Hiệp “Gà” giận sôi khi vợ mới bị coi là “bất hảo”

(Dân trí) - Đang tối mắt tối mũi lo phần “hậu đám cưới” và chạy show kiếm tiền cùng cô dâu mới nhưng Hiệp “Gà” không giấu nổi bức xúc khi những hình ảnh “nhạy cảm” của Thu Trang bị tung lên mạng. “Không thể chấp nhận sự moi móc quá đáng!”, anh nói.

 
 
Hiệp “Gà” giận sôi khi vợ mới bị coi là “bất hảo” - 1


Hiệp “Gà” giận sôi khi vợ mới bị coi là “bất hảo” - 2

Một vài bức hình của Thu Trang bị phát tán trên mạng...
 
Sau đám cưới lần hai với cô dâu mới Thu Trang, dư vị để lại trong vị tân lang là anh như thế nào?

Mệt bở hơi tai và bao nhiêu chuyện đau đầu, bực mình! Lễ rước dâu về Hưng Yên vừa được tiến hành hôm chủ nhật, ngày 24/3. Giờ vợ chồng tôi đang tối mắt tối mũi lo phần hậu đám cưới, cảm tạ anh em, bạn bè gần xa đã rất nhiệt tình đến chia vui với mình. Quả thực, tôi không ngờ đám cưới được đông đảo mọi người quan tâm và đến dự như thế.

Nhưng bên cạnh niềm vui được chia sẻ, gia đình chúng tôi cũng bị làm phiền quá nhiều với những thông tin thất thiệt mà một số báo đăng tải.

Ý anh muốn nói đến loạt ảnh của vợ mới đang bị phát tán trên mạng?

Vợ chồng tôi đang rất bực mình khi những hình ảnh trong Facebook của Thu Trang bị kẻ xấu moi móc, đưa lên mạng với những thông tin gán ghép linh tinh.
 
Hiệp “Gà” giận sôi khi vợ mới bị coi là “bất hảo” - 3
Khiến cho đôi "tân lang - tân nương" mệt mỏi và tức giận

Anh có thể nói gì về những tấm ảnh đó?

Đây là những tấm ảnh cá nhân của vợ tôi, chụp ở bãi biển Nha Trang cách đây 3 năm cùng bạn bè cô ấy. Những người xuất hiện trong loạt ảnh đó, có người tôi quen biết, có người tôi không biết. Có ông bạn người ngoại quốc tôi cũng biết, trước ông làm một dự án tại Việt Nam, giờ thì đã về nước.

Tôi nghĩ đây là những tấm ảnh cá nhân rất bình thường, với những khoảnh khắc riêng tư cùng bạn bè được lưu giữ lại. Không thể dựa vào đó rồi phát tán linh tinh, bình luận nghi vợ tôi là “thành phần bất hảo”.

Nếu tấm ảnh chụp vợ tôi cùng những người thân, bạn bè trên bãi biển bị coi là “thành phần bất hảo” thì thử hỏi những người đẹp, hoa hậu mặc áo tắm chụp ở biển đăng tải đầy trên mạng cũng là những “thành phần bất hảo” hay sao?

Nếu ảnh chụp vợ tôi đang ở trên giường trong khách sạn thì đã đành, đằng này… Tôi rất tức giận kiểu đăng tải và đưa thông tin nghi vấn một cách vô căn cứ về vợ tôi như thế.
 
Thu Trang, vợ mới cưới của anh phản ứng ra sao trước loạt ảnh kèm những thông tin không mấy thiện cảm này?

Cô ấy cảm thấy buồn vì gia đình bị làm phiền quá nhiều!

Vậy sao vợ chồng anh không lên tiếng ngay sau khi những loạt ảnh được đăng tải trên các trang web?

Thực sự, chúng tôi không có thời gian để chạy theo thanh minh những tin đồn nhảm nhí. Thời gian đó chúng tôi còn phải dành cho việc lo phần hậu đám cưới, đi diễn show kiếm sống. Chúng tôi rất đàng hoàng nên không có gì phải ngại. Nếu mối quan hệ giữa chúng tôi không đàng hoàng thì đã không tổ chức đám cưới.
 
Hiệp “Gà” giận sôi khi vợ mới bị coi là “bất hảo” - 4
Hiệp "Gà" khẳng định không cặp bồ khi đang sống chung với Thanh Quý

Bên cạnh những thông tin thất thiệt về vợ mới, anh có suy nghĩ thế nào trước những lời giãi bày của người vợ cũ Thanh Quý dễ khiến dư luận “chĩa mũi nhọn” về mình?

Hôm trước, tôi có gọi cho Thanh Quý và chỉ nói một câu: “Nếu em muốn anh sống như những lời em nói trên báo chí thì anh sẽ sống cho em xem!”

Nghĩa là anh phủ nhận thông tin mình “có bồ, bỏ vợ và không có trách nhiệm với con gái”?

Tôi không cặp bồ khi đang sống chung với Thanh Quý. Từ trước tới giờ tôi luôn có trách nhiệm và yêu thương bé Hân Huyền. Tôi chưa bao giờ bỏ vợ con cho đến khi Quý đề đạt ly hôn lần thứ 3.

Thế còn lời thổ lộ anh “tung tin” ...vợ lấy chồng ngoại quốc?

Xin lỗi, tôi không quan tâm chuyện có bồ của Thanh Quý!

N.H