Thứ tư, 25/09/2013 - 16:38

Gwyneth Paltrow không biết cư xử ra sao nếu chồng “lăng nhăng”

Dân trí

Gwyneth Paltrow đang sống hạnh phúc bên chồng Chris Martin và cô cho biết, đừng hỏi cô cách “xử lý” tình huống bạn đời ngoại tình vì cô chưa rơi vào cảnh này.

Cuộc hôn nhân của ca sỹ Chris Martin và nữ diễn viên Gwyneth Paltrow là một trong những cuộc hôn nhân bền chặt nhất Hollywood. Cặp đôi này kết hôn đã 10 năm, có với nhau hai mặt con và cả hai đều có một sự nghiệp ổn định.

 

Vào vai bạn gái một người nghiện sex trong phim mới Thanks For Sharing, Gwyneth Paltrow hài hước cho biết, ngay cả ngoài đời, nếu yêu một người nghiện sex thì cô cũng không bỏ trốn.

 

“Tôi là người phóng khoáng và cởi mở, tôi muốn khám phá các mối quan hệ và vì thế dù thế nào thì tôi cũng sẽ tìm hiểu cho kỹ tất cả các chuyện.”
 
Gwyneth Paltrow gợi cảm trong phim mới Thanks For Sharing

Gwyneth Paltrow gợi cảm trong phim mới Thanks For Sharing

 

Tự tin là người cởi mở nhưng nữ diễn viên xinh đẹp lại không chắc chắn về việc cô có chấp nhận ở bên một người ngoại tình hay không. “Tôi có thể sẽ tha thứ nhưng tôi không biết cụ thể ra sao khi mà tôi chưa thực sự rơi vào hoàn cảnh này.”

 

Dù đã bước qua tuổi tứ tuần nhưng “người đẹp nhất thế giới” vẫn không từ bỏ mơ ước có thêm con. “Tôi thích có con nhưng thực sự tôi không biết mình có thể tiế tục thay bỉm cho con nữa hay không. Bên cạnh đó, khi sinh con thứ 2, tôi từng bị trầm cảm sau sinh vô cùng mệt mỏi.”

 

Điều cuối cùng mà Gwyneth Paltrow chia sẻ với phóng viên về mối quan hệ của vợ chồng cô đó là: “Chúng tôi luôn có thể cười cùng nhau trước một câu truyện hài hước.”

 

VN

Theo DM 

Đáng quan tâm
Mới nhất