Hiệp “Gà” bất ngờ cưới vợ lần 2

(Dân trí) - “Đám cưới của tôi và Thu Trang sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 20/3 tại khách sạn Thắng Lợi, Hà Nội”, Hiệp “Gà” tiết lộ với phóng viên <i>Dân trí</i>. Nam diễn viên hài đã ly dị vợ gần một năm và quen biết vợ mới sinh năm 1986 từ 5 năm trước.

Hiệp “Gà” bất ngờ cưới vợ lần 2 - 1
Hiệp "Gà" kết hôn lần 2 tại khách sạn Thắng Lợi sáng ngày mai, 20/3
 
Trước đám cưới lần hai ít ngày, Hiệp “Gà” mới chịu tiết lộ với báo giới “tin động trời” là mình đã ly hôn với vợ cũ, Nguyễn Thanh Quý. “ Khi chia tay Thanh Quý, tôi rất buồn nhưng khi tình yêu đã hết rồi thì có níu kéo cũng vô ích", Hiệp "Gà" chia sẻ ngắn gọn về sự đổ vỡ với người một thuở đầu gối tay ấp. Mối quan hệ trục trặc trong gia đình được nhiều người suy đoán râm ran sau khi anh ra trại và ngày càng ít đề cập trên báo về chuyện riêng.

Hiện tại, Hiệp “Gà” đang chuẩn bị “vui duyên mới” bên người bạn gái khá xinh xắn Phan Thu Trang, sinh năm 1986. Hiệp “Gà” cho biết, Thu Trang không làm việc liên quan tới lĩnh vực giải trí. Hai người có quan hệ bạn bè gần 5 năm qua nhưng tới giữa năm 2009 họ mới chính thức trở thành một cặp.

Trong mắt Hiệp “Gà”, Thu Trang là người con gái mạnh mẽ, người chia sẻ cùng anh những thăng trầm sau thời gian ra trại, là người giúp đỡ rất nhiều trong việc điều hành công ty biểu diễn riêng của anh. Hiệp cũng nể người bạn đời mới vì khả năng chịu đựng những điều tiếng xung quanh mình.
 
Hiệp “Gà” bất ngờ cưới vợ lần 2 - 2
Hiệp "Gà" và vợ cũ, Thanh Quý thuở còn mặn nồng

Hiệp “Gà” cho biết, lễ cưới  của mình và cô dâu mới sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 20/3 tại khách sạn Thắng Lợi, Hà Nội. Sáng chủ nhật, ngày 21/3 mới diễn ra lễ đón dâu chính thức về Hưng Yên, quê nhà của Hiệp “Gà”. Khi thông tin về đám cưới “bí mật” được tiết lộ, “Gia Cát Dự” của chương trình Táo quân nói rất sẵn lòng được đón tiếp báo giới và những người yêu mến mình!

Được biết, sau đám cưới vợ chồng Hiệp “Gà” sẽ đi nghỉ tuần trăng mật tại Đà Lạt và đi xem trình diễn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng vào ngày 27/3. Hai vợ chồng anh cũng dự định ra ở riêng tại một căn nhà nhỏ thuộc Quận Tây Hồ.

N.H