Thứ bảy, 09/11/2019 - 09:41

Giang Hồng Ngọc rạng rỡ chụp ảnh cưới cùng chồng và con trai

Dân trí

Giang Hồng Ngọc tung bộ ảnh cưới giản dị nhưng ấm áp và tràn đầy hạnh phúc. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô cảm nhận được niềm hạnh phúc trọn vẹn khi ảnh cưới có mặt cậu con trai Cà Rốt đáng yêu.

Giang Hồng Ngọc rạng rỡ chụp ảnh cưới cùng chồng và con trai - 1

Mới đây, ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã chia sẻ thông tin chính thức về đám cưới của cô và bạn trai Xuân Văn sẽ diễn ra vào 16/11/2019, tại TPHCM.

Giang Hồng Ngọc rạng rỡ chụp ảnh cưới cùng chồng và con trai - 2

Trước thềm đám cưới, nữ ca sĩ tung bộ ảnh cưới giản dị nhưng ấm áp và tràn đầy hạnh phúc khi có mặt cả cậu con trai Cà Rốt.

Giang Hồng Ngọc rạng rỡ chụp ảnh cưới cùng chồng và con trai - 3

Giang Hồng Ngọc chia sẻ, bé Cà Rốt rất vui vẻ và cực kỳ “hợp tác” khi chụp hình cưới cùng bố mẹ, nhờ vậy, hình ảnh của Cà Rốt trong bộ hình cưới lúc nào cũng tươi vui, hớn hở.

Giang Hồng Ngọc rạng rỡ chụp ảnh cưới cùng chồng và con trai - 4

Giang Hồng Ngọc chọn việc chụp hình cưới tại studio cũng là vì điều kiện trong phòng chụp sẽ gúp con trai dễ thích nghi với buổi chụp và không bị mệt.

Giang Hồng Ngọc rạng rỡ chụp ảnh cưới cùng chồng và con trai - 5

Giang Hồng Ngọc diện những bộ váy cưới mang hơi thở mùa đông, với những hoạ tiết là cây lá mùa chớm đông, lung linh mà ngọt ngào.

Giang Hồng Ngọc rạng rỡ chụp ảnh cưới cùng chồng và con trai - 6

Các thiết kế váy cưới làm tôn vóc dáng của cô dâu, khoe khéo phần vai và ngực gợi cảm, đồng thời giúp cô dâu giữ được nét sang trọng, thanh lịch mà vô cùng quyến rũ của “gái một con”.

Giang Hồng Ngọc rạng rỡ chụp ảnh cưới cùng chồng và con trai - 7

Giang Hồng Ngọc lộng lẫy với chiếc áo cô dâu

Giang Hồng Ngọc rạng rỡ chụp ảnh cưới cùng chồng và con trai - 8

Trải qua không ít nỗi buồn trong tình yêu, giờ đây Giang Hồng Ngọc đã tìm được bến đỗ cho mình trong cuộc sống. Cô hạnh phúc chia sẻ niềm vui này đến khán giả với mong muốn nhận được nhiều lời chúc phúc dành cho cuộc sống hôn nhân của của mình và ông xã.

Giang Hồng Ngọc rạng rỡ chụp ảnh cưới cùng chồng và con trai - 9

Giang Hồng luôn nở nụ cười ngọt ngào, hạnh phúc và rạng rỡ khi sánh đôi cùng người mình yêu.

Giang Hồng Ngọc rạng rỡ chụp ảnh cưới cùng chồng và con trai - 10

Sau 2 năm yêu nhau và có với nhau cậu con trai đáng yêu, Giang Hồng Ngọc cùng ông xã là Xuân Văn quyết định tiến tới hôn nhân. Chồng Giang Hồng Ngọc là một viên chức nhà nước.

Giang Hồng Ngọc rạng rỡ chụp ảnh cưới cùng chồng và con trai - 11

Cũng theo tiết lộ của Giang Hồng Ngọc, tiệc cưới của cô có khoảng 200 khách mời, là những người thân thiết nhất của cô dâu chú rể. 

Giang Hồng Ngọc rạng rỡ chụp ảnh cưới cùng chồng và con trai - 12

Trong thiệp mời đám cưới của nữ ca sĩ còn yêu cầu khách mời không mang theo trẻ nhỏ. Giang Hồng Ngọc chọn những tone màu nhã nhặn, lịch thiệp cho đám cưới của mình khi trang phục yêu cầu dự lễ cưới là trắng, nude, xanh đen.

Băng Châu

Ảnh: Sồi Photography

Mới nhất