Thứ tư, 16/10/2019 - 08:49

Hà Anh Tuấn và mối lương duyên với những giọng ca tên Hà

Dân trí

Liên tiếp hai đêm diễn, Hà Anh Tuấn đã xuất hiện cùng hai giọng ca nữ là Hồ Ngọc Hà và Thanh Hà. Hà Anh Tuấn và hai giọng ca tên Hà đã có những màn kết hợp ấn tượng, khó quên.

Bên cạnh giọng hát hay và nghệ thuật kể chuyện bằng âm nhạc tinh tế thì những đêm nhạc của Hà Anh Tuấn còn luôn tạo được sự tò mò và bất ngờ cho khán giả nhờ vào những màn kết hợp thú vị. Nhân vật đứng trên sân khấu cùng Hà Anh Tuấn có thể là những người bạn lâu năm trong âm nhạc, những đàn em tài năng hay kể cả những bậc tiền bối đi trước cả một, hai thế hệ.

Hà Anh Tuấn và mối lương duyên với những giọng ca tên Hà - 1

Màn kết hợp ấn tượng của Hà Anh Tuấn và Hồ Ngọc Hà.

Có thể nói, khách mời (thường được giấu kín cho đến khi xuất hiện trên sân khấu) chính là một trong những điều khiến người ta háo hức và mong chờ mỗi khi đến xem concert của Hà Anh Tuấn.

Nếu như ở Hội An, Hà Anh Tuấn sánh đôi cùng giọng ca Quảng Bình - Hồ Ngọc Hà. Trong không khí ấm cúng tại rạp hát Hội An (Quảng Nam), đôi bạn này đã thể hiện lại “Lặng thầm một tình yêu" - ca khúc được chắp bút bởi Thanh Bùi và từng một thời gây bão các bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam...

Hà Anh Tuấn và mối lương duyên với những giọng ca tên Hà - 2

Khi kể “Truyện ngắn" ở Sài Gòn, Hà Anh Tuấn lại mời Thanh Hà - một nữ danh ca gắn liền với Sài Gòn cùng góp giọng. Hà Anh Tuấn cùng đàn chị Thanh Hà đã mang 2000 khán giả có mặt trong buổi tối hôm đó trở về những ngày xưa thật đẹp với liên khúc “Phượng hồng - Mong đợi ngậm ngùi", “Mong manh tình về"..

Chính vì thế, trong đêm nhạc tới tại Hà Nội, nhiều người lại có dịp tò mò không biết liệu là… Hà nào sẽ hát cùng Hà Anh Tuấn.

Hà Thanh