Giới thiệu video clip mới nhất của Kelly Clarkson

(Dân trí) - "Don’t Waste Your Time" là ca khúc mới nhất trong album thứ ba “My December” được phát hành trong tháng 6/2007 của ngôi sao nhạc Pop Kelly Clarkson. Đây cũng là một bản ballad êm dịu và hứa hẹn sẽ lọt top các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới.

My December bắt đầu có mặt trên thị trường vào ngày 26/6/2007 và nhanh chóng “chinh phục” khán giả trẻ trên toàn thế giới. Tính tới nay, nữ ca sĩ trẻ này đã “tẩu tán” được hơn 16 triệu đĩa hát trên toàn thế giới. Giọng ca của Kelly Clarkson được đánh giá cao. “Một chất giọng tuyệt vời trong nhạc Pop, khoẻ khoắn, mạnh mẽ nhưng truyền cảm”, tạp chí Blender nhận định.

 

Trước Don’t Waste Your Time, nữ ca sĩ 25 tuổi này đã trình làng video clip Never Again. Never Again nhanh chóng có mặt trong tất cả những bảng xếp hạng uy tín trên toàn thế giới. Ca khúc này xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng 100 ca khúc “hot” nhất thế giới của bảng xếp hạng Billboard, và xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng 100 ca khúc nhạc Pop hay nhất trong năm. Ca khúc Never Again còn là ca khúc được yêu chuộng nhất trong tháng 8 của MTV châu Á.

 

So với Never Again, Don’t Waste Your Time không có sự “đột biến” bởi Kelly Clarkson vẫn phát huy được chất giọng khoẻ nhưng mượt mà của mình. Mời các bạn thưởng thức ca khúc này qua đoạn video clip dưới đây:

 

 

Bắt đầu từ ngày 10/10, Kelly Clarkson sẽ bắt đầu biểu diễn vòng quanh Bắc Mỹ để quảng bá cho album thứ ba My December. Tour diễn của Kelly sẽ có một khách mời đặc biệt là ca sỹ - nhạc sỹ trẻ Jon McLaughlin, tại Verona, New Yorrk, Philadelphia, Boston, Washington, Toronto, Chicago, San Jose, Miami… và kết thúc vào ngày 3/12 tại Nashville.

 

Giới thiệu video clip mới nhất của Kelly Clarkson - 1

 

Mi Vân

Theo Wiki/AP