Go So Young sẽ mặc váy cưới của Oscar de la Renta

(Dân trí) - Theo stylist của nữ diễn viên Go So Young, người đẹp xứ Hàn sẽ diện váy cưới của nhà thiết kế người Mỹ Oscar de la Renta trong đám cưới của cô với nam diễn viên Jang Dong Gun, diễn ra vào ngày 2/5 tới tại khách sạn Shilla (Seoul, Hàn Quốc).

 
 
Go So Young sẽ mặc váy cưới của Oscar de la Renta - 1
Go So Young sẽ diện váy cưới của nhà thiết kế nổi tiếng
người Mỹ Oscar de la Renta trong đám cưới, hôm 2/5.

Stylist Jung Yoon Ki của Go So Young tiết lộ với tờ Asia Economic Daily qua điện thoại rằng, nữ diễn viên xứ Hàn đã đưa ra quyết định cuối cùng là chọn váy cưới của nhà thiết kế Oscar de la Renta trong ngày trọng đại của đời mình, sau khi xem xét hết các mẫu thiết kế trong và ngoài nước.

 

Oscar de la Renta là một nhà thiết kế nổi tiếng của Mỹ, từng tham gia thiết kế trang phục cho các ngôi sao nổi tiếng thế giới cũng như phu nhân của các nguyên thủ quốc gia. Go So Young đã đề nghị nhà thiết kế Oscar de la Renta thiết kế riêng một chiếc váy cưới cho cô. Trước Go So Young, hai ngôi sao của Hàn Quốc là Song Yoon Ah và Choo Sang Mi cũng từng chọn váy của nhà thiế kế Oscar de la Renta trong ngày trọng đại của đời mình.
 
Go So Young sẽ mặc váy cưới của Oscar de la Renta - 2

 

Đám cưới của Go So Young và tài tử Jang Dong Gun đang trở thành tâm điểm của báo giới xứ Hàn khi chỉ còn khoảng hai tuần nữa, đám cưới của cặp đôi này sẽ diễn ra. Go So Young và Jang Dong Gun đã bí mật hẹn hò suốt 3 năm qua và mới chỉ công khai thừa nhận họ là một cặp đôi vào tháng 11 năm ngoái.

 

Go So Young và Jang Dong Gun đính hôn vào mùa thu năm ngoái và thông báo kế hoạch tổ chức đám cưới trong tháng 3 vừa rồi. Tại Hàn Quốc, cặp đôi này được so sánh với Brangelina. Cuối tuần vừa rồi, hai người đã bị giới truyền thông bắt gặp rời khỏi một studio để chụp ảnh cưới.

 

Mi Vân

Theo Asia