Gặp lại người đẹp có gương mặt baby Choi Kang Hee

(Dân trí) - Choi Kang Hee được mệnh danh là nữ diễn viên không tuổi tác tại Hàn Quốc bởi gương mặt thánh thiện và nụ cười ngọt ngào của cô. Nữ diễn viên thế hệ 7X này thu hút khán giả bằng lối diễn xuất tinh tế, đôi mắt to mơ mộng và nụ cười dễ thương.

Bộ phim mới nhất mà Choi Kang Hee tham gia là My Sweet City, có cốt truyện khá giống với sê-ri phim nổi tiếng của đài HBO Sex and the city.

My Sweet City là bộ phim truyền hình mới nhất và cũng là bộ phim thứ 6 mà Choi Kang Hee tham gia.

 

My Sweet City được dàn dựng từ quyển tiểu thuyết cùng tên thuộc hàng bán chạy tại Hàn Quốc, kể về một phụ nữ độc thân 31 tuổi có tên Oh Eun Soo (Choi Kang Hee đảm nhiệm). Cũng giống như nhân vật Carrie Bradshaw của Sarah Jessica Parker trong Sex and the city, Oh Eun Soo của Choi Kang Hee cũng sống tại một thành phố lớn, Seoul và cũng đang kiếm tìm người bạn đời đích thực của mình.

 

Thông qua nhân vật chính Oh Eun Soo, những khía cạnh về tình yêu, tình bạn, mối quan hệ với đồng nghiệp nơi công sở, và mối quan hệ gia đình của những phụ nữ trong độ tuổi từ 20-30 đang sống tại các thành phố lớn của Hàn Quốc được phản ánh khá chân thực và sống động.

 

Khán giả Việt Nam từng làm quen với nữ diễn viên Choi Kang Hee trong bộ phim Khát vọng nghệ thuật, trong phim cô đóng cặp với nam diễn viên Won Bin và Lee Dong Gun. Ngôi sao 32 tuổi này có sở thích khá khác lạ, đó là hiến máu nhân đạo và tham gia các hoạt động từ thiện. Choi Kang Hee cho biết, cô đã có tối thiểu… 30 lần đi hiến máu.

 

Người đẹp sở hữu gương mặt baby Choi Kang Hee trên tạp chí VogueInstyle (Hàn Quốc), số tháng 11/2008:

 

Gặp lại người đẹp có gương mặt baby Choi Kang Hee - 1
 

Gặp lại người đẹp có gương mặt baby Choi Kang Hee - 2
 

Gặp lại người đẹp có gương mặt baby Choi Kang Hee - 3
 

Gặp lại người đẹp có gương mặt baby Choi Kang Hee - 4
 

Gặp lại người đẹp có gương mặt baby Choi Kang Hee - 5

 

Gặp lại người đẹp có gương mặt baby Choi Kang Hee - 6
 

Gặp lại người đẹp có gương mặt baby Choi Kang Hee - 7
  

Gặp lại người đẹp có gương mặt baby Choi Kang Hee - 8
   

Mi Vân

Theo GB