Thứ sáu, 09/10/2020 - 08:04

Hiệp Gà bất ngờ làm MC đám cưới trong MV của Hùng Min

Dân trí

Sau một thời gian “ở ẩn”, Hiệp Gà gây bất ngờ khi xuất hiện trong MV của ca sĩ Hùng Min với hình ảnh MC đám cưới.

Sau hàng loạt biến cố, Hiệp Gà ít xuất hiện trước truyền thông và công chúng hơn trước. Anh cũng rất hiếm khi cập nhật cuộc sống riêng của mình trên mạng xã hội.

Hiệp Gà bất ngờ làm MC đám cưới trong MV của Hùng Min - 1

Hiệp Gà xuất hiện trong MV của Hùng Min.

Chia sẻ về quãng thời đã qua của mình, nam diễn viên cho biết: “Những chuyện đã qua, dù đau đớn và hệ luỵ của nó với mình như thế nào nó cũng là chuyện đã qua, mình làm mình chịu. Những người phụ nữ đi qua đời tôi, họ đều tốt cả. Họ thấy mình không phải là bờ vai vững chãi để dựa vào thì đi thôi. Nhưng chí ít, họ đi và đều để lại cho tôi những đứa con vì với tôi, con cái quan trọng nhất.

Tôi nhận ra rằng đúng là lâu nay tôi sống kiểu bản năng nghệ sĩ quá. Thường nghệ sĩ nên giữ gìn hình ảnh tôi lại không quan tâm điều đó. Tôi lại là người hay pha trò, được sự động viên của các bạn rằng cứ có tôi ở đâu là ở đó vui nên lại càng thể hiện sở trường đó của mình, đôi khi thực sự là lố”.

Mới đây, ngoài việc bắt tay lập kênh YouTube riêng, Hiệp Gà còn xuất hiện trong MV “Ngày mình chung đôi” do ca sĩ Hùng Min sáng tác và thể hiện. Ca sĩ trẻ sinh năm 1994 hiện đang công tác tại Nhà hát Đương đại Việt Nam. 

Hiệp Gà bất ngờ làm MC đám cưới trong MV của Hùng Min - 2

Ca sĩ Hùng Min chia sẻ thông tin trong họp báo.

MV “Ngày mình chung đôi” tái hiện lại khung cảnh đám cưới thập niên 1990 với những nét đẹp trong phong tục cưới hỏi Bắc Bộ. Đây là MV đầu tiên của ca sĩ Hùng Min dù sự nghiệp cầm mic của anh được bắt đầu từ khá sớm.

Chia sẻ về lý do ra MV muộn, nam ca sĩ cho biết: “Gia đình không có ai theo nghệ thuật nên những ngày đầu tôi bước chân vào ca hát không dễ dàng gì. Năm 2016, khi chuẩn bị ra trường, bản thân tôi còn chưa biết sẽ hát ở đâu, làm thế nào để được đứng trên sân khấu. Rất may, nhờ đạo diễn Đức Thịnh giới thiệu, tôi cũng đi diễn ở nhiều nơi. Sau 4 năm theo học và 4 năm đi biểu diễn, tôi đã tích luỹ được kinh nghiệm và tâm huyết, để quyết tâm gom hết sức lực thực hiện MV đầu tay chỉn chu, nghiêm túc”.

Hùng Min bộc bạch thêm rằng, anh đã từng hát rất nhiều tiệc cưới lớn nhỏ và thấy cũng khá lâu rồi chưa có một ca khúc nào mới, vui vẻ về đám cưới phù hợp với phong cách của chính mình. Vì thế, anh ấp ủ tự mình viết ca khúc “Ngày mình chung đôi” với hy vọng ca khúc sẽ vang lên trong những ngày cưới hỏi của nhiều gia đình Việt Nam hơn. 

Nói về lí do mời Hiệp Gà xuất hiện trong MV đầu tay của mình, Hùng Min cho biết: “Với ai tôi không biết nhưng anh Hiệp Gà rất tốt với tôi. Anh hướng dẫn cho tôi từng chút một. Với lại, khi nghĩ tới một MC đám cưới của thập niên 90 không ai có thể phù hợp hơn anh Hiệp Gà. Anh có chất riêng của mình không lẫn vào đâu được”. 

Hiệp Gà làm MC đám cưới trong MV "Ngày mình chung đôi"

“Ngày mình chung đôi” được quay trong thời điểm Việt Nam có dịch bệnh Covid-19 nên ê-kíp đã phải làm việc rất vất vả. Đạo diễn Thanh Tuấn cho biết: “Việc chọn bối cảnh, cho tới phục trang để tái hiện sao cho giống với sinh hoạt của thời kỳ đó cũng mất khá nhiều thời gian của ê-kíp. Bản thân tôi cũng sưu tầm tư liệu ảnh, video từ người thân, thậm chí phải hỏi rất kỹ những nhân vật sống trong thời kỳ này để chắt lọc, chọn lựa những chi tiết đưa vào MV”.

Hà Tùng Long

Đáng quan tâm