Han Ji Hye khẳng định sẽ không rút khỏi “East of Eden”

(Dân trí) - Cũng giống như nam diễn viên Song Seung Heon, nữ diễn viên Han Ji Hye của đoàn làm phim “East of Eden” cũng chọn blog cá nhân làm nơi giãi bày tâm sự. Nữ diễn viên xinh đẹp khẳng định, không rời bỏ bộ phim trong thời điểm khó khăn này.

>> Lee Dae Hae bất ngờ rút khỏi “bom tấn” “East of Eden”

 

>> Song Seung Heon cảm thông với Lee Dae Hae

 

Han Ji Hye là một trong những nữ diễn viên chính của bộ phim truyền hình đang gây “âm ĩ” dư luận Hàn Quốc East of Eden. Bộ phim truyền hình này đã gặp một cú “sốc” hồi trung tuần tháng 12 vừa rồi khi một trong những nữ diễn viên chính của phim, Lee Dae Hae tuyên bố rút khỏi đoàn làm phim.

 

Sau sự kiện này, bộ phim truyền hình East of Eden đã rơi vào khủng hoảng và phải tạm thời ngừng quay. Trước sự kiện này, nữ diễn viên Han Ji Hye đã bày tỏ suy nghĩ của cô trên website cá nhân.

 

Han Ji Hye tuyệt nhiên không “lên án” hành động của đồng nghiệp Lee Dae Hae, người đã khiến đoàn làm phim East of Eden rơi vào thời kỳ khó khăn suốt thời gian qua. Cũng giống như nam diễn viên Song Seung Heon của bộ phim, Han Ji Hye chỉ khẳng định, cô sẽ không rời bỏ bộ phim truyền hình East of Eden và sẽ cùng mọi người trong đoàn cố gắng tới những ngày cuối cùng.  

 

Han Ji Hye khẳng định sẽ không rút khỏi “East of Eden” - 1
 Han Ji Hye là một trong ba nữ diễn viên chính

của bộ phim East of Eden

 

Han Ji Hye viết: “Dù đã có khá nhiều sự việc xảy ra nhưng chúng tôi vẫn cố gắng đến cùng và gìn giữ niềm tin cho bản thân. Đó là điều quan trọng nhất với chúng tôi lúc này. Chúng tôi không lo ngại hay sợ hãi trước những biến cố.

 

Chúng tôi là con người, cũng có cảm xúc, cũng có lúc mệt mỏi, cũng có khi cáu giận và chán nản, nhưng chúng tôi còn là những nghệ sĩ, luôn thấy phải có trách nhiệm với công việc của mình. Tất cả những điều đó luôn giúp chúng tôi hướng tới một mục đích duy nhất, đó là làm cho bộ phim truyền hình đang được yêu thích "East of Eden" ngày càng hay và hấp dẫn hơn.

 

Vì vậy, xin các bạn đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn để vượt qua thời điểm này.

 

Han Ji Hye khẳng định sẽ không rút khỏi “East of Eden” - 2
  

Năm 2008 được xem là một năm khá thành công trong sự nghiệp của Han Ji Hye. Cô tham gia  nhiều bộ phim và vai diễn nào của cô cũng nhận được phản ứng khách quan từ người hâm mộ. Trong số ba nữ diễn viên chính của East of Eden, Han Ji Hye là người được đánh giá cao nhất. Càng về những tập sau, Han Ji Hye càng chiếm được cảm tình của khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn.

 

Dường như sau biến cố trong chuyện tình cảm, Han Ji Hye chia tay với Lee Dong Gun hồi đầu năm 2008 sau 3 năm hẹn hò, nữ diễn viên xinh đẹp của Hàn Quốc càng có thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất và tập trung cho sự nghiệp.

 

Han Ji Hye khẳng định sẽ không rút khỏi “East of Eden” - 3
 

Han Ji Hye khẳng định sẽ không rút khỏi “East of Eden” - 4
  

Mới đây, Han Ji Hye đã được tạp chí Instyle của (Hàn Quốc) “ưu ái” chọn là gương mặt nổi bật trong số báo tháng 1/2009 của họ. Ngoài vai trò một người mẫu ảnh, Han Ji Hye còn thử sức làm stylist trong bộ ảnh này. Han Ji Hye xuất hiện với 5 phong cách khác nhau trên tạp chí Instyle và ở góc độ nào, ngôi sao của bộ phim truyền hình East of Eden trông cũng thật đẹp và quyến rũ.

 

Chia sẻ với độc giả tạp chí Instyle bí quyết mặc đẹp của mình, Han Ji Hye cho biết: “Đừng bao giờ cố gắng biến mình thành người khác, copy phong cách của người khác, hoặc ăn mặc quá trưng diện. Bạn chỉ cần tìm ra một phong cách thời trang thích hợp với chính bạn, thích hợp với địa đểm bạn xuất hiện và đặc biệt là phù hợp với lứa tuổi của mình là được”.

 

Han Ji Hye cho biết, dù là một nghệ sĩ những cô ít khi “chạy theo” các loại hàng hiệu đắt tiền hay bị các khuynh hướng thời trang ảnh hưởng quá nhiều. Bộ ảnh đặc biệt của Han Ji Hye cho tạp chí Instyle sẽ được trình làng vào tháng 1 năm sau tại Hàn Quốc.

 

Han Ji Hye khẳng định sẽ không rút khỏi “East of Eden” - 5
 
Han Ji Hye khẳng định sẽ không rút khỏi “East of Eden” - 6
 
Han Ji Hye khẳng định sẽ không rút khỏi “East of Eden” - 7
 
Han Ji Hye khẳng định sẽ không rút khỏi “East of Eden” - 8
 
Han Ji Hye khẳng định sẽ không rút khỏi “East of Eden” - 9
 Han Ji Hye trên tạp chí Instyle, tháng 1/2009

 

Mi Vân

Theo News/Instyle