Hát không quá thuyết phục, Minh Sang vẫn được chọn

Dân trí "Thật ra cả hai em hôm nay đều có vấn đề, chứ không phải riêng Minh Sang được khen mà không có vấn đề. Những buổi tập em tập tốt hơn rất nhiều," Đàm Vĩnh Hưng nhận xét sau khi chọn Minh Sang đi tiếp vào vòng trong.

Sau vòng Đối đầu, chương trình Giọng Hát Việt đã tiếp tục hành trình của mình với vòng thi mới – vòng Đo ván. Trong vòng thi này, không có nhiều tiền mục xuất sắc nhưng có nhiều lựa chọn gây tranh cãy, nổi bật có lẽ là lựa chọn của Mr Đàm đưa Minh Sang vào vòng trong. Hay lựa chọn của Mỹ Linh khi loại Ý Nhi và chọn Hoàng Tôn vì thí sinh này “cần tôi hơn.”

Hãy cùng nhìn lại một số phần thi trong đêm 18/8.

Nguyễn Thái Quang - Phạm Thanh Trúc

Hát dở, Minh Sang vẫn được Mr Đàm chọn

Thái Quang hát “Tìm lại giấc mơ” Trong khi Thanh Trúc hát “Cô đơn mình em” trong đêm 18/8. Ở phần thi này, Thái Quang đã thể hiện tốt hơn Thanh Trúc và đó là lý do vì sao anh được chọn. Có lẽ áp lực của việc thi đầu tiên đã khiến cho Thanh Trúc gặp đôi chút khó khăn, cô hát thiếu tự tin và không thực sự “nắm” được ca khúc. HLV Quốc Trung cho rằng cô “luyện tập thêm về tiết tấu và ca khúc nên lên thêm một vài tông nữa thì sẽ sáng hơn”.

Hát dở, Minh Sang vẫn được Mr Đàm chọn

Nói về lựa chọn của mình, Mỹ Linh chia sẻ: “Thái Quang, chị bấm để chọn em trong vòng Giấu mặt bởi vì sự ma mị của em trong bài hát Mất trí nhưng đến vòng Đối đầu, em lại gây ngạc nhiên cho chị bởi khả năng biến hóa của em khi em hát một ca khúc bán cổ điển và đến hôm nay em lại cho chị nhìn thấy sự biến hóa một lần nữa. Còn Thanh Trúc, vừa rồi em hát rất tốt, em hát tốt hơn cả lúc tập, ngoại trừ chỉ có một điểm nhỏ đó là em hát sai nhịp một tí, nhưng hôm nay cũng là do áp lực của những người thi đầu tiên.”

Nguyễn Lâm Hoàng Phúc - Trần Đào Anh Vũ

Hát dở, Minh Sang vẫn được Mr Đàm chọn

"Nơi ấy" là ca khúc đã đưa Hoàng Phúc bước vào vòng trong khi đối đầu với Anh Vũ. Trong phần biểu diễn của mình, cả hai thí sinh đều gặp vấn đề về tâm lý nên đều không thể hiện được hết cảm xúc của ca khúc. Thậm chỉ cặp đôi này được cho là “dở đều” của đêm 18/8. HLV Quốc Trung nói rằng đó là do cả hai “đang run rẩy” còn HLV Mỹ Linh thì chia sẻ thêm cả hai không phải “rất run rẩy như anh Quốc Trung đã nói mà là “run ơi là run” và nếu được chọn, tôi sẽ chọn Anh Vũ”.

Hát dở, Minh Sang vẫn được Mr Đàm chọn

Tuy vậy, Quốc Trung là một HLV kiên định và anh không dễ bị tác động bởi những nhận xét của các HLV khác, HLV đầu trọc này đã đưa Hoàng Phúc vào vòng trong bởi “Hoàng Phúc, em là một cậu bé rất hồn nhiên nhưng em có một điều mà những người ca sĩ từng trải cũng mong được như em, tức là khi em chọn bài hát, khi em thể hiện bài hát, em luôn đặt vấn đề là em muốn được hát khác, hát theo cách riêng của em. Còn Anh Vũ thì “em làm anh rất ngạc nhiên bởi vì hôm qua thôi em còn run tay đến mức không cầm chắc được micro và em run cả trong giọng hát và khi em thể hiện nó không có được sự ổn định, chênh phô rất nhiều.”

Nguyễn Thị Khánh Ly - Hoàng Nhật Minh

Hát dở, Minh Sang vẫn được Mr Đàm chọn

Hoàng Nhật Minh đã thể hiện “Giọt sương trên mí mắt” khá thành công, thậm chí được nhận xét là “hoàn hảo” ngoại trừ việc Nhật Minh không thể hiện được cá tính bản thân trong ca khúc. Anh không thể hiện được chất riêng cần có, thiếu tìm tòi và mới mẻ như HLV Mỹ Linh nhận xét. Trong khi Khánh Ly được HLV Đàm Vĩnh Hưng khen rằng “đã giúp được Hồng Nhung tìm lại xúc cảm cao nhất về người cha của mình”. Tuy nhiên, người được chọn vẫn là Hoàng Nhật Minh.

Hát dở, Minh Sang vẫn được Mr Đàm chọn

Nói về lựa chọn của mình, Hồng Nhung chia sẻ khá ngắn gọn: “Khánh Ly, em đã làm ngạc nhiên không chỉ những vị Huấn luyện viên, khán giả ngồi đây mà còn cả chính chị nữa bởi vì phần trình diễn của em rất hay, rất tuyệt vời. Hoàng Nhật Minh, chính là em muốn chọn Giọt sương trên mí mắt, khi giọng hát của em cất lên, mọi người đều rất hào hứng và phấn khích.”

Nguyễn Trần Minh Sang - Trần Thị Hồng Gấm

Hát dở, Minh Sang vẫn được Mr Đàm chọn
 
Thí sinh Nguyễn Trần Minh Sang đối đầu với Trần Thị Hồng Gấm. Thư pháp là một ca khúc khó đối với Minh Sang và Dạ khúc cho tình nhân là một bài hát tình cảm khá phù hợp với Hồng Gấm.

Hát dở, Minh Sang vẫn được Mr Đàm chọn

“Thật ra cả hai em hôm nay đều có vấn đề, chứ không phải riêng Minh Sang được khen mà không có vấn đề. Những buổi tập em tập tốt hơn rất nhiều, cái phần phiêu cao, phần gió em bị loạng choạng tay lái một chút xíu. Với Hồng Gấm, khi em quyết tâm chọn bài hát này, tôi mới hỏi là: Em có hiểu hết bài hát này không? em cũng trả lời hết sức ngây thơ là: không luôn và em vẫn rất là can đảm, kiên quyết thể hiện mình cho bằng được.” Mr Đàm chia sẻ về quyết định của mình.
 
Nghe Minh Sang hát Thư pháp:
 
 

Trần Vũ Hà My - Lý Minh Trí

Hát dở, Minh Sang vẫn được Mr Đàm chọn

Việc Hà My được lựa chọn vào vòng trong ở phần thi này có lẽ không quá ngạc nhiên, cô gái này đã thể hiện “Tình cho muộn phiền” rất tốt và Quốc Trung cũng nhận thấy điều đó. HLV Hồng Nhung  khen Hà My có “giọng rất sáng và rất sắc tiếng.” Trong khi Mr Đàm khen Hà My ở khả năng sáng tác do đó “em không hề bị bí vốn bài hát, đó là một trong những lợi thế, là một trong những điều ca sĩ của thời buổi bây giờ đang cần là biết hết tất cả mọi thứ.”

Hát dở, Minh Sang vẫn được Mr Đàm chọn

HLV Quốc Trung chia sẻ những ca khúc mà các thí sinh lựa chọn đều không phải do anh tư vấn nhưng anh vẫn rất hài lòng với phần biểu diễn của họ và anh lựa chọn Hà My để đi tiếp. “Thật sự về thời trang tôi không có một chút kinh nghiệm nào, ngược hẳn với lại Đàm Vĩnh Hưng. Và đây là sự lựa chọn của chính các em không phải của tôi. Tôi chỉ muốn các em nhớ một điều là các em thay vì đi tìm hiểu khán giả thích các em hát cái gì thì các em nên tìm hiểu là các em hát làm sao được khán giả thích. Các em có thể hát tất cả các bài hát, hát tất cả các thể loại nhưng đừng bài gì cũng hát mà phải hát bài gì cũng thành kiểu của mình, đấy là con đường để các em có thể tiến xa hơn.”

Nguyễn Thị Ý Nhi - Nguyễn Hoàng Tôn

Hát dở, Minh Sang vẫn được Mr Đàm chọn

Một phần thi nữa gây tranh cãi khi Mỹ Linh chọn Hoàng Tôn đi tiếp thay vì Ý Nhi. Có thể nói đây là một lựa chọn thực sự gây tranh cãi bởi như chính Mỹ Linh phát biểu, “Hoàng Tôn chỉ tốt ở vai trò nhạc sĩ sáng tác, tốt hơn vai trò ca sĩ rất nhiều còn khi hát hay mất tinh thần, hát phô”, còn Ý Nhi vững vàng hơn Tôn, kỹ thuật tốt hơn. Tuy nhiên, người được đi vào vòng trong vẫn là Hoàng Tôn.

Hát dở, Minh Sang vẫn được Mr Đàm chọn

Nói về phần trình diễn của Ý Nhi, Mỹ Linh chia sẻ: “Hôm nay Ý Nhi thể hiện thực sự trọn vẹn phần biểu diễn của em. Cái mà em thiếu là một cú hích về cảm xúc. Bài hát của em rất khó để tìm ra khiếm khuyết, lúc nào cũng tròn trịa và đầy đặn”. Mặc dù đưa ra những lời có cánh đối với Ý Nhi và cũng đồng ý rằng Ý Nhi làm tốt hơn Hoàng Tôn tuy nhiên cô “lựa chọn người cần tôi hơn”. Lựa chọn của Mỹ Linh khiến HLV Quốc Trung khá bức xúc, anh liên tục đập tay xuống bàn tỏ ra chán nản, phản đối. Tuy nhiên, sự phản đối của Quốc Trung cũng không thay đổi được quyết định của Mỹ Linh và Ý Nhi buộc phải rời cuộc thi trong nước mắt.

Phan Anh
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
MỚI NHẤT
Thanh Vân Hugo: “7 năm qua, tôi như đã sống nửa đời người”
Thanh Vân Hugo: “7 năm qua, tôi như đã sống nửa đời người”

(Dân trí) - 7 năm sau Nhật ký Vàng Anh, Thanh Vân (Vân Hugo) chia sẻ, 7 năm với những biến cố không ngờ trong cuộc sống riêng khiến cô cảm thấy mình như đã sống nửa đời người và rằng “7 năm với tôi sao dài dằng dặc…”

Thứ hai, 19/08/2013 - 05:58

Tô son đỏ, Chương Tử Di "lộ" răng vàng
Tô son đỏ, Chương Tử Di "lộ" răng vàng

(Dân trí) - Người đẹp nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ trở thành tâm điểm khi xuất hiện tại LHP quốc tế Trung Quốc tại Quảng Châu, tối qua 18/8. Tuy nhiên, màu son đỏ gợi cảm lại vô tình "tố cáo" nhược điểm hàm răng không được trắng của người đẹp.

Thứ hai, 19/08/2013 - 02:58

Victoria Beckham thừa nhận không biết nấu ăn
Victoria Beckham thừa nhận không biết nấu ăn

(Dân trí) - Bà Beck tiết lộ với tạp chí Vogue rằng dù đã rất nỗ lực học hỏi nhưng cô vẫn không thể nấu được một món ăn ngon lành nào.

Thứ hai, 19/08/2013 - 01:54

Tiệc sinh nhật lần thứ 55 hoang dã của Madonna
Tiệc sinh nhật lần thứ 55 hoang dã của Madonna

(Dân trí) - Ngôi sao ca nhạc nổi tiếng thế giới đã biến hình thành một nữ hoàng gợi cảm trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 55 của mình. Tất nhiên, “phi công trẻ” Brahim Zaibat không thể vắng mặt trong bữa tiệc quan trọng này.

Thứ hai, 19/08/2013 - 11:56

Ronan Keating rạng rỡ bên bạn gái và các con
Ronan Keating rạng rỡ bên bạn gái và các con

(Dân trí) - Ronan Keating dành trọn vẹn ngày cuối tuần bên cô bạn gái xinh đẹp tóc vàng Storm Uechtritz và các con. Ronan và bạn gái đã hò hẹn với nhau hơn 1 năm nay.

Thứ hai, 19/08/2013 - 11:37

Adam Levine: “Tôi là fan của hôn nhân”
Adam Levine: “Tôi là fan của hôn nhân”

(Dân trí) - Kể từ khi tái hợp và ngỏ lời cầu hôn với bạn gái, siêu mẫu Behati Prinsloo vào tháng 7 vừa rồi, chàng thủ lĩnh của nhóm Maroon 5 - Adam Levine càng thêm gắn bó với cô hơn.

Thứ hai, 19/08/2013 - 11:06

Vợ của “điệp viên” Pierce Brosnan khoe dáng trên biển
Vợ của “điệp viên” Pierce Brosnan khoe dáng trên biển

(Dân trí) - Tài tử Hollywood Pierce Brosnan cùng vợ, Keely Shaye Smith đã có những giây phút thư giãn bên nhau ngoài biển. Kể từ khi con gái cả qua đời vì bệnh ung thư, "điệp viên 007" luôn cố gắng ở bên bà xã.

Thứ hai, 19/08/2013 - 10:35

Diễn viên trẻ Thùy Dương đã làm mẹ đơn thân
Diễn viên trẻ Thùy Dương đã làm mẹ đơn thân

(Dân trí)- Được biết đến qua những vai diễn trong các phim truyền hình như Qua ngày giông bão, Tình yêu ở cuối con đường, Hoa nở trái mùa… Thùy Dương có gương mặt sáng khuôn hình, cách diễn xuất giản dị, chiều sâu, đặc biệt đôi mắt thăm thẳm buồn.

Thứ hai, 19/08/2013 - 10:21

Beyonce “lộ” chân săn chắc
Beyonce “lộ” chân săn chắc

(Dân trí) - Nhờ chăm tập vũ đạo và tập thể thao nên diva Beyonce đã giữ được vóc dáng săn chắc và khỏe mạnh đã nhiều năm nay.

Thứ hai, 19/08/2013 - 10:21

Trấn Thành “lấn sân” sang điện ảnh?
Trấn Thành “lấn sân” sang điện ảnh?

(Dân trí) - Anh chàng MC đắt show nhất nhì của showbiz vừa úp mở về việc anh đảm nhận vai nam chính bên cạnh một siêu mẫu vô cùng nổi tiếng.

Thứ hai, 19/08/2013 - 10:14

“Chồng” cô Kim được xem xét giảm mức phạt với tội đánh người
“Chồng” cô Kim được xem xét giảm mức phạt với tội đánh người

(Dân trí) - Mới đây văn phòng luật sư của quận đã lên tiếng xem xét cho nam ca sỹ Kanye West, bạn trai của Kim Kardashian được giảm các mức phạt về việc anh đã có hành động tấn công phóng viên ảnh cách đây 1 tháng.

Thứ hai, 19/08/2013 - 08:45

Đồ Rê Mí bùng cháy vũ điệu thế giới
Đồ Rê Mí bùng cháy vũ điệu thế giới

(Dân trí) - Tiếp nối thành công của show Song ca tuần trước, show diễn thứ hai của vòng Chắp Cánh - show Vũ Đạo đã mang đến không khí đầy sôi động cho sân khấu Đồ Rê Mí Đôi 2013.

Thứ hai, 19/08/2013 - 08:45

ĐÁNG QUAN TÂM
Quốc Trung “đe doạ” Hoàng Tôn vì Ý Nhi
Quốc Trung “đe doạ” Hoàng Tôn vì Ý Nhi

(Dân trí) - Dù Quốc Trung đã buông ra lời “đe doạ” sẽ ghét Hoàng Tôn nếu Ý Nhi bị loại, dù Mr Đàm đã lựa chọn Ý Nhi nhưng cuối cùng cô gái 19 tuổi vẫn bị Mỹ Linh loại. Tuy nhiên, đây là một lựa chọn gây nhiều tranh cãi của ca sĩ Tóc Ngắn.

Thứ hai, 19/08/2013 - 06:51

Những chiếc túi sành điệu của Dior
Những chiếc túi sành điệu của Dior

(Dân trí) - BST túi Dior thu đông 2013 gồm những mẫu thiết kế trên chất liệu da sang trọng, tạo vẻ đẹp quý phái cho các quý bà, quý cô.

Chủ nhật, 18/08/2013 - 06:50

Siêu mẫu Anh sinh con khi mới mang bầu 8 tháng
Siêu mẫu Anh sinh con khi mới mang bầu 8 tháng

(Dân trí) - Đứa con trong bụng chưa đầy 8 tháng nhưng siêu mẫu ngực bự Jordan (Katie Price) đã phải thực hiện ca mổ cấp cứu do những biến chứng khi có bầu.

Chủ nhật, 18/08/2013 - 06:10

Người đẹp kém xinh khi thiếu son phấn
Người đẹp kém xinh khi thiếu son phấn

(Dân trí) - Bạn có biết những ngôi sao bạn yêu mến thay đổi như thế nào khi thiếu đi lớp son phấn trên gương mặt? Sự thực thì khi không "tút tát", các người đẹp trông cũng rất "thường"...

Chủ nhật, 18/08/2013 - 05:34

Siu Black gần tuyệt vọng vì thực nợ nhiều hơn 2,5 tỷ?
Siu Black gần tuyệt vọng vì thực nợ nhiều hơn 2,5 tỷ?

Đêm diễn “kì lạ” tối 11/8 của Siu Black những tưởng có thể trấn an dư luận và các chủ nợ về khả năng có thể trả nợ của “Họa mi núi rừng”. Nhưng theo như Phương Thanh, người “đứng mũi chịu sào” dàn xếp mọi việc cho Siu Black, thì còn phải tổ chức thêm nhiều show nữa mới mong sự việc tạm ổn thỏa. Có thông tin cho rằng số nợ của Siu chưa hẳn gói gọn trong con số 2,5 tỷ đồng.

Chủ nhật, 18/08/2013 - 05:20

Ha Ji-won đầu quân cùng công ty với Johnny Depp
Ha Ji-won đầu quân cùng công ty với Johnny Depp

(Dân trí) - Nữ diễn viên “bom tấn” của xứ Hàn, Ha Ji-won vừa mới ký hợp đồng cùng với một công ty giải trí nổi tiếng của Mỹ nhằm chuẩn bị cho những kế hoạch tấn công vào Hollywood của mình trong thời gian tới.

Chủ nhật, 18/08/2013 - 04:29

Cheryl Cole khoe ảnh lúc bé đẹp như thiên thần
Cheryl Cole khoe ảnh lúc bé đẹp như thiên thần

(Dân trí) - Mới đây, nữ ca sỹ kiêm giám khảo xinh đẹp của cuộc thi The X Factor Anh đã cho đăng tải một bức ảnh lúc còn nhỏ đẹp như thiên thần trên trang Instagram của mình, khiến khán giả của cô không khỏi “xuýt xoa” trước vẻ đẹp của thần tượng.

Chủ nhật, 18/08/2013 - 02:59

Thiên thần áo tắm tiết lộ bí quyết làm đẹp
Thiên thần áo tắm tiết lộ bí quyết làm đẹp

(Dân trí) - Candice Swanepoel - Siêu mẫu hàng đầu của Victoria's Secret tiết lộ các bí quyết chăm sóc da và trang điểm của cô...

Chủ nhật, 18/08/2013 - 01:10

Tùng Dương hẹn làm thông gia với nhạc sĩ Quốc Trung
Tùng Dương hẹn làm thông gia với nhạc sĩ Quốc Trung

(Dân trí) - Nam ca sĩ "Chiếc khăn Piêu" mập mờ về dự định sẽ kết hôn vào một ngày không xa và muốn làm thông gia với Quốc Trung.

Chủ nhật, 18/08/2013 - 10:39

Jennifer Lopez quay lại ghế giám khảo American Idol
Jennifer Lopez quay lại ghế giám khảo American Idol

(Dân trí) - Nữ nghệ sỹ xinh đẹp và đa tài Jennifer Lopez sẽ quay lại ghế giám khảo American Idol sau một mùa vắng mặt…

Chủ nhật, 18/08/2013 - 09:47

Justin Timberlake nhận giải thưởng Michael Jackson
Justin Timberlake nhận giải thưởng Michael Jackson

(Dân trí) - Justin Timberlake, nam ca sỹ đình đám người Mỹ - người từng là tình cũ của cô công chúa nhạc pop Britney Spears , sẽ có mặt trong buổi lễ trao giải MTV Video Music Awards vào cuối tháng 8 này.

Chủ nhật, 18/08/2013 - 09:23

Những chiếc vòng cổ ấn tượng của mùa thu đông 2013
Những chiếc vòng cổ ấn tượng của mùa thu đông 2013

(Dân trí) - Vòng cổ khổ lớn, kiểu dáng cá tính, mạnh mẽ đang tạo nên xu hướng mới về trang sức trong mùa thu đông 2013 này.

Chủ nhật, 18/08/2013 - 06:00