Hiền Thục: “Tất cả sự nghiệp đều dành cho con gái mình!”

“Có con là niềm tự hào của những người phụ nữ. Gần đây mọi người thường cho là tôi phủ nhận điều này, nhưng tôi nghĩ đây là một việc riêng tư và Thục chưa bao giờ phủ nhận nó. Tôi chỉ cảm thấy đó là một "góc" cần giữ lại”, là câu trả lời của ca sĩ Hiền Thục trong buối giao lưu trực tuyến sáng 19/7.

Thế Luân - Nam 25 tuổi - 0903862827

Chào Thục, tôi là nguời rất yêu âm nhạc, có thể nói là một người đồng lứa với Thục, sau một thời gian dài, giờ đây tôi nhận thấy Thục đã lột xác rất nhiều, giọng hát và phong cách biểu diễn đã chuyên nghiệp hơn rất nhiều và cũng chững chạc lên rất nhiều, không còn giọng hát baby như ngày xưa.

 

Vậy ngoài thị truờng ca nhạc trong nuớc, Thục có dự định gì và có hy vọng là mình sẽ có buớc đột phá mới để xâm nhập vào thị truờng khu vực, truớc mắt là Đông Nam Á ( như Thái Lan, Singapore) và sau đó là Châu Á (Hong Kong, Korea..) không?

 

Cám ơn vì bạn có lời khen. Chắc hẳn bạn theo dõi Thục nhiều lắm và mọi cố gắng của Thục đã được đền bù vì có một lời khen như vậy. Việc tham gia vào các chương trình ca nhạc ở ngoài nước cũng chưa thể nói trước được gì, nhưng Thục sẽ cố gắng và chờ một cơ may.

 

Bảo Thanh - Nam 23 tuổi - TPHCM

Chị Hiền Thục ơi, em thấy cái anh hiện làm nguời quản lý cho chị truớc đây là fan của rất nhiều ca sĩ. Không biết chị nghĩ sao mà lại chọn anh ấy làm manager của mình? Như vậy có làm đồng nghiệp xem thuờng?

 

Tú Trung (Bi) là người cực kì nhẫn nại, có khi là bạn, có khi là em và có khi là một... cái bao để Thục trút tất cả các cơn giận vào đó. Quan trọng là Bi có một cái đầu cực tốt và nhạy bén. Có lẽ Hiền Thục quan trọng hơn nhiều ca sĩ khác với Bi chăng?

 

Jay Vu - Nam 21 tuổi - Florida

Trong chương trình Giai điệu bạn bè vừa rồi, chị hát đến cuối bài thì khóc. Tại sao hả chị? Thật sự người xem cảm thấy rất xúc động !

 

Cũng không biết tại sao nữa! Chỉ biết đó là một cảm xúc thật sự và cảm ơn bạn đã đồng cảm với Hiền Thục.

 

Trần Cẩm Nhung - Nữ 18 tuổi - 121 Đội cấn, Ba Đình, Hà Nội

Chào chị Hiền Thục, em là một trong những fan hâm mộ chị. Em muốn hỏi chị  điều này sao trước đây chi lai từ chối sự thật rằng chuyện có em bé la không có thật thì nay chị lại nhận. Hay là đứa bé này là một điều ngoài mong muốn của chị và không đáng tự haò?

 

Có con là niềm tự hào của những người phụ nữ. Gần đây mọi người thường cho là tôi phủ nhận điều này, nhưng tôi nghĩ đây là một việc riêng tư và Thục chưa bao giờ phủ nhận nó. Hiền Thục chỉ cảm thấy đó là một "góc" cần giữ lại.

 

Luơng Nguyễn Đằng Duy - Nam 34 tuổi - Phòng TN & MT huyện Châu Thành - tỉnh Tây Ninh

Xin hỏi Hiền Thục: Cuộc đời con nguời có 2 vấn đề gia đình và sự nghiệp, vậy khi tiếp tục sự nghiệp ca hát, Hiền Thục có cảm thấy ray rứt trong sâu thẳm luơng tâm , khi mình chưa thật làm tốt thiên chức của người mẹ đối với Baby không ?

 

Sinh con là thiên chức lớn nhất của một người phụ nữ. Bạn có cảm thấy day dứt trong sâu thẩm lương tâm của bạn khi hỏi Thục một câu hỏi này. Nếu như bạn làm mẹ như Thục gặp câu hỏi như thế này bạn sẽ trả lời như thế nào? Bạn không đối diện với cuộc sống của Thục thì làm sao biết Thục không làm tròn trách nhiệm của mình?

 

Lê Thị Ngọc - Nữ 21 tuổi - TPHCM

Từ khi trở lại sân khấu ca nhạc em thấy chị xinh hơn và chín chắn hơn. Có phải là nhờ vào đứa con gái của chị không? Có bao giờ chị nghĩ đến việc sẽ ra album giành tặng riêng cho con gái yêu của mình không?

 

Không chỉ có một album mà tất cả sự nghiệp của Hiền Thục đều dành cho con gái.

 

Nguyễn Thị Nại - Nữ 25 tuổi – Đà Nẵng

Em rất thích nghe nhạc thế nhưng dòng nhạc trẻ hiện tại theo em có rất nhiều bài hát (đuợc các ca sĩ thể hiện) có nội dung hết sức đơn điệu, nhàm chán và rỗng tuếch. Nếu phải hát những bài hát đó, chị có hát không?

 

Thường thì Hiền Thục chọn lựa bài hát cho mình, phù hợp với chất giọng, không đơn điệu và cũng không quá phức tạp. Bài nào không phù hợp thì không hát.

 

Huỳnh Mai Thùy Trang – Nữ 25 tuổi- 130 Thích Quang Đức

Chào ca sĩ Hiền Thục, mình rất thích giọng hát của bạn và bạn có thế nói rằng sau một thời gian vắng bóng trên sân khấu này, Thục trở lại bỗng đẹp hẳn ra. Nói thật trước đây mình không thích giọng hát của bạn cho lắm, nhưng lần trở lại này, Hiền Thục hát rất hay, trong mỗi bài hát của Thục, Thục hát rất có hồn, khiến người nghe cảm thất xao động.

 

Vậy cho mình hỏi bạn một câu, những bài hát mà Hiền Thục hát có giống cảm xúc ngoài đời của mình không?

 

Cám ơn bạn đã quan tâm đến Thục. Cũng không hẳn đó là những cảm xúc ngoài đời của Thục, nhưng có thể đó là cảm xúc của những người xung quanh mà Thục cảm nhận được. Thục sẽ cố gắng hát bằng cảm nhận của chính trái tim mình.

 

Theo Vietnamnet