Giám khảo Tô Diệp Hà: "Tự biến mình thành đại gia, khỏi mất công đi tìm"

Nhật Phương

(Dân trí) - Tô Diệp Hà - Giám khảo Quý ông hoàn mỹ nói về quan điểm chân dài - đại gia. Cô cho biết, bản thân quyết tâm tự biến mình thành đại gia một ngày không xa, để khỏi phải mất công đi tìm.

Tô Diệp Hà là Hoa hậu tài năng của cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 tại Thái Lan. Cô và Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang cùng chọn váy áo thanh lịch trong buổi casting Quý ông hoàn mỹ tại Hà Nội, ngày 28/11.

Tô Diệp Hà có mặt từ rất sớm cùng với Ban Giám khảo và các thí sinh khác, sau đó thực hiện đầy đủ các bước khai báo y tế, test Covid-19. Tô Diệp Hà cho biết, do ảnh hưởng kéo dài của dịch bệnh, đây là lần đầu cô trở lại với các hoạt động giải trí kể từ sau khi nới lỏng giãn cách xã hội.

Giám khảo Tô Diệp Hà: Tự biến mình thành đại gia, khỏi mất công đi tìm - 1

Tô Diệp Hà cùng Ban Giám khảo và các thí sinh tiến hành khai báo y tế, test Covid-19.

Nói về tiêu chí lựa chọn thí sinh Quý ông hoàn mỹ, Diệp Hà chia sẻ: "Bên cạnh tiêu chí tìm kiếm những thí sinh có tố chất quý ông, người ấy còn phải hội tụ nhiều yếu tố khác như thông minh, nhân hậu, lịch thiệp... để tạo sự hấp dẫn và truyền cảm hứng cho cộng đồng".

Với cô, đại gia chưa hẳn là tiêu chuẩn quý ông hoàn mỹ trong mắt của mình. Để trở thành một quý ông hoàn hảo, người ấy phải là người đàn ông tâm lý, cởi mở, biết quan tâm gia đình, biết cư xử và chia sẻ với mọi người xung quanh…

Giám khảo Tô Diệp Hà: Tự biến mình thành đại gia, khỏi mất công đi tìm - 2

Diệp Hà và Hương Giang mặc đồng điệu.

Nói về quan điểm chân dài - đại gia, Tô Diệp Hà cho biết: "Đối với tôi, sống như thế nào là sự lựa chọn của mỗi người và họ phải chịu trách nhiệm với những lựa chọn đó.

Còn về riêng Hà thì không có khái niệm sống phụ thuộc. Hà luôn đề cao cuộc sống độc lập, tự do, hạnh phúc. Độc lập ở đây là về mọi mặt, từ công việc đến tài chính, có độc lập rồi thì mới có tự do và hạnh phúc. Vì vậy mà Hà luôn nỗ lực học tập để xây dựng một sự nghiệp riêng, tự biến mình thành đại gia một ngày không xa, để khỏi phải mất công đi tìm".

Giám khảo Tô Diệp Hà: Tự biến mình thành đại gia, khỏi mất công đi tìm - 3

Diệp Hà cho rằng, đại gia chưa chắc là quý ông hoàn mỹ.

Thời gian qua, khi dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp, Diệp Hà chọn cách sống chậm, chủ yếu ở nhà trừ khi đi làm từ thiện.

Hình ảnh cô cùng mẹ chuẩn bị 500 chiếc bánh mì cùng tiền mặt giúp đỡ bệnh nhân trong hai xóm chạy thận ở Ngọc Hồi và Lê Thanh Nghị lan tỏa năng lượng tích cực. Sắp tới, Diệp Hà dự định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh làm đẹp.