Hành trình của Ngọc Thảo khi lọt Top 20 "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020"

(Dân trí) - Á hậu Ngọc Thảo ghi tên vào danh sách top 20 "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế". Cùng nhìn lại hành trình đáng nhớ của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Tối ngày 27/3, đêm chung kết "Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020" diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia, ban tổ chức cuộc thi có những quy định nghiêm ngặt, chẳng hạn như thí sinh phải cách ly 14 ngày trước khi tham gia các phần thi.

Danh hiệu Hoa hậu thuộc về người đẹp Mỹ và đại diện của Việt Nam - Á hậu Ngọc Thảo dừng chân ở top 20. Á hậu 1 của cuộc thi thuộc về người đẹp Philippines và Á hậu 2 là người đẹp Guatemala. Danh hiệu Á hậu 4 của cuộc thi thuộc về người đẹp Brazil còn danh hiệu Á hậu 3 thuộc về thí sinh đến từ Indonesia.

Hành trình của Ngọc Thảo khi lọt Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 - 1
Ngọc Thảo (giữa) và các thí sinh khác trong một hoạt động bên lề. "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế" là một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, được tổ chức trở lại sau khi tình hình dịch bệnh đã ổn hơn.

Năm nay, Á hậu Ngọc Thảo đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế này. Được Global Beauties xếp vào nhóm thí sinh nổi bật, có khả năng giành vương miện cũng như ghi điểm ở các hoạt động bên lề nhưng Ngọc Thảo chỉ lọt top 20 chung cuộc. Dù vậy, thành tích này của cô cũng nhận được nhiều sự động viên từ khán giả nước nhà.

Hành trình của Ngọc Thảo khi lọt Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 - 2
Trong phần trình diễn mở màn đêm chung kết "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020", Ngọc Thảo xuất hiện gần cuối nhưng cô vẫn giữ được thần thái tươi tắn, rạng rỡ. Diện trang phục vàng ánh kim, Ngọc Thảo hô to 2 tiếng Việt Nam.
Hành trình của Ngọc Thảo khi lọt Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 - 3

Khác với những đêm thi trước, hôm nay đại diện Việt Nam thay đổi layout tóc xoăn để phù hợp với trang phục đồng diễn. Sắc vàng cũng được xem là màu sắc may mắn của Ngọc Thảo tại cuộc thi năm nay. Với phần thể hiện tốt ở những vòng trước, đại diện Việt nam đã được gọi tên vào Top 20 Chung kết.

Hành trình của Ngọc Thảo khi lọt Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 - 4

Trong phần thi bikini, Ngọc Thảo sải bước đầy tự tin trong tiếng hò reo của khán giả tại Thái Lan. Trong trang phục bikini 2 mảnh, người đẹp khoe trọn đôi chân dài 1,1m cùng số đo 3 vòng nóng bỏng lần lượt là 85-63-92. Phần thể hiện của cô được BGK chấm 8,75 trên thang điểm 10.

Hành trình của Ngọc Thảo khi lọt Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 - 5

Trước đó, khi lên đường tham dự "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế", Á hậu Ngọc Thảo đã có 14 ngày cách ly tại Thái Lan theo yêu cầu từ ban tổ chức. Sau đó, đại diện Việt Nam cùng hơn 60 thí sinh thuộc quốc gia khác đã bước vào các phần thi phụ như bikini, trang phục dân tộc...

Hành trình của Ngọc Thảo khi lọt Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 - 6

Ở các phần thi này, Ngọc Thảo cố gắng giữ vững phong độ tự tin, rạng rỡ. Bên cạnh đó, cô sở hữu khả năng catwalk tốt nên nhận được nhiều lời khen. Bộ trang phục nặng gần 30kg được Ngọc Thảo mang đến cuộc thi năm nay.

Hành trình của Ngọc Thảo khi lọt Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 - 7
Tại đêm bán kết "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020", Ngọc Thảo được khen trình diễn bikini đẹp, làm chủ sân khấu tốt và lọt top 20 người đẹp áo tắm.
Hành trình của Ngọc Thảo khi lọt Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 - 8

Thiết kế dạ hội màu trắng với những đường cắt xẻ táo bạo giúp Ngọc Thảo có mặt trong top 10 trang phục đẹp nhất ở đêm bán kết.

Hành trình của Ngọc Thảo khi lọt Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 - 9

Tuy dừng chân ở Top 20 nhưng Ngọc Thảo nhận được nhiều sự động viên từ những người đẹp nơi quê nhà và sự nhiệt tình ủng hộ của khán giả yêu nhan sắc Việt.

Tin liên quan
Đang được quan tâm