Hé lộ lý do Châu Tấn và chồng không công khai ly hôn

(Dân trí) - Một nguồn tin thân cận cho hay, vợ chồng Châu Tấn và Cao Thánh Viễn rạn nứt tình cảm từ năm 2017, chưa đầy 3 năm sau khi làm đám cưới.

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn làm đám cưới từ năm 2014 nhưng từ năm 2017, cặp đôi đã không còn xuất hiện bên nhau. Năm 2017, Cao Thánh Viễn xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của Châu Tấn, cả hai thể hiện tình cảm hạnh phúc. Nhưng kể từ đó, cặp đôi không còn xuất hiện trước mắt dư luận, những tin đồn ly hôn liên tục dấy lên trở thành tâm điểm của truyền thông.

Năm 2018, quản lý của Châu Tấn từng lên tiếng phủ nhận chuyện ly hôn giữa hai vợ chồng cô. Gần đây, Cao Thánh Viễn bất ngờ “dọn dẹp” mọi hình ảnh liên quan tới Châu Tấn trên trang cá nhân, khiến tin đồn cặp đôi ly hôn trở thành tâm điểm truyền thông Hoa ngữ. Một nguồn tin tiết lộ, vợ chồng “hoa đán” không còn sống chung từ 2018 nhưng chưa công khai ly hôn.

Hé lộ lý do Châu Tấn và chồng không công khai ly hôn - 1

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn hạnh phúc trong hôn lễ năm 2014. 

Gần 2 năm nay, Châu Tấn thường xuất hiện một mình không có “ông xã” bên cạnh. Ngoài ra, tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa cô và ca sĩ kém tuổi Đậu Tĩnh Đồng, con gái của Vương Phi cũng khiến công chúng quan tâm. Cặp đôi dành thời gian bên nhau vào những dịp nghỉ lễ, sự kiện...

Tháng 4 vừa rồi, truyền thông Hồng Kông bất ngờ đưa tin, vợ chồng Châu Tấn đã ly hôn từ năm 2019 nhưng chưa công khai. Còn theo truyền thông Trung Quốc, Châu Tấn chưa thể hoàn tất thủ tục ly hôn vì còn tranh chấp phân chia tài sản với chồng cũ. Cặp đôi không ký hợp đồng tiền hôn nhân trước khi tổ chức đám cưới vào năm 2014 nên hiện tại việc phân chia tài sản hậu ly hôn là vấn đề lớn giữa họ.

Hé lộ lý do Châu Tấn và chồng không công khai ly hôn - 2

Cao Thánh Viễn xoá hết những hình ảnh liên quan tới Châu Tấn trên trang cá nhân, tháng 5/2020. 

So với chồng, Châu Tấn là diễn viên nổi tiếng và giàu có hơn. Cao Thánh Viễn hoàn toàn vô danh tại Trung Quốc trước khi trở thành “ông xã” của Châu Tấn vào năm 2014. Anh sống và làm việc chủ yếu tại Mỹ trước khi kết hôn với nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Anh góp mặt trong một số bộ phim truyền hình của Mỹ nhưng phần lớn là những vai phụ.

Châu Tấn không còn tham gia các hoạt động của làng giải trí từ khi kết hôn. Cô cũng ít khi xuất hiện tại các sự kiện nhưng sức hút của ngôi sao 45 tuổi chưa bao giờ giảm sút tại châu Á. Cô cũng là gương mặt châu Á được ưu ái tại các sự kiện ở nước ngoài.

Ở tuổi 45, Châu Tấn chưa sinh con và đang vướng vào mối quan hệ đồn tính với Đậu Tĩnh Đồng. Cuối năm 2019 và đầu năm 2020, tin đồn Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng kết hôn đã thu hút sự quan tâm của công chúng nhưng cô không lên tiếng phủ nhận hay thừa nhận.

Châu Tấn bất ngờ lên xe hoa

Mi Vân

Theo QQ