1. Dòng sự kiện:
  2. Giao thừa năm 2026 không có "Táo quân"
  3. Hủy đêm nhạc "Về đây bốn cánh chim trời"

“Gió bình minh” bị bão số 5… “thổi bạt”

(Dân trí) - Chương trình âm nhạc “Gió bình minh” của nhạc sỹ Đỗ Bảo dự định diễn ra vào tối nay 25/9 tại số 2 Hoa Lư đã phải hoãn vào phút chót do ảnh hưởng của bão số 5 khiến Hà Nội chìm trong những cơn mưa. Chương trình sẽ được lùi lại vào 20 giờ tối 28/9!

Những cơn mưa kéo dài suốt từ trưa ngày 25/9 đã khiến ê-kíp thực hiện Gió bình minh đứng ngồi không yên, nhưng ai cũng hy vọng mưa sẽ sớm chấm dứt. Tất cả vẫn miệt mài “ai vào việc nấy” chuẩn bị cho đêm diễn. 

Không ngờ, càng về cuối chiều, những cơn mưa càng lớn. Đến gần 20 giờ, mưa vẫn như trút. Mặc dù vậy, một số khán giả yêu nhạc, bạn bè, đồng nghiệp, giới báo chí không quản ngại đường sá mưa gió, trùm áo mưa lên số 2 Hoa Lư đợi xem Gió bình minh.  

Song, do điều kiện thời tiết ngày càng xấu, không thể tiếp tục được chương trình, nên ê-kíp thực hiện Gió bình minh đến phút chót đã hạ quyết định hoãn chương trình đến tối thứ năm tuần này, tức 20h ngày 28/9, vẫn tại sân khấu Big 1, số 2 Hoa Lư - Hà Nội. 

H.H