Hari Won: “Tôi làm MC để tiếp cận và lấy lòng khán giả”

Dân trí “Thu nhập ca sĩ tất nhiên sẽ cao hơn MC, nhưng hiện tại Hari đang muốn đẩy mạnh về truyền hình nhiều hơn để Hari có thể tiếp cận được khán giả nhiều hơn, lấy lòng của khán giả”, Hari Won chia sẻ mục tiêu của mình khi nhận lời làm MC nhiều chương trình trong thời gian gần đây.

Trấn Thành bận công việc ở xa nên chỉ một mình Hari có mặt tại chương trình ra mắt Ca sĩ bí ẩn
Trấn Thành bận công việc ở xa nên chỉ một mình Hari có mặt tại chương trình ra mắt "Ca sĩ bí ẩn"

Làm MC với anh Trấn Thành rất căng thẳng

Lần đầu tiên Hari kết hợp cùng ông xã Trấn Thành trong vai trò MC, Hari có thể chia sẻ về sự kết hợp bất ngờ này?

Trước đây hai vợ chồng thống nhất không can thiệp công việc của nhau để tránh xảy ra mâu thuẫn từ công việc ảnh hưởng đến cuộc sống. Nhiều người hỏi Hari có áp lực khi dẫn chung với Trấn Thành không, câu trả lời là rất căng thẳng. Hari làm việc chung với anh Trường Giang hay Đại Nghĩa đều rất thoải mái nhưng riêng với chồng thì cảm giác áp lực nhiều hơn.

Lúc đầu quay chung, anh Thành thường chỉnh sửa Hari từng câu nói vì sợ mình nói không hay, kém duyên. Bởi vậy, những tập đầu tiên quay, Hari Won phải năn nỉ chồng: “Anh ơi, cho em thời gian thích nghi chương trình trong 1-2 tập đầu rồi anh muốn góp ý gì thì nói”. Anh Thành cũng hiểu Hari rất căng thẳng nên bù lại, anh ấy sẽ “chữa cháy” kịp thời những lúc mình lúng túng, không biết dùng từ.

Làm việc với anh Trường Giang mỗi lần Hari dẫn sai, Trường Giang giận Hari dẫn một mình và bỏ Hari bơ vơ, nhưng khi làm việc với chồng thì mình có cảm giác được “cứu” những lúc “sắp chết”. Vậy nên cộng trừ lại thì làm việc chung với anh Thành cũng có nhiều cảm giác lạ lắm (cười)”.

Không ít ý kiến, nhận định cho rằng giọng Hari chưa chuẩn để đảm nhận vai trò MC, Hari nghĩ gì về ý kiến này?

Trước đây, khi Hari nhận được lời mời làm MC cho chương trình Chung Sức, Hari đã nói rằng mình không làm MC được vì Hari nói tiếng Việt không trôi chảy, còn sai ngữ pháp rất nhiều, nói chuyện vui vui thì được chứ dẫn chương trình khó lắm. Nhưng ban tổ chức (BTC) nói rằng họ không yêu cầu Hari phải nói lưu loát như MC khác, chỉ cần Hari giữ được sự hài hước và những gì tự nhiên, ngây ngô mà khán giả yêu thích là được rồi.

Và mọi người khuyên Hari không nên nghĩ nhiều hay áp lực làm sao dẫn chương trình thật chuyên nghiệp. Như trong chương trình “Nhanh như chớp”, anh Trường Giang hỏi mọi người trả lời quá dễ nên khi Hari hỏi cũng như một cách làm khó người chơi và thí sinh sẽ cảm thấy chương trình khó khăn. Đó là lý do chương trình cần Hari

Và chương trình lần này cũng như vậy, anh Trấn Thành đã nói chuyện quá lưu loát, anh ấy đã tuyệt vời rồi. Hari không thể bắt nạt những người xung quanh nhưng Hari có thể “bắt nạt” được Trấn Thành. Vì dù gì anh ấy cũng là chồng Hari.

Ngược lại, anh Trấn Thành bắt nạt cả người chơi mà khoảnh khắc Trấn Thành bị “dìm” trước mọi người rất thú vị. Vì trước giờ anh ấy toàn chọc và chặt chém người ta không, có khi nào mà bị dìm đến nỗi không cãi được như Hari đã làm (cười).

Hari cho biết chỉ có mình mới dìm được ông xã khiến chương trình có được những tiếng cười thú vị
Hari cho biết chỉ có mình mới "dìm" được ông xã khiến chương trình có được những tiếng cười thú vị

Những khoảnh khắc tung hứng của Hari-Trấn Thành có nằm trong kịch bản hay không, hay chỉ là sự biến hóa của Hari và Trấn Thành?

Thực sự Hari rất dở về kịch bản còn anh thành thì lại rất giỏi về việc này, anh ấy có thể đọc sơ qua và nắm chắc kịch bản nhưng Hari thì không. Hari chỉ biết giờ phát sóng như thế nào còn tất cả đều là được tung hứng với người chơi. Hari và Trấn Thành hay kể cả anh Trường Giang đều không phải là tuýp người học thuộc hay bám sát kịch bản vì mọi người đều có một sự hài hước riêng. Hari và anh Trấn Thành tung hứng với nhau, quăng miếng để nói, “rớt miếng thì chà đạp” (cười lớn).

Có bao giờ Trấn Thành giận Hari vì những lần chị “chặt chém” khiến anh ấy bị “quê” không?

Anh Trấn Thành không giận, nhưng đôi lúc Hari bị vô duyên quá nên bị anh ấy bảo “sao em vô duyên thế, bớt nói những điều đó lại”. Nhiều cái Hari nghĩ là hài hước nhưng không phù hợp với người Việt. Sau đó Hari rất kinh nghiệm mà không nói như thế nữa. Cũng không phải gây lộn gì, bởi anh ấy cũng biết không phải Hari cố tình làm cho vô duyên hay làm cho anh ấy bị “dìm” xuống vô duyên. Anh cũng hiểu Hari chỉ muốn làm cho mọi thứ vui vẻ thôi.

Làm MC với anh Trấn Thành rất căng thẳng

Tôi làm MC để lấy lòng khán giả

Hari mong muốn tiếp cận nhiều hơn với khán giả nên cô xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò MC. Hari tiết lộ, chính sự ngây thơ, hài hước, giọng nói đặc trưng đã giúp nhiều chương trình chọn Hari làm người đảm nhận vai trò MC
Hari mong muốn tiếp cận nhiều hơn với khán giả nên cô xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò MC. Hari tiết lộ, chính sự ngây thơ, hài hước, giọng nói đặc trưng đã giúp nhiều chương trình chọn Hari làm người đảm nhận vai trò MC

Gần đây Hari xuất hiện với vai trò MC nhiều hơn các sản phẩm âm nhạc, có phải vì thu nhập của việc làm MC tốt hơn hay còn lý do nào khác?

Thu nhập ca sĩ tất nhiên sẽ cao hơn MC, nhưng hiện tại Hari đang muốn đẩy mạnh về truyền hình nhiều hơn để Hari có thể tiếp cận được khán giả nhiều hơn, lấy lòng của khán giả. Đó là mục đích của Hari trong năm nay.

Nhưng nhiều khán giả khó tính lại cho rằng cách nói của Hari không phù hợp với vai trò MC, chị có nhìn nhận vấn đề này để thay đổi không?

Hari lúc nào cũng nhìn nhận vấn đề của bản thân. Hari cũng có chia sẻ với BTC nhưng họ nói rằng thật ra sẽ có người nói điều này, điều kia cho nên Hari cũng không bận tâm điều này. Nhưng càng ngày Hari cũng muốn phát triển giọng nói và cách nói, điều này tất nhiên là có. Nói chung là Hari đang trong quá trình tiến bộ, so với ban đầu cũng đã tốt hơn nhiều. Có người không hài lòng nhưng cũng có người thích Hari như vậy. Nhưng như Hari đã nói, BTC muốn có sự xuất hiện của Hari là để làm khó người chơi.

Trong nhiều chương trình gần đây thì Hari thể hiện sự “mê trai”, Trấn Thành có ghen không?

Mê trai thì có mê trai thiệt nên mới lấy anh Trấn Thành (cười). Nhưng thật ra Hari chỉ là đại diện cho phụ nữ “mê trai” nhưng lúc nào Hari yêu nhất cũng là Trấn Thành.

Trong chương trình cũng hé lộ phần tung hứng Trấn Thành có nhắc đến Tiến Đạt, điều này có khiến Hari khó chịu không?

Không, vì Hari, anh Trấn Thành và người trong quá khứ kết thúc trong tốt đẹp, đến nay chúng tôi vẫn là bạn bè nên anh Trấn Thành có nhắc đến Tiến Đạt, Hari cũng không cảm thấy có gì khó chịu.

Thông tin Trường Giang tiết lộ việc Trấn Thành chăm chỉ làm việc vì sắp có em bé, nhưng sau đó ê-kíp đã phủ nhận, Hari có thể chia sẻ thêm về tin vui này?

Thật ra vợ chồng mới cưới nào cũng muốn đi làm để dành tiền nuôi con. Hari nghĩ ý của anh Trường Giang là vậy chứ không phải thông tin rằng Hari đã có bầu. Đó chỉ là kế hoạch của hai vợ chồng thôi.

Nghĩa là Hari cũng chưa có tin vui? Cả hai vợ chồng có kế hoạch này chưa?

Hiện tại vì Hari cũng bận công việc nhiều lắm, chưa có thu xếp thời gian về Hàn Quốc khám lại sức khoẻ của mình nên chưa quyết định sinh con.

Xin cảm ơn chị đã chia sẻ!

Băng Châu

Ảnh: Lê Nhân

MỚI NHẤT
“Tôi không tan vỡ trái tim sau khi ly dị”
“Tôi không tan vỡ trái tim sau khi ly dị”

(Dân trí) - Ở tuổi 49, trải qua 2 cuộc hôn nhân tan vỡ và chưa từng làm mẹ, Jennifer Aniston tâm sự, không ai hiểu thực sự chuyện gì đã xảy ra với người khác và vì thế đã có nhiều sự hiểu lầm về cô.

Thứ sáu, 03/08/2018 - 06:00

Victoria Beckham bất ngờ mặc gợi cảm ra phố
Victoria Beckham bất ngờ mặc gợi cảm ra phố

(Dân trí) - Bà Beck gây bất ngờ khi ra phố với áo ren và "thả rông" vòng một.... Phong cách thời trang thường thấy ở Victoria Beckham vốn là thanh lịch, kín đáo.

Thứ năm, 02/08/2018 - 08:55

Jennifer Lopez khoe cơ bụng săn chắc
Jennifer Lopez khoe cơ bụng săn chắc

(Dân trí) - Diva Jennifer Lopez sở hữu dáng vóc hoàn hảo đáng ngưỡng mộ ở tuổi 49.

Thứ năm, 02/08/2018 - 04:14

Chrissy Teigen không che giấu dáng sồ sề sau sinh
Chrissy Teigen không che giấu dáng sồ sề sau sinh

(Dân trí) - Siêu mẫu áo tắm người Mỹ Chrissy Teigen để lộ bụng chảy sệ, các vết rạn da sau khi sinh đứa con thứ 2.

Thứ năm, 02/08/2018 - 04:07

Diệu Thuỳ sẽ thay Thanh Tú “chinh chiến” đấu trường Hoa hậu Quốc tế 2018?
Diệu Thuỳ sẽ thay Thanh Tú “chinh chiến” đấu trường Hoa hậu Quốc tế 2018?

(Dân trí) - Ngay sau khi Á hậu Thanh Tú chính thức lên tiếng xác nhận sẽ không tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào trong năm thì Á hậu Diệu Thuỳ được đồn đoán sẽ thay thế tham gia cuộc thi Miss International 2018.

Thứ năm, 02/08/2018 - 04:00

“Thư ký Kim” Park Min Young bật mí chuyện yêu Park Seo Joon
“Thư ký Kim” Park Min Young bật mí chuyện yêu Park Seo Joon

(Dân trí) - Mối quan hệ phim giả tình thật của Park Min Young và bạn diễn Park Seo Joon của cô trong bộ phim truyền hình ăn khách “Thư ký Kim” thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông và người hâm mộ xứ Hàn thời điểm hiện tại.

Thứ năm, 02/08/2018 - 11:14

Hai công nương nước Anh lọt Top những người mặc đẹp nhất thế giới
Hai công nương nước Anh lọt Top những người mặc đẹp nhất thế giới

(Dân trí) - Hai công nương Kate Middleton và Meghan Markle đều góp mặt trong danh sách những sao mặc đẹp nhất thế giới năm 2018 do tạp chí uy tín Tatler bình chọn.

Thứ năm, 02/08/2018 - 10:28

Nhan sắc như thiếu nữ đôi mươi của “Phú sát hoàng hậu” Tần Lam
Nhan sắc như thiếu nữ đôi mươi của “Phú sát hoàng hậu” Tần Lam

(Dân trí) - Tần Lam không phải là cái tên xa lạ với khán giả yêu phim truyền hình Trung Quốc vì xinh đẹp và diễn xuất đa dạng. Cô bắt đầu tham gia đóng phim từ khi mới 19 tuổi và hiện tai đang “làm mưa làm gió” với bộ phim truyền hình cổ trang “Diên hi công lược”.

Thứ năm, 02/08/2018 - 10:08

Nick Jonas không quan tâm chuyện kém bạn gái 11 tuổi
Nick Jonas không quan tâm chuyện kém bạn gái 11 tuổi

(Dân trí) - Ca sỹ 9X người Mỹ Nick Jonas không quan tâm tới chuyện kém bạn gái - cựu hoa hậu thế giới Priyanka Chopra 11 tuổi.

Thứ năm, 02/08/2018 - 09:53

Nữ diễn viên xinh đẹp gây sốc vì "hở bạo" tại sự kiện ở Ấn Độ
Nữ diễn viên xinh đẹp gây sốc vì "hở bạo" tại sự kiện ở Ấn Độ

(Dân trí) - Hiếm có ngôi sao nữ nào mặc hở bạo tại sự kiện ở Ấn Độ và vì thế trang phục của người đẹp Nora Fatehi đã khiến phóng viên ảnh choáng váng....

Thứ năm, 02/08/2018 - 09:40

Boney M tái hiện thời kỳ đỉnh cao trong live show tại Nha Trang
Boney M tái hiện thời kỳ đỉnh cao trong live show tại Nha Trang

(Dân trí) - Nhóm nhạc huyền thoại Boney M sẽ biểu diễn một đêm duy nhất tại Nha Trang vào ngày 10/8 tới trong live show “Lửa Mùa Hè – Boney M”. Đây là lần đầu tiên nhóm nhạc Disco trứ danh thập niên 1970 độc diễn trước khán giả Việt Nam.

Thứ năm, 02/08/2018 - 08:00

Ông bố “đẹp trai nhất” “Bố ơi! Mình đi đâu thế” trải lòng cuộc sống sau ly hôn
Ông bố “đẹp trai nhất” “Bố ơi! Mình đi đâu thế” trải lòng cuộc sống sau ly hôn

(Dân trí) - Được nhiều khán giả đánh giá là “ông bố đẹp trai nhất” “Bố ơi! Mình đi đâu thế” mùa 4, nam diễn viên Tiến Lộc đã có những phút giây trải lòng về cuộc sống sau cuộc hôn nhân tan vỡ và tin đồn “lái máy bay” với đàn chị - NSƯT Phạm Phương Thảo.

Thứ năm, 02/08/2018 - 06:51

ĐÁNG QUAN TÂM
Choáng với những kiểu móng tay cầu kỳ của Cardi B
Choáng với những kiểu móng tay cầu kỳ của Cardi B

(Dân trí) - Cardi B không chỉ nổi tiếng với bản hit Money Bag mà cô còn được nhắc tới nhiều bởi phong cách thời trang sexy và những kiểu sơn móng siêu cầu kỳ.

Thứ năm, 02/08/2018 - 04:10

Cô gái nghèo bị khiếm khuyết lột xác thành “búp bê” khiến Đan Lê sửng sốt
Cô gái nghèo bị khiếm khuyết lột xác thành “búp bê” khiến Đan Lê sửng sốt

(Dân trí) - Đan Lê đã vô cùng sửng sốt khi gặp cô gái 20 tuổi từng có rất nhiều khiếm khuyết trên gương mặt nhưng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà biến thành một cô gái xinh đẹp.

Thứ năm, 02/08/2018 - 04:00

Elsa Hosk quyến rũ từ mọi góc nhìn
Elsa Hosk quyến rũ từ mọi góc nhìn

(Dân trí) - Siêu mẫu nội y người Thuỵ Điển khoe dáng bốc lửa và thân hình quyến rũ trong bộ ảnh mới.

Thứ năm, 02/08/2018 - 04:00

Sự thật cuộc sống của Quyền Linh trong biệt thự triệu đô, cát-xê 100 triệu
Sự thật cuộc sống của Quyền Linh trong biệt thự triệu đô, cát-xê 100 triệu

Có cuộc sống sung túc nhưng Quyền Linh không chú ý tới những thứ phù phiếm, mà tập trung sống cho gia đình và cho những điều ý nghĩa.

Thứ tư, 01/08/2018 - 05:00

Tâm trạng của Mỹ Linh, Thanh Tú, Thuỳ Dung trước ngày trao lại vương miện
Tâm trạng của Mỹ Linh, Thanh Tú, Thuỳ Dung trước ngày trao lại vương miện

(Dân trí) - 3 người đẹp đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa háo hức mong chờ người kế nhiệm nhưng cũng có chút bồi hồi khi đã hết thời gian đương nhiệm.

Thứ tư, 01/08/2018 - 03:00

Sara Sampaio quyến rũ trong bộ ảnh mới
Sara Sampaio quyến rũ trong bộ ảnh mới

(Dân trí) - Thiên thần nội y của hãng Victoria’s Secret khoe nhan sắc gợi cảm và vóc dáng hoàn hảo trong bộ ảnh quảng cáo mới.

Thứ tư, 01/08/2018 - 02:20

Candice Swanepoel tung tăng khoe dáng với áo tắm
Candice Swanepoel tung tăng khoe dáng với áo tắm

(Dân trí) - Chỉ 1 tháng sau khi sinh con thứ 2, thiên thần nội y Candice Swanepoel đã lấy lại dáng thon rất nhanh và tự tin diện áo tắm trở lại.

Thứ tư, 01/08/2018 - 02:06

Bị đồn “thi Hoa hậu tuyển vợ cho đại gia”, Hoa hậu kém chồng 19 tuổi nói gì?
Bị đồn “thi Hoa hậu tuyển vợ cho đại gia”, Hoa hậu kém chồng 19 tuổi nói gì?

(Dân trí) - Chuyện chân dài cặp đại gia hay chuyện hợp đồng tình - tiền từng không ít lần gây “rúng động” showbiz Việt khiến nhiều người cho rằng, các cuộc thi Hoa hậu mọc lên “như nấm sau mưa” chỉ là cái cớ để tuyển vợ cho đại gia. Hoa hậu Thu Ngân đã thẳng thắn nói về câu chuyện “thâm cung bí sử” này.

Thứ tư, 01/08/2018 - 12:58

Châu Tấn: Kết hôn 4 năm, ly thân 2 năm
Châu Tấn: Kết hôn 4 năm, ly thân 2 năm

(Dân trí) - Thực hư về cuộc hôn nhân giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn vẫn luôn là câu hỏi không có lời giải đáp. Đặc biệt là khi gần đây, Thánh Viễn bất ngờ lên tiếng phủ nhận chuyện ly dị giữa hai người trong khi Châu Tấn vẫn đi về một mình trong suốt một năm qua.

Thứ tư, 01/08/2018 - 12:51

Soi cô em chồng “vạn người ghét”, bị “chửi rủa” nhiều nhất màn ảnh Việt
Soi cô em chồng “vạn người ghét”, bị “chửi rủa” nhiều nhất màn ảnh Việt

(Dân trí) - Với vai diễn Trinh - cô em chồng đanh đá, khó chiều trong bộ phim truyền hình đang gây “sốt” “Gạo nếp gạo tẻ” thời gian gần đây, nữ diễn viên Puka bị vô số “chửi rủa” và “gạch đá” vì diễn xuất nhập tâm.

Thứ tư, 01/08/2018 - 12:44

Em trai Phạm Băng Băng từ chối bình luận về tin đồn chị gái bị bắt
Em trai Phạm Băng Băng từ chối bình luận về tin đồn chị gái bị bắt

(Dân trí) - Ngày 31/7 vừa rồi, Phạm Thừa Thừa, em trai của Phạm Băng Băng, thực hiện một buổi chụp hình quảng cáo. Khi được hỏi về thông tin chị gái bị bắt vì trốn thuế, Phạm Thừa Vũ đã từ chối bình luận.

Thứ tư, 01/08/2018 - 10:55

Jennifer Aniston xinh đẹp tại phim trường
Jennifer Aniston xinh đẹp tại phim trường

(Dân trí) - Cách giúp Jeninifer Aniston lấy lại cân bằng sau khi ly dị chồng chính là tập trung làm việc và gặp gỡ bạn bè, ở bên gia đình. Ngôi sao 49 tuổi quyết định chia tay chồng hồi tháng 2 vừa rồi sau 3 năm kết hôn mà không có con.

Thứ tư, 01/08/2018 - 10:08