Hé lộ món quà gây sốc cho chị em phụ nữ trong dịp 8/3

Mới đây, trên fanpage chính thức của Juno vừa đăng tải đoạn clip Soái ca gói quà nhằm hé lộ chiến dịch khuyến mãi mới dành tặng chị em phụ nữ trong dịp lễ 8/3.

Soái ca được xem là hình ảnh gắn liền với thương hiệu Juno bởi sau mỗi clip soái ca được đăng tải, Juno sẽ tung ra một chiến dịch khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng. Sau thành công của “soái ca tặng quà”, “soái ca tranh giày”, hình ảnh soái ca khoe body nóng bỏng, gói hai món quà gồm giày và túi xách trong đoạn clip đã phần nào hé lộ chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang tên “Yên thương gấp đôi cùng Juno”.

Soái ca tiếp tục tung hoành trong chiến dịch khuyến mãi nhân dịp Quốc tế Phụ nữ của Juno
Soái ca tiếp tục tung hoành trong chiến dịch khuyến mãi nhân dịp Quốc tế Phụ nữ của Juno

Bên cạnh hình ảnh soái ca được lặp lại nhiều lần trong đoạn clip, hình ảnh người phụ nữ vất vả, lo toan được Juno khắc họa đầy nổi bật như một món quà, lời tri ân đặc biệt mà nhãn hàng muốn dành tặng đến chị em phụ nữ trong ngày lễ quan trọng này. Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của chị em phụ nữ với hơn 69.000 lượt xem chỉ sau 23 giờ cùng nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Hình ảnh ẩn dụ cho những nỗi lo toan, vất vả cho người phụ nữ.
Hình ảnh ẩn dụ cho những nỗi lo toan, vất vả cho người phụ nữ.
Người phụ nữ luôn hy sinh cho gia đình, xã hội.
Người phụ nữ luôn hy sinh cho gia đình, xã hội.

Được tung ra vào đúng dịp lễ 8/3, “Yêu thương gấp đôi cùng Juno” như một lời tri ân dành tặng cho khách hàng đã ủng hộ Juno trong thời gian qua. Cụ thể, với chương trình này, niềm vui được nhân đôi khi khách hàng sẽ được sở hữu combo giày và túi xách với mức giá 600.000 đồng. Chương trình được áp dụng trên 68 cửa hàng của Juno trên toàn quốc.

Được biết ưu đãi mua combo giày và túi xách này đã được thực hiện vào cuối năm 2017 và tạo nên một cơn sốt mua hàng trên thị trường. Thay vì chỉ được mua một món hàng, giờ đây, chị em phụ nữ có thể sở hữu trọn bộ gồm giày và túi xách, những phụ kiện giúp họ trở nên tự tin hơn khi xuống phố hoặc đi làm. Đặc biệt, những sản phẩm mới vừa ra mắt, dẫn đầu xu hướng cũng nằm trong chương trình khuyến mãi lần này của nhãn hàng.

Người phụ nữ xứng đáng được “Yêu thương gấp đôi cùng Juno” trong ngày riêng dành cho họ.
Người phụ nữ xứng đáng được “Yêu thương gấp đôi cùng Juno” trong ngày riêng dành cho họ.

Đây được xem là một chương trình khuyến mãi ý nghĩa của Juno đúng với tinh thần tạo ra những chương trình vì khách hàng, hiểu khách hàng và yêu thương khách hàng mà thương hiệu này đang hướng đến. Đại diện Juno cho biết chương trình được thực hiện không chỉ mang đến cơ hội để phái đẹp mua hàng với mức giá rẻ mà còn là dịp để người đàn ông thể hiện tình cảm dành cho người phụ nữu mà mình yêu thương, giúp niềm vui trong ngày 8/3 trở nên trọn vẹn hơn.

Với thông điệp ý nghĩa cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn, “Yêu thương gấp đôi cùng Juno” hứa hẹn sẽ là một chiến dịch bủng nổ của thương hiệu Juno trong thời gian sắp tới.

Chương trình diễn ra từ ngày 1/3/2018 đến 8/3/2018, áp dụng mua online trên Juno.vn và hệ thống 68 cửa hàng trên toàn quốc.

Chương trình “Yêu thương gấp đôi cùng Juno” nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 diễn ra từ ngày 1/3 đến 8/3 tại hệ thống 68 cửa hàng Juno toàn quốc và kênh mua sắm online giao hàng tận nơi.

Xem chi tiết tại đây: https://goo.gl/3KELgP

Fanpage của Juno: https://www.facebook.com/giayjuno/

Hotline ‎‎‎‎‎18001162 - Tư vấn miễn phí.