Giải thưởng của Amy Winehouse bị “quên” tại… nhà vệ sinh công cộng

(Dân trí) - Mark Ronson, nhà sản xuất của ca sỹ Amy Winehouse là người thay cô đi nhận giải thưởng tại lễ trao giải Q Awards nhưng cuối cùng, do mải “chè chén”, anh chàng đã bỏ quên giải thưởng của Amy trong nhà vệ sinh của quán bar Soho ở London.

Tại lễ trao giải Q Awards, ca sỹ Amy Winehouse giành được giải Album xuất sắc nhất của năm nhưng cô lại không thể đến dự lễ trao giải và nhà sản xuất Mark Ronson - cũng là bạn thân của Amy đã thay cô nhận giải thưởng này.

 

Phát biểu khi lên nhận giải, Mark nói: “Đây là giải thưởng dành cho Amy, người đã đưa “cuộc sống hỗn loạn” của cô ấy vào âm nhạc và tạo nên một sản phẩm thật tuyệt cho chúng ta thưởng thức!”.

 

Giải thưởng của Amy Winehouse bị “quên” tại… nhà vệ sinh công cộng - 1

Mark Ronson - người bỏ quên giải thưởng của Amy trong nhà vệ sinh

 

Sau khi đi nhận giải hộ Amy, Mark Ronson và vài người bạn đã đến chơi tại quán bar Soho ở London và chỉ rời khỏi đó vào lúc hơn 2 giờ sáng. Khi Mark rời đi, chủ quán bar Andrew Morris vào nhà vệ sinh và thấy giải thưởng cao quý của Q ở trong đó.

 

Giải thưởng của Amy Winehouse bị “quên” tại… nhà vệ sinh công cộng - 2
 

Giải thưởng của Amy nằm ở vị trí như thế này!

 

Andrew Morris nói: “Khi mới nhìn, tôi còn không tin đó là thật nhưng sau đó, khi đọc báo và biết Amy giành giải thưởng này thì tôi đã tin. Tuy nhiên, tôi biết, với tình trạng như hiện nay, Amy cũng chẳng quan tâm đến chuyện này lắm, chỉ có ban tổ chức lễ trao giải Q là sẽ không vui thôi”.

 

Giải thưởng của Amy Winehouse bị “quên” tại… nhà vệ sinh công cộng - 3
 

Vợ chồng Amy đi dự lễ khai trương nhà hàng, cô chụp ảnh cùng chị em nhà Olsen

 

Amy Winehouse cáo ốm và không thể đến dự lễ trao giải Q Awards nhưng tối ngày hôm sau, cánh săn ảnh đã thấy cô và chồng có mặt ở nhà hàng The Row để dự buổi lễ khai trương nhà hàng này.

 

Một người có mặt khi đó cho biết: “Amy mặc rất đẹp khi đến dự lễ khai trương nhà hàng rồi sau đó rời đi để dự tiệc cùng chị em nhà Olsen. Cô ấy trông rất khỏe mạnh và sẵn sàng để “tiệc tùng”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Dòng sự kiện: Amy Winehouse 2007
Đọc thêm