Thứ ba, 03/03/2015 - 16:02

Hilary Duff quyết định ly dị chồng

Dân trí

Nữ ca sỹ xinh đẹp mệt mỏi vì thói trăng hoa của chồng nên đã đệ đơn xin ly dị chồng hồi cuối tháng 2 vừa qua.

Sau bốn năm chung sống, cuộc hôn nhân của Hilary Duff và cựu cầu thủ khúc côn cầu Mike Comrie đã đi đến hồi kết. Nữ ca sỹ kiêm diễn viên xinh đẹp vừa đệ đơn xin ly dị chồng lên tòa án hồi cuối tháng 2 vừa qua.

Nhiều nguồn tin cho hay, nữ diễn viên 27 tuổi đã mệt mỏi vì thói trăng hoa của chồng, bên cạnh đó, anh này còn hay tiệc tùng và say xỉn khiến cô rất chán nản.
Hilary Duff quyết định ly dị chồng

Hôm 21/2, khi đi ăn tối tại nhà hàng Mastro, Mike đã tranh thủ tán tình người phục vụ bàn và rủ cô này đi chơi.  Sau khi không “gạ tình” được, Mike chuyển hướng sang tán tỉnh một phụ nữ khác.

Cách cư xử của Mike được coi như giọt nước làm tràn ly và khiến Hilary Duff quyết định đệ đơn xin ly dị chồng lên tòa án.

Hilary Duff và cựu cầu thủ khúc côn cầu Mike Comrie từng ly thân hồi tháng 1 năm ngoái nhưng sau đó, cặp đôi này thường xuyên đưa con ra phố cùng nhau khiến nhiều người tưởng họ đã nối lại quan hệ tình cảm.

Một người bạn của ngôi sao tóc vàng tiết lộ: “Hilary quyết định chia tay chồng vì nhận ra Mike sẽ không bao giờ thay đổi và anh ấy luôn sống như 1 anh chàng độc thân.”

VN

Theo Us

 

Đáng quan tâm
Mới nhất