet bên con gái 21 tuổi - 3

Mia nối nghiệp mẹ làm diễn viên 

Mia nói: "Tôi vừa mới hoàn thành việc học, không còn phải thi cử, và tôi cảm thấy hào hứng, hồi hộp, sẵn sàng cho các công việc và hi vọng có cơ hội để tìm một vai diễn." 

Mặc dù có mẹ là diễn viên hạng A nhưng Mia tiết lộ rằng cô không bao giờ có nhiều thời gian cho phim trường từ khi bé tới lớn.

Cô nhớ lại: "Đó luôn là một sự đãi ngộ đặc biệt. Đó là một trải nghiệm rất khác khi nó tới với bạn. Tôi thực sự hiểu tại sao mẹ tôi luôn gây ấn tượng chúng tôi về sự nỗ lực trong công việc. Mẹ tôi hoàn toàn đúng! Và tôi yêu từng giây phút khi được đóng phim."

Hình ảnh hiếm hoi của sao phim Titanic Kate Winslet bên con gái 21 tuổi - 4

Mia là con gái của Kate Winslet và Jim Threapleton

Hồi tháng 1, khi trả lời phỏng vấn tờ Daily Mail, Kate chia sẻ với phóng viên rằng cô vẫn chưa xem phim của con gái và Mia khá lo lắng về phản ứng của gia đình khi xem phim của mình. Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar khẳng định cô không phản đối việc Mia tiếp bước cô: "Tôi nói với con: "OK, con cứ làm đi, nhóc con!"

"Điều tuyệt vời nhất đối với Mia là con bé mang họ khác. Vì vậy con bé không quá bị soi mói, để ý bởi mọi người không biết mẹ của Mia là ai," Kate chia sẻ.

Kate Winslet từng kết hôn 3 lần và có 3 đứa con với 3 người chồng của mình. Hiện tại cô chung sống cùng người chồng thứ 3 Edward Abel "Ned Rocknroll" Smith - người mà cô kết hôn vào năm 2012. 

Kate Winslet tái ngộ Leonardo DiCaprio